Anime

Những đứa trẻ của gia đình Shiunji của Reiji Miyajima được chuyển thể thành anime

0

Những đứa trẻ của gia đình Shiunjimột bộ manga khác của Thuê bạn gái mangaka Reiji Miyajima, đang được chuyển thể thành anime. Một bức tranh minh họa kỷ niệm của chính Miyajima đã được phát hành như một phần của thông báo.

Anime thiếu nhi của gia đình Shiunji – Minh họa kỷ niệm

Tên cho mùa đầu tiên của anime đã được hoàn thành. Ngay cả những người tưởng chừng như có tất cả, kể cả nhà cửa, ngoại hình, cũng phải thường xuyên mất đi thứ gì đó, lo lắng, hỗ trợ nhau trong cuộc sống. Tôi rất mong được xem “Những đứa trẻ của gia đình Shiunji” hoạt động!

Tuyên bố của Reiji Miyajima về anime chuyển thể (thông qua bản chỉnh sửa Official X, ACN)

Những đứa trẻ của gia đình Shiunji manga của Reiji Miyajima đã được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Hakusensha Động vật trẻ tạp chí kể từ tháng 2 năm 2022. Tính đến thời điểm viết bài này, manga đã xuất bản hai tập, với tập thứ ba sẽ được phát hành vào ngày 16 tháng 2 này. Yen Press đã cấp phép cho nó bằng tiếng Anh, mô tả tập đầu tiên là:

Tình yêu giữa anh và em. Tình yêu giữa nam và nữ. Điều bị cấm nhất là điều kiên cường nhất. Hai con trai và năm con gái của gia đình Shiunji tỏa sáng như những viên ngọc sáng chói, mỗi người đều có trí thông minh và vẻ đẹp ngang nhau. Và với phả hệ của người cha giàu có đằng sau họ, làm sao họ có thể không trở thành chủ đề bàn tán của thị trấn? Con trai cả Arata đã dành cả cuộc đời mình để bị xoay chuyển bởi những ý tưởng bất chợt của những người chị đầy màu sắc của mình, tuy nhiên một chút trêu chọc sẽ không ngăn cản anh ấy coi trọng gia đình mình hơn bất cứ thứ gì và bất kỳ ai khác. Nhưng khi em gái út của anh tròn mười lăm tuổi, cha của họ tiết lộ một bí mật được giấu kín từ lâu về “anh chị em” Shiunji và khiến thế giới của Arata chệch khỏi trục của nó…

Ngoài ra Những đứa trẻ của gia đình ShiunjiMiyajima hầu hết được biết đến với Thuê bạn gái loạt manga, với tập thứ 35 sẽ được phát hành vào ngày 15 tháng 2. Một số tác phẩm khác của ông bao gồm Suzuki no Shiten (2009), AKB49: Renai Kinshi Jorei (2010), Mononote: Edo Shinobi Kagyo (2016), 22/7 +α (2020), cũng như oneshot của anh ấy Bể bơi không Saboten (2005), Biểu tượng (2008), và Kanojo, Tensei Shimasu (2020). Anh ấy cũng đã biên soạn bộ truyện cho bộ anime chuyển thể năm 2020 của 22/7.

Nguồn: Official X (Twitter)©Reiji Miyajima/Hakusensha (Động vật trẻ)

One Punch Man: Tại sao Tatsumaki lại là nhân vật nổi tiếng như vậy? Đã khám phá

Previous article

Oshi no Ko chap 140: Ai suy luận Hikaru có đôi mắt giống cô ấy

Next article

You may also like

More in Anime