Anime

Toji chiến đấu với Dagon trong Jujutsu Kaisen Season 2 Tập 15 Xem trước, Sukuna thức tỉnh

0

JUJUTSU KAISEN Mùa 2 anime đã tiết lộ những hình ảnh xem trước và tóm tắt của tập 15 trước ngày ra mắt vào ngày 12 tháng 11. Studio MAPPA quay trở lại sản xuất phần 2 với Shota Goshozono làm đạo diễn. Tập phim có tựa đề “Biến động, Phần 2” và bạn có thể xem các hình ảnh xem trước bên dưới:

Tóm tắt JUJUTSU KAISEN Phần 2 Tập 15

Nanami, Maki và Naobito bị mắc kẹt trong tình thế khó khăn do việc mở rộng lãnh thổ của Dagon. Họ tìm cách thoát khỏi tình huống chết chóc với sự giúp đỡ của Fushiguro, nhưng rồi Toji Fushiguro đã can thiệp. Toji, trong trạng thái mất kiểm soát, đã tự mình tấn công Dagon mạnh mẽ. Trong khi đó, Mimiko và Nanako tìm thấy Yuji, người đã bất tỉnh trong cuộc chiến chống lại Choso.

Phần đầu tiên của anime đề cập đến Kho đồ ẩn/Chết sớm cung, trước khi chuyển sang Sự cố Shibuya arc vào ngày 31 tháng 8. Dàn diễn viên chính sẽ đảm nhận vai trò của họ. Đội ngũ nhân viên chính cho JUJUTSU KAISEN Mùa 2 bao gồm:

  • Đạo diễn: Shota Goshozono
  • Trợ lý đạo diễn: Ryota Aikei
  • Sáng tác/Kịch bản phim: Hiroshi Seko
  • Thiết kế nhân vật: Tadashi Hiramatsu
  • Thiết kế nhân vật phụ: Sayaka Koiso
  • Giám đốc nghệ thuật: Junichi Higashi
  • Âm nhạc: Yoshimasa Terui

Studio MAPPA hoạt hình cả phần đầu tiên dài 24 tập và phim cho loạt phim này. Akutami Gege viết và vẽ bộ truyện tranh gốc được VIZ Media cấp phép bằng tiếng Anh. Crunchyroll phát sóng cả anime và phim, và họ mô tả câu chuyện:Yuji Itadori là một cậu bé có sức mạnh thể chất khủng khiếp, mặc dù cậu sống một cuộc sống trung học hoàn toàn bình thường. Một ngày nọ, để cứu một người bạn cùng lớp bị lời nguyền tấn công, anh đã ăn ngón tay của Ryomen Sukuna, đưa lời nguyền vào chính linh hồn mình. Từ đó trở đi, anh chia sẻ một cơ thể với Ryomen Sukuna. Được hướng dẫn bởi pháp sư quyền năng nhất, Satoru Gojo, Itadori được nhận vào trường trung học Tokyo Jujutsu, một tổ chức chống lại những lời nguyền… và từ đó bắt đầu câu chuyện anh hùng về một cậu bé trở thành một lời nguyền để xua đuổi một lời nguyền, một cuộc sống mà từ đó cậu không bao giờ có thể quay lại.

JUJUTSU KAISEN xếp thứ X trong cuộc thăm dò hàng tuần thứ tư của chúng tôi trong mùa này sau tập Dagon và bạn có thể bình chọn để anime xếp hạng cao hơn trong tuần 5!

Nguồn: Trang web chính thức©Dự án Gege Akutami/Shueisha/JUJUTSU KAISEN

Tóm tắt đầy đủ One Piece chap 1097: Quân đội Cách mạng ra đời khi số phận cuối cùng của Ginny đảo ngược

Previous article

Người sáng tạo Attack on Titan Isayama xin lỗi MAPPA về chap cuối cùng

Next article

You may also like

More in Anime