Tin Tức

Goldie Hawn tiết lộ con gái Kate Hudson là 'người chạy nhanh' ở trường trung học trong lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 45

0

Thật ấm lòng khi thấy Goldie Hawn tổ chức sinh nhật lần thứ 45 cho con gái Kate Hudson! Trong một bài đăng trên Instagram vào thứ Sáu, ngày 19 tháng 4, nữ diễn viên đã chia sẻ một bức ảnh hồi tưởng đầy cảm động của cô và Hudson. Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc đẹp đẽ của tình mẹ con khi họ ôm nhau trong khi mặc áo ba lỗ màu trắng và quần jean xanh.

Bà viết: “Chúc mừng sinh nhật, con gái yêu quý của mẹ, Katehudson! Trong số tất cả những điều con đã đạt được trong đời – người mẹ tuyệt vời, vũ công tuyệt vời, nữ diễn viên được đề cử giải Oscar và bây giờ là một ca sĩ tuyệt vời – chúng ta đừng quên con là người nhanh nhất.” á quân ở trường trung học và toàn bộ LA! VẬY HÃY TIẾP TỤC CHẠY BẠN LÀ NGỰA ĐUA. Tôi yêu bạn.”

Đáp lại bài đăng, Hudson cảm ơn mẹ cô trong phần bình luận: “Haha! Mẹ ơi mẹ là tuyệt nhất! Nhanh vẫn là thành tích yêu thích của tôi Hãy bắt tôi nếu bạn có thể!! Yêu em nhiều lắm.”

Sinh nhật Goldie Hawn mang đến những lời chúc ấm áp từ bạn bè và gia đình

Thật tuyệt vời khi thấy Kate Hudson nhận được nhiều tình cảm như vậy trong ngày sinh nhật của mình, không chỉ từ mẹ Goldie Hawn mà còn từ những người bạn như Reese Witherspoon, Ike Barinholtz và Sara Foster, những người đã gửi lời chúc ấm áp qua Instagram.

Goldie Hawn tiết lộ con gái Kate Hudson là 'người chạy nhanh' ở trường trung học trong lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 45

Goldie Hawn tiết lộ con gái Kate Hudson là 'người chạy nhanh' ở trường trung học trong lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 45

Goldie Hawn chia sẻ Kate và Oliver với người chồng cũ thứ hai của cô, Bill Hudson, trong khi cô và Kurt Russell là cha mẹ đáng tự hào của Wyatt Russell. Bản thân Kate là người mẹ yêu thương ba đứa con: Ryder, sinh năm 2004 với chồng cũ Chris Robinson; Bingham, sinh năm 2011 với chồng sắp cưới Matt Bellamy; và Rani, sinh năm 2018 cùng với chồng sắp cưới Danny Fujikawa.

Đoán thử xem nào? Khi Goldie Hawn đón sinh nhật lần thứ 78 vào tháng 11 năm ngoái, Kate Hudson đã hết mình! Cô ấy đã đăng video đáng yêu này lên Instagram, chứa đựng tất cả những kỷ niệm tuyệt vời nhất của họ cùng nhau. Bạn đã khiến họ đi khắp thế giới một cách hào hoa, trang trí hội trường bằng những cành nhựa ruồi và sải bước trên thảm đỏ như những ngôi sao thực sự.

Kate Hudson không chỉ dừng lại ở đó; Cô đã bày tỏ tấm lòng của mình trong chú thích, gọi mẹ là người sống cuối cùng của bữa tiệc. Cô ấy nói, “Một người phụ nữ dễ ăn mừng! Chúc mừng sinh nhật người mẹ vui vẻ, xinh đẹp và đầy cảm hứng nhất Chúng tôi yêu bạn vô cùng Gogo Hãy cùng tôi dùng một từ để mô tả ý nghĩa của Gogo đối với bạn và hét to HBD Lời của tôi hôm nay dành cho bạn goldiehawnis TUYỆT VỜI.”

Gặp gỡ Á quân X Factor Ray Quinn, người đã tiếp tục làm tài xế giao hàng cho Hermes trong thời gian xảy ra dịch bệnh

Previous article

Kalki 2898 AD: Abhishek Bachchan phản ứng trước cái nhìn Ashwatthama của 'ông chủ' Amitabh Bachchan; Shweta-Navya rất ấn tượng

Next article

You may also like

More in Tin Tức