Tin Tức

Phim hành động trực tiếp My Home Hero có sự tham gia của Kenjiro Tsuda

0

Vào ngày 10 tháng 1 năm 2024, nhóm chính thức đằng sau bộ phim hành động trực tiếp My Home Hero đã công bố đoạn giới thiệu mới và hình ảnh chính trước khi bộ phim ra mắt vào ngày 8 tháng 3 năm 2024. Đoạn clip mới nhất xem trước bài hát chủ đề của bộ phim và tiết lộ thêm dàn diễn viên, bao gồm cả Kenjiro Tsuda, được biết đến nhiều hơn với tư cách là diễn viên lồng tiếng cho Kento Nanami trong Jujutsu Kaisen.

Bộ phim live-action My Home Hero dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Naoki Yamakawa và họa sĩ minh họa Masashi Asaki. Bộ truyện tranh đã được đăng nhiều kỳ trên Tạp chí Weekly Young của Kodansha kể từ năm 2017. Đáng chú ý, 22 tập tankobon đã được xuất bản tính đến thời điểm viết bài này.

Kenjiro Tsuda đóng vai Kanji Shino trong phim live-action My Home Hero

Vào thứ Tư, ngày 10 tháng 1 năm 2024, trang web chính thức và người điều hành X (trước đây là Twitter) của bộ phim live-action My Home Hero đã chia sẻ một đoạn giới thiệu mới, tiết lộ dàn diễn viên bổ sung của bộ phim. Đoạn clip ngắn cũng giới thiệu bài hát chủ đề Insomnia do Eve thể hiện. Như đã đề cập trước đó, bộ phim sẽ ra rạp vào ngày 8 tháng 3 năm 2024 tại Nhật Bản.

Dàn diễn viên được công bố gần đây bao gồm Kenjiro Tsuda, nổi tiếng với việc lồng tiếng cho các nhân vật như Kento Nanami trong Jujutsu Kaisen, Kishibe trong Chainsaw Man, Tatsu trong The Way of the Househusband, v.v. Tsuda-san đóng vai Kanji Shino, người đứng đầu một tổ chức tội phạm trong phim.

Kenjiro Tsuda, xuất hiện trong phim hành động trực tiếp My Home Hero (Hình ảnh qua Warner Bros.)

Anh ấy cũng đã chia sẻ suy nghĩ của mình về việc đóng vai Kanji trong trang web chính thức của phim hành động trực tiếp My Home Hero, có nội dung như sau khi được dịch sang tiếng Anh:

“Tôi thực sự hạnh phúc khi nhận được lời đề nghị cho công việc này. Tôi biết cái tên ‘My Home Hero’ và đã nghe nói về danh tiếng cao của nó, nhưng tôi nghĩ, ‘cái gì, trùm cuối?!’ Tôi cảm thấy đó là một vai trò rất quan trọng, tôi rất biết ơn và hạnh phúc.”

Ngoài anh, dàn diễn viên mới còn có Ryubi Miyase trong vai Hayato Osawa, Danshun Takekawa trong vai Koji Yasumoto, Toshiyuki Itakura trong vai Toshima, Shunsuke Daito trong vai Yakushiji, Sho Nishigaki trong vai Enoki và Shunya Kaneko trong vai Minamida.

Những diễn viên này sẽ tham gia cùng dàn diễn viên đã được công bố trước đó được đề cập dưới đây:

  • Kuranosuke Sasaki vào vai Tetsuo
  • Asuka Saito vào vai Reika
  • Tae Kimura vai Kasen
  • Kyohei Takahashi vào vai Kyoichi Majima
  • Eisaku Yoshida vào vai Yoshitatsu Matori
  • Yasushi Fuchimaki vào vai Takeda
  • Shuichiro Naito vào vai Nobuto
  • Takuma Otoo vào vai Kubo

Kuranosuke Sasaki trong vai Tetsuo Tosu (Hình ảnh qua Warner Bros.)

Đáng chú ý, đoạn trailer mới nhất hé lộ cốt truyện hấp dẫn của bộ phim, với bài hát chủ đề, Insomnia by Eve, được phát làm nền. Đoạn clip ngắn có sự góp mặt của Tetsuo (Kuranosuke Sasaki), con gái ông, Reika Tosu (Asuka Saito) và các nhân vật quan trọng khác.

Bên cạnh trailer, dàn nhân sự chính thức cũng đã hé lộ hình ảnh chủ đạo mới, bao gồm Tetsuo Tosu, vợ và con gái anh cùng các thành viên của tổ chức tội phạm như Kanji Shino, Nobuto và những người khác.

Hình ảnh chủ đạo mới của bộ phim live-action (Hình ảnh qua Warner Bros.)

Hình minh họa làm nổi bật Kuranosuke Sasaki, đóng vai Tetsuo trong phim, trên nền đỏ sống động. Ngoài ra, tiêu đề phim còn được minh họa cùng ngày phát hành ở phía dưới.

Takahiro Aoyama đã đạo diễn bộ phim hành động trực tiếp My Home Hero, với Susumu Funabashi viết kịch bản cho phim và Tsutsumi sáng tác nhạc. Bộ phim sẽ theo dõi các sự kiện trong bộ manga cùng tên của Yamakawa và Asaki, đồng thời cho thấy nỗ lực của Tetsuo để cứu gia đình mình.

Cập nhật nhiều tin tức về anime, manga và live-action hơn khi năm 2024 trôi qua.

Obsidian Bride Chap 28 Ngày phát hành

Previous article

Cái chết là cái kết duy nhất cho The Villainess Chap 140 Ngày phát hành

Next article

You may also like

More in Tin Tức