Manga

Cái chết là cái kết duy nhất cho The Villainess Chap 140 Ngày phát hành

0

Cái chết là cái kết duy nhất cho nhân vật phản diện đang trở nên nổi tiếng trong cộng đồng manhwa và người hâm mộ háo hức chờ đợi Chap 140. Hãy theo dõi những thông tin tiết lộ của Reddit, bản tóm tắt nhanh và nhiều thông tin khác trong bản phát hành sắp tới! Chúng ta hãy xem những gì chúng tôi đã tìm ra cho bạn cho đến nay. Hãy để bài viết bắt đầu với việc bạn khám phá những gì cần tìm hiểu.

Cái chết là cái kết duy nhất cho The Villainess Chap 140 Ngày phát hành

Death Is The Only Ending For The Villainess là bộ truyện tranh nổi tiếng vừa công bố ngày phát hành chap 140. Cái chết là kết thúc duy nhất cho The Villainess Chater 140 sẽ ra mắt vào ngày 18 tháng 1 năm 2024 lúc 12:00 sáng KST và JST. Ngoài ra, hãy đọc về ngày phát hành các chap sắp tới của loạt manhwa nổi tiếng này sắp ra mắt để đảm bảo sự phấn khích tăng gấp đôi với cốt truyện hấp dẫn của chúng, chẳng hạn như Ngày phát hành Solo Farming in The Tower Chap 44, Ngày phát hành Netkama Punch Chap 49 và The Dilettante Chap 51 Ngày phát hành.

Cái chết là cái kết duy nhất cho The Villainess Chap 140 Thời gian phát hành

Hiện tại chưa có lịch trình quốc tế cho Death Is The Only End For The Villainess Chap 140 theo khu vực khác nhau. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật nó khi nó ra mắt. Giữ nguyên.

Cái chết là cái kết duy nhất cho The Villainess Chap 140 Ngày phát hành

Cái chết là kết thúc duy nhất cho nhân vật phản diện Chap 140 Bản quét thô

Bạn có mong chờ được đọc những bản Bản quét thô đầy phấn khích không? Hiện tại, chưa có bản quét thô của Death Is The Only Ending For The Villainess Chap 140. Đừng lo lắng, vì đã hết ngày phát hành nên bạn không cần phải chờ đợi nữa. Dự kiến ​​​​sẽ phát hành bản quét thô của Chap 140 vào ngày 16 tháng 1 năm 2024. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật như vậy.

Cái chết là cái kết duy nhất cho nhân vật phản diện Tóm tắt chap 139

Bạn có biết về những sự kiện đã diễn ra trong chap trước không? Yvonne, người khá xảo quyệt và chống đối Penelope, đã phái một con rồng vàng tấn công cô. Yvonne công khai chia sẻ ý định triệu hồi vị thần này vào thế giới của chúng ta, dự đoán trước sự hỗn loạn và thiệt hại nhân mạng đáng kể. Eclise bước vào giải cứu Penelope dù trước đó anh đã lừa dối cô.

Âm mưu ban đầu của Eclise nhằm hòa nhập xã hội với Penelope đã thất bại khi tình cảm thực sự của anh dành cho cô lộ ra. Bất chấp cuộc tấn công của con rồng khiến anh đau đớn đáng kể, Eclise, trong nỗ lực sửa đổi lỗi lầm của mình, đã che chắn cho Penelope.

Nó chắc chắn đã nâng tiêu chuẩn lên cao cho chap tiếp theo của Cái chết là kết thúc duy nhất cho nhân vật phản diện. Để biết thêm các recpas dựa trên chap trước, đừng quên chú ý đến Chap Death Is The Only Ending For The Villainess.

Cái chết là kết thúc duy nhất cho nhân vật phản diện Chap 140 Reddit spoilers

Hiện tại, phần tiết lộ nội dung của Death Is The Only End For The Villainess Chap 140 vẫn chưa có. Nó có thể có sẵn trước ngày 16 tháng 1 năm 2024 vì nó được phát hành vài ngày trước ngày phát hành thực tế. Dựa vào chap trước, chúng ta có thể dự đoán rằng chap mới sẽ tiếp tục từ nơi nó đã dừng lại.

Khi chap trước kết thúc một cách bi thảm, ngay trước khi qua đời vì vết thương, anh đã bày tỏ tình yêu của mình với Penelope. Nó đã gây ra nhiều hậu quả. Đồng thời tìm hiểu Sự khác biệt giữa Manga Manhua và Manhwa là gì?

Đọc ở đâu Cái chết là kết thúc duy nhất cho nhân vật phản diện Chap 140?

Bạn có đang mong chờ đọc Death Is The Only End For The Villainess Chap 140 không? Bạn có thể đọc Death Is the Only End for the Villainess Chap 140 trên Topmanhwa.

Ngoài ra, còn có rất nhiều nền tảng trực tuyến. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên độc giả nên đọc chap tiếp theo từ trang web chính thức để ghi công cho những người sáng tạo ban đầu.

Cái chết có phải là kết thúc duy nhất cho nhân vật phản diện đáng đọc không?

Các bức vẽ rất đẹp và Penelope (Công chúa Eckhart) là một nhân vật nữ mạnh mẽ phải đối mặt với những thử thách với tư cách là Nhân vật phản diện ở Chế độ khó với hệ thống đặt cờ tử thần chống lại cô ấy. Cô thể hiện sự mạnh mẽ của mình bằng cách tự mình giải quyết mọi việc chứ không dựa dẫm vào nam chính. Rất đáng đọc nên bạn nên thử nhé!

Phần kết luận

Cái chết là cái kết duy nhất cho nhân vật phản diện là manhwa. Death Is The Only End For The Villainess Chap 140 sẽ ra mắt vào Thứ Tư, ngày 18 tháng 1 năm 2024, lúc 12:00 sáng KST và JST. Bạn có thể đọc Death Is the Only End for the Villainess Chap 140 trên Topmanhwa. Đó là một giá trị đọc.

Bài viết bây giờ đã kết thúc. Đọc thêm về tin tức thịnh hành. Hãy theo dõi để biết thêm những cập nhật mới nhất mà chúng tôi chỉ xuất bản cho bạn. Hãy ghé thăm chúng tôi nhanh chóng để biết thêm nội dung dựa trên manhwa.

Phim hành động trực tiếp My Home Hero có sự tham gia của Kenjiro Tsuda

Previous article

Thông tin mới về Dragon Ball Daima được tiết lộ vào tháng 1 khiến người hâm mộ thích thú

Next article

You may also like

More in Manga