Tin Tức

Kalki 2898 AD: Abhishek Bachchan phản ứng trước cái nhìn Ashwatthama của 'ông chủ' Amitabh Bachchan; Shweta-Navya rất ấn tượng

0

Vào thứ bảy, các nhà sản xuất Kalki 2898 AD đã hé lộ về nhân vật Amitabh Bachchan trong bộ phim khoa học viễn tưởng viễn tưởng sử thi đen tối. Hôm nay, ngày 21 tháng 4, họ đã tung ra một đoạn teaser tiết lộ tên và các chi tiết khác về vai diễn của Big B trong bộ phim do Nag Ashwin đạo diễn.

Trong khi khán giả không nói nên lời trước teaser thì gia đình nam diễn viên lại vô cùng ấn tượng trước tác phẩm của anh. Do đó, họ ủng hộ anh ấy trên mạng xã hội.

Nhân vật Amitabh Bachchan trong Kalki 2898 sau CN lộ diện

Sau khi khiến khán giả tò mò về vai diễn của Amitabh Bachchan trong Kalki 2898 AD, cuối cùng nhà sản xuất cũng tiết lộ rằng Big B sẽ thể hiện vai Ashwatthama trong bộ phim khoa học viễn tưởng. Vài giờ trước, siêu sao này đã tung ra một tấm áp phích giới thiệu cận cảnh nhân vật của mình.

Chia sẻ cảm giác của mình khi đóng phim, nam diễn viên nổi tiếng viết: “Đối với tôi đó là một trải nghiệm không giống ai. Tâm trí để nghĩ ra một sản phẩm như vậy, việc thực hiện tiếp xúc với công nghệ hiện đại và trên hết là sự đồng hành của các đồng nghiệp với sự hiện diện của Siêu sao ở tầng bình lưu.”

Hãy xem:

Abhishek Bachchan cùng với em gái Shweta Bachchan đã nhanh chóng phản ứng lại. Trong khi Shweta nhận xét, “Thật tuyệt vời” Junior Bachchan đã viết nhiều biểu tượng cảm xúc lửa trên áp phích. Vợ của Sanjay Dutt, Manyata Dutt cũng cho rằng nó “ấn tượng”.

Kalki 2898 AD: Abhishek Bachchan phản ứng trước cái nhìn Ashwatthama của 'ông chủ' Amitabh Bachchan; Shweta-Navya rất ấn tượng

Kalki 2898 AD: Abhishek Bachchan phản ứng trước cái nhìn Ashwatthama của 'ông chủ' Amitabh Bachchan; Shweta-Navya rất ấn tượng

Hãy xem:

PC: Amitabh Bachchan trên Instagram

Cháu gái của nam diễn viên Piku, Navya Naveli Nanda cũng chia sẻ tấm áp phích của anh ấy trên Instagram Stories của cô ấy và viết: “Anh ấy ở đây”.

Hãy xem:

PC: Navya Naveli Nanda trên Instagram

Ngay sau đó, một đoạn teaser tiết lộ tên nhân vật của Big B đã được tung ra và thu hút rất nhiều sự chú ý. Trong khi nam diễn viên Ghoomer gọi anh ta là 'Ông chủ', thì Navya lại có phản ứng dữ dội với điều đó. Shweta, con gái của Bachchan, không kìm được sự phấn khích và viết lên bài đăng: “Không thể chờ đợi được nữa”.

Hãy xem:

PC: Abhishek Bachchan, Amitabh Bachchan trên Instagram

Tìm hiểu thêm về Kalki 2898 sau CN

Được chỉ đạo bởi Nag Ashwin, bộ phim đa ngôn ngữ có sự tham gia của nam diễn viên Nam Prabhas trong vai chính. Tham gia cùng anh ấy còn có dàn diễn viên xuất sắc gồm Amitabh Bachchan, Kamal Haasan, Deepika Padukone, Disha Patani và những người khác. Dự án, được mệnh danh là bộ phim Ấn Độ đắt nhất từng được thực hiện cho đến nay, dự kiến ​​​​ra rạp trên toàn thế giới vào ngày 20 tháng 6 năm 2024.

Goldie Hawn tiết lộ con gái Kate Hudson là 'người chạy nhanh' ở trường trung học trong lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 45

Previous article

Người bị kết án Rust Armorer Hannah Gutierrez-Reed sẽ làm chứng tại phiên tòa xét xử Alec Baldwin? Chuyên gia cân nhắc

Next article

You may also like

More in Tin Tức