Tin Tức

Gặp gỡ Á quân X Factor Ray Quinn, người đã tiếp tục làm tài xế giao hàng cho Hermes trong thời gian xảy ra dịch bệnh

0

Bạn có thể nhớ Ray Quinn là ca sĩ tài năng đã chiếm được cảm tình của The X Factor năm 2006. Anh ấy là á quân đã thu hút chap trình bằng giọng hát và sự quyến rũ đáng kinh ngạc của mình.

Chuyển nhanh đến ngày hôm nay, Ray lại gây chú ý, nhưng lần này là vì một điều gì đó hoàn toàn bất ngờ. Hãy cùng tìm hiểu điều gì đã khiến anh ấy từ bỏ ánh đèn sân khấu để chuyển sang làm tài xế xe tải giao hàng.

Từ X Factor đến tài xế giao hàng

Ray Quinn nổi tiếng vào năm 2006 với tư cách á quân The X Factor, chỉ sau Loana Lewis. Anh đã phát hành album, đóng vai chính trong các chap trình sân khấu và thậm chí còn làm nên lịch sử âm nhạc Anh. Nhưng với đại dịch ập đến, mọi thứ đã thay đổi. Cuộc chơi của anh ấy ở Liverpool kết thúc, và đột nhiên anh ấy không có việc làm và phải vật lộn để kiếm sống.

Anh gia nhập Hermes với vai trò tài xế giao hàng. Đúng vậy, làm tài xế giao hàng cũng là một thay đổi lớn đối với Ray, nhưng anh không để cái tôi của mình cản trở. Ông nói trong một cuộc phỏng vấn với Metro.co.UK: “Bạn có thể mang tới 150 bưu kiện trong xe tải của mình và bạn ra ngoài từ 8 giờ sáng đến 6 giờ chiều. Ray bắt đầu giao đồ ăn quanh vùng Tây Bắc nước Anh và kiếm được 11,40 bảng Anh một giờ.

Gặp gỡ Á quân X Factor Ray Quinn, người đã tiếp tục làm tài xế giao hàng cho Hermes trong thời gian xảy ra dịch bệnh

Gặp gỡ Á quân X Factor Ray Quinn, người đã tiếp tục làm tài xế giao hàng cho Hermes trong thời gian xảy ra dịch bệnh

Một trải nghiệm khiêm tốn

Làm tài xế giao hàng là một trải nghiệm khiêm tốn đối với anh, anh thừa nhận thực tế “Bạn phải bỏ cái tôi của mình ra ngoài cửa”. Và bất chấp công việc vất vả và thời gian dài, Ray vẫn tìm thấy niềm vui khi kết nối với mọi người. Anh ấy đã được nhận ra một vài lần, nhưng không thường xuyên vì sự xa cách xã hội và đeo khẩu trang.

Mất mát nặng nề trong đại dịch

Cuộc hành trình của Ray rẽ sang một ngã rẽ khác sau khi anh phải đối mặt với một năm đầy thử thách, trong đó có việc mất cha vì căn bệnh ung thư. Anh quyết định hợp tác với anh em Robin và Darren trong công việc kinh doanh thảm trải sàn của gia đình họ. “Khi mới bắt đầu, tôi thực sự đã đi làm trong bộ đồng phục cũ của bố tôi. Anh ấy luôn nói rằng bạn có thể giải quyết mọi việc theo cách của mình; hãy ngẩng cao đầu – và đó là điều tôi đã làm,” anh nói. Anh tin rằng cha anh sẽ có một ngày đáng tự hào vì ông đã tham gia công việc kinh doanh của gia đình họ.

Dự án sắp tới của Ray Quinn

Ray, người sắp đóng vai chính trong một chap trình theo phong cách Rat Pack ở Anh, cho biết thật thông minh khi có những kỹ năng khác nhau, đặc biệt là bây giờ. Ông tin rằng người ta không nên giới hạn bản thân chỉ trong một điều. Ray nói, “Tôi đã tham gia sân khấu, âm nhạc, truyền hình, trượt băng, ấn tượng… thật tốt khi tiếp tục thử thách bản thân.”

Chà, cũng đừng bỏ lỡ rằng Ray Quinn đã kết hôn với cô bạn gái xinh đẹp Emily Fletcher vào năm 2023. Đám cưới diễn ra tại Lâu đài Peckforton ở Cheshire, nơi cặp đôi trao nhau lời thề nguyện xung quanh là những người thân yêu của họ, bao gồm cả Summer 1 tuổi của họ. Trị vì.

Theo báo cáo, cùng với Summer, Ray có một cậu con trai 11 tuổi Harry từ mối quan hệ trước đây và Emily có một cậu con trai 10 tuổi Lucian từ mối quan hệ trước đây của cô.

Ruth Wilson không 'cảm thấy an toàn' trong phim 'The Affair' trước khi rời đi; Bạn diễn Dominic West lên tiếng ủng hộ

Previous article

Goldie Hawn tiết lộ con gái Kate Hudson là 'người chạy nhanh' ở trường trung học trong lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 45

Next article

You may also like

More in Tin Tức