Tin Tức

Tóm tắt đầy đủ One Piece chap 1097: Quân đội Cách mạng ra đời khi số phận cuối cùng của Ginny đảo ngược

0

Bản quét thô và tóm tắt đầy đủ của chap 1097 của One Piece đã được phát hành vào Thứ Tư, ngày 1 tháng 11 năm 2023, mang theo cái nhìn sâu sắc thú vị về các sự kiện của số báo. Nhờ cả bản tóm tắt đầy đủ và bản quét thô được phát hành cùng một lúc, người hâm mộ có thể chứng thực từng nguồn tiết lộ thông tin tương ứng với nhau.

Điều đặc biệt thú vị về phần tiết lộ nội dung chap 1097 của One Piece là bản tóm tắt đầy đủ, tiết lộ một số truyền thuyết thú vị về thế giới của bộ truyện và các nhân vật cụ thể. Mặc dù chưa có thông tin chính thức nào cho đến khi được phát hành được Shueisha chứng nhận, nhưng tính chính xác lịch sử của những phần tiết lộ nội dung của bộ truyện đã khiến người hâm mộ hào hứng thảo luận về những tiết lộ này một cách nghiêm túc.

Tóm tắt đầy đủ chap 1097 của One Piece tiết lộ thông tin chính về Vương quốc Sorbet, Quân đội Cách mạng, v.v.

One Piece chap 1097 tiếp tục hồi tưởng về Kuma thay vì quay trở lại Thung lũng Chúa (Hình ảnh qua Toei Animation)

Theo bản tóm tắt đầy đủ, chap 1097 của One Piece bắt đầu tám năm sau Sự kiện Thung lũng Chúa, vẫn lấy bối cảnh ở Vương quốc Sorbet của South Blue. Kuma, hiện 17 tuổi, đã trở thành mục sư và đang chữa bệnh cho những người già nghèo khổ trong nước bằng cách xóa bỏ nỗi đau trên cơ thể họ bằng sức mạnh Trái Paw-Paw của mình. Mọi người gọi đây là “Bàn tay kỳ diệu” của anh ấy.

Ginny, hiện 21 tuổi, cũng được nhìn thấy và được cho là đã trở thành một thiếu nữ xinh đẹp. Cô mắng một số người lớn tuổi cắm trại bên trong nhà thờ nhưng tỏ ra là người tốt bụng và rất được các chàng trai yêu thích. Sau đó, người ta thấy các công dân của Vương quốc Sorbet đang thảo luận về vị Vua mới Bekori, người mà họ gọi là vị vua vô tâm và hèn hạ, người khiến ngay cả những người bệnh tật cũng phải kính trọng ông ta.

One Piece chap 1097 sau đó được cho là đã tiết lộ rằng Bekori đang nghe cuộc trò chuyện của họ thông qua máy nghe lén và đang đỏ mặt, nhưng không rõ liệu điều này là vì tức giận hay nói cách khác. Kuma sau đó nói với người dân rằng anh có thể chữa lành vết thương cho họ hàng tuần miễn là nó không tệ hơn một cơn ốm nhẹ hoặc đau đớn. Tuy nhiên, như người hâm mộ đã biết, phải làm gì đó với nỗi đau chồng chất.

One Piece chap 1097 chứng kiến ​​Kuma phải chịu một quả bóng đau đớn lớn khi sau đó anh ta yêu cầu Zoro làm để đổi lấy mạng sống của Luffy (Hình ảnh qua Toei Animation)

Kuma sau đó được nhìn thấy với một bong bóng đau đớn có kích thước bằng kích thước của Luffy trong Thriller Bark. Giống như Zoro trong Thriller Bark, Kuma sau đó tự mình gánh chịu mọi đau đớn. Người ta thấy Ginny đang khóc vì điều này và nói rằng Kuma làm điều đó hàng tuần và không cho ai biết về điều đó. Kuma nói rằng điều đó không thể tránh khỏi vì nếu không làm gì để giảm bớt nỗi đau, nó sẽ quay trở lại với bất cứ ai mà anh ấy đã loại bỏ nó.

Những người được cho là đã tiết lộ nội dung của One Piece chap 1097 sau đó nhìn thấy Kuma nói rằng anh ấy rất vui vì mọi người mà anh ấy giúp đỡ đều vui vẻ, ngay cả khi điều đó có nghĩa là anh ấy phải tạm thời đau khổ vì điều đó. Đoạn hồi tưởng sau đó nhảy về phía trước 5 năm, với Kuma hiện 22 tuổi và Ginny 26. Ginny yêu cầu người trước cưới cô, nhưng anh từ chối, khiến cô tức giận và bắt đầu gây áp lực với anh.

Kuma muốn họ hạnh phúc bên nhau nhưng lại nhớ đến quá khứ bi thảm của cha mẹ mình. Anh ấy không muốn gây ra cho Ginny những đau đớn và đau khổ tương tự. Sau đó Kuma thay đổi chủ đề, nói với Ginny về tin tức về Monkey D. Dragon và Đội quân Tự do của anh ta. Anh ấy nói về việc Dragon rất ngầu và phải trở thành một anh hùng, đồng thời chia sẻ ước mơ ra biển và cứu càng nhiều người càng tốt.

Tiết lộ nội dung chap 1097 của One Piece sau đó thấy hai đứa trẻ đã bắt nạt Kuma trong số trước mang cá đến nhà anh và Ginny. Cả hai rõ ràng đều phải lòng Ginny, và một trong những tên của họ được tiết lộ là Gyugyu. Sau đó, chap này sẽ trôi qua ba năm nữa, nơi người ta kể rằng một “sự cố lớn” đã xảy ra.

Kuma, hiện 25 tuổi, được nhìn thấy đã yêu cầu quân đội của Nhà vua thả những người mà họ bắt cóc. Những kẻ bắt cóc nói với Kuma rằng luật đã thay đổi và người ta tuyên bố rằng người dân miền Nam đất nước có thể bị “lợi dụng” theo ý muốn của chính phủ. Kuma tức giận khi biết rằng chế độ nô lệ đang chờ đợi những người bị bắt và tấn công quân đội bằng Ursus Shock.

One Piece chap 1097 sau đó chứng kiến ​​Vua Bekori giải thích rằng Vương quốc Sorbet hiện được chia thành hai phần phía bắc và phía nam. Anh ta tuyên bố rằng phần phía bắc là Vương quốc Sorbet thực sự, trong khi phần phía nam dành cho những người không thể cống nạp, những người mà anh ta gọi là “chướng ngại vật”. Nhà thờ Kuma cũng ở phía nam.

Bekori tuyên bố rằng bằng cách này, Vương quốc Sorbet “thực sự” sẽ thịnh vượng. Kuma, Ginny và ba người khác (bao gồm Gyugyu và cậu bé kia) được nhìn thấy trong phòng giam. Kuma hiện đang đội chiếc mũ đặc trưng của mình. Đột nhiên, Dragon và Đội quân Tự do của hắn đến, tấn công Vương quốc và hạ bệ Bekori. Dragon và Ivankov sau đó tìm thấy Kuma và đồng bọn, sau đó bảo Kuma hãy đến và thay đổi thế giới cùng họ nếu anh ấy vẫn là con người như lúc đó.

One Piece chap 1097 sau đó giải thích về Đội quân Tự do của Dragon, nói rằng nó xuất hiện cùng với thời đại Hải tặc vĩ đại và Bi kịch Ohara. Người ta nói rằng Dragon và Ivankov là trụ cột của Quân đội Tự do, nhưng với sự tham gia của Kuma, lực lượng này đã biến thành Quân đội Cách mạng nổi tiếng toàn cầu. Ginny cũng gia nhập Quân đội Cách mạng vào thời điểm này.

Tuy nhiên, Dragon vẫn tuyên bố họ thiếu kinh phí, muốn nhóm của mình giúp đỡ phe nổi dậy của một quốc gia đang tìm cách phế truất (các) Vua của mình. Anh ấy cũng muốn huấn luyện những tân binh cách sử dụng vũ khí và chiến đấu đúng cách. Dragon sau đó được cho là đã tiết lộ rằng anh từng là lính thủy đánh bộ, nhưng anh không tìm thấy “công lý” nào trong hàng ngũ của họ. Kuma nói rằng anh ấy sẽ đi theo Dragon, sau đó Dragon nói với anh ấy rằng anh ấy sẽ không hối hận. Kuma cũng thỉnh thoảng đến thăm lại nhà thờ Vương quốc Sorbet của mình.

One Piece chap 1097 sau đó tiếp tục lần cuối cùng về 14 năm trước, “ở một Vương quốc nào đó”, tám năm sau khi Kuma và Ginny gia nhập Quân đội Cách mạng. Người sau hiện là Tư lệnh quân đội miền Đông, tỏ ra rất vui vì họ sẽ gia nhập đội của Kuma vào ngày hôm sau. Tuy nhiên, ở Baltigo, Dragon được báo cáo rằng Ginny đã bị bắt cóc do một “kẻ thù không ngờ tới”. Vấn đề kết thúc ở đây.

Hãy nhớ cập nhật tất cả các tin tức về anime, manga, phim và live-action One Piece khi năm 2023 trôi qua.

Tiết lộ nội dung và bản quét thô chap 8 của Kagurabachi: Sự tàn bạo của Sojo tạo nên một trận chiến được nhiều người chờ đợi

Previous article

Toji chiến đấu với Dagon trong Jujutsu Kaisen Season 2 Tập 15 Xem trước, Sukuna thức tỉnh

Next article

You may also like

More in Tin Tức