Tin Tức

Tiết lộ nội dung và bản quét thô chap 8 của Kagurabachi: Sự tàn bạo của Sojo tạo nên một trận chiến được nhiều người chờ đợi

0

Kagurabachi chap 8 dự kiến ​​sẽ tiết lộ những thông tin thú vị về cuộc đấu giá ở chợ đen. Thay vào đó, những đoạn tiết lộ nội dung bị rò rỉ và những bản quét thô cho thấy sự ác tâm của Genichi Sojo, khi hắn kết liễu mạng sống của những tay sai của mình và gia đình họ một cách tàn nhẫn. Ngoài ra, chap này còn thiết lập một trong những trận chiến được chờ đợi nhiều trong manga.

Chap 8 của Kagurabachi sẽ chính thức được phát hành vào Thứ Hai, ngày 6 tháng 11 năm 2023, lúc 12 giờ sáng JST. Phần trước đã giới thiệu một nhân vật mới tên Azami trong câu chuyện và giải thích mối liên hệ của anh ta với Chihiro Rokuhira. Ngoài ra, chap này còn tiết lộ kế hoạch của Genichi Sojo liên quan đến những thanh kiếm được phù phép.

Tiết lộ nội dung chap 8 của Kagurabachi cho thấy Genichi Sojo đối đầu với Chihiro sau khi giết chết cấp dưới của mình một cách không thương tiếc

Theo tiết lộ nội dung, chap 8 của Kagurabachi có tựa đề Madoka Norisaki – Tôi Sẽ Thay Đổi. Chap này bắt đầu với cảnh Azami khuyên Chihiro ở bên cạnh Char và nghỉ ngơi. Anh ấy cũng đảm bảo với nhân vật chính rằng họ sẽ lên kế hoạch cho những bước đi tiếp theo để đối phó với cuộc đấu giá ở Chợ Đen và Sojo.

Shiba suy đoán rằng vì nhóm Kamunabi đang giúp đỡ họ nên Genichi Sojo có thể mất một thời gian để truy tìm họ. Nói vậy nhưng anh ấy khuyên mọi người không nên ra ngoài nhiều nhất có thể. Mặt khác, Char đang ngủ say và mơ về việc thua Shiritori.

Phù thủy búp bê daruma, như được thấy trong manga (Hình ảnh qua Takeru Hokazono/Shueisha)

Sau khi Azami rời khỏi chỗ của Hinao, chap 8 của Kagurabachi chiếu một cảnh hồi tưởng về phù thủy búp bê Daruma và Shiba. Người đầu tiên tiết lộ tất cả bí mật cho Shiba và người hâm mộ cũng biết được danh tính của anh ấy. Theo bản dịch không chính thức, tên phù thủy búp bê daruma là Madoka Norisaku.

Chap này tiết lộ quá khứ khó khăn của anh, nơi chính gia đình anh từ chối anh vì tội phỉ báng họ. Tuy nhiên, lời nói của Shiba đã thay đổi trái tim anh và anh thề sẽ sống một cuộc sống khác. Vì vậy, anh đã gọi điện cho em gái mình để xin lỗi và nói với cô ấy rằng anh đã từ bỏ nghề phù thủy.

Genichi Sojo, như được thấy trong manga (Hình ảnh qua Takeru Hokazono/Shueisha)

Ngày hôm sau, thầy phù thủy lên xe của em gái mình và phát hiện cô ấy bị giết một cách dã man. Trước khi kịp phản ứng, anh đã bị lưỡi kiếm của Genichi Sojo xiên qua. Tiết lộ nội dung chap 8 của Kagurabachi sau đó tiết lộ rằng Sojo đã giết cả gia đình Madoka vì anh ta không làm công việc của mình.

Sau khi tiết lộ sự thật khủng khiếp này, tên trùm mafia đã giết Madoka và cho nổ tung xe của anh ta. Tiếp tục hành vi giết người của mình, Sojo nhắm vào anh trai của thầy phù thủy tâm thần ở chap 6. Tuy nhiên, anh ta sở hữu những kỹ năng ma thuật giống như anh trai mình.

Vì vậy, anh ấy đã ngăn Sojo trong giây lát bằng cách khiến anh ấy nhớ lại vết thương lòng sâu sắc nhất của mình. Phần tiết lộ chap 8 của Kagurabachi sau đó hiển thị một bảng điều khiển đáng lo ngại có cảnh Sojo thời thơ ấu nhìn lên một nhóm người, có lẽ đã chết. Tuy nhiên, thầy phù thủy đã không thể ngăn chặn được tên trùm mafia quá lâu.

Sau khi giết tên phù thủy giấu tên trong Kagurabachi chap 8, Sojo xông tới nơi Chihiro và Hinao đang ở. Anh ta lao thẳng vào hành động và tấn công Hinao. Tuy nhiên, Chihiro nhanh chóng can thiệp và chặn đòn tấn công của anh ta. Tất cả sự náo động bên ngoài đánh thức Char, và cô ấy trông như hóa đá khi nhìn thấy Sojo.

Gây sốc cho nhân vật chính, trùm mafia, sau đó rút thanh kiếm đầy mê hoặc, Cloud Gouger. Anh ta tiết lộ cách anh ta đến chiến đấu với người sử dụng một thanh kiếm đầy mê hoặc. Chihiro phản bác kịch liệt với Sojo, nói rằng Cloud Gouger không nên được sử dụng bởi anh ta. Chap này kết thúc với cảnh Chihiro rút kiếm ra đối mặt với Genichi Sojo dù biết giới hạn của mình.

Cập nhật nhiều tin tức anime và manga hơn khi năm 2023 trôi qua.

Xem trước Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 15 và những gì mong đợi

Previous article

Tóm tắt đầy đủ One Piece chap 1097: Quân đội Cách mạng ra đời khi số phận cuối cùng của Ginny đảo ngược

Next article

You may also like

More in Tin Tức