Tin Tức

Xem trước Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 15 và những gì mong đợi

0

MAPPA cuối cùng đã phát hành bản tóm tắt và hình ảnh xem trước cho Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 15. Tập phim có tựa đề Biến động, phần 2, dự kiến ​​phát hành vào Thứ Năm, ngày 2 tháng 11 năm 2023. Anime lần đầu tiên sẽ được phát sóng trên NBS/TBS lúc 11 giờ :56 chiều giờ JST. Sau đó, nó sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên các nền tảng phát trực tuyến khác nhau.

Tập trước chứng kiến ​​Nanami hợp tác với Maki và Naobito và chiến đấu với Dagon bên trong ga Shibuya. Ngay sau đó, Linh hồn bị nguyền rủa cấp đặc biệt đã kích hoạt Mở rộng miền của mình và nhốt các Pháp sư Jujutsu. Đó là lúc Megumi đến giải cứu họ và mở ra một lỗ hổng bên trong lãnh địa của Dagon. Thật không may, Toji Zenin đã vào miền thay thế.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung từ anime Jujutsu Kaisen mùa 2.

Gợi ý xem trước Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 15 khi Toji Zenin chiến đấu với Dagon

Toji Zenin như đã thấy trong bản xem trước tập 15 của Jujutsu Kaisen mùa 2 (Hình ảnh qua MAPPA)

Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 15 chắc chắn sẽ tiếp nối phần kết thúc của tập trước. Khi Megumi đang chuẩn bị lối thoát cho các Pháp sư Jujutsu đồng đội của mình, Toji Zenin được tái sinh đã tiến vào lãnh địa của Dagon.

Mặc dù người ta có thể dự đoán rằng Toji sẽ tấn công các Pháp sư Jujutsu trước tiên, nhưng bằng chứng rõ ràng trong bản tóm tắt xem trước, Toji được thiết lập để tấn công Linh hồn bị nguyền rủa cấp đặc biệt, Dagon. Với sức mạnh và tốc độ to lớn của Toji, anh ấy chắc chắn sẽ giành chiến thắng trong trận chiến. Tình huống này có thể cho phép Nanami, Maki và Naobito thoát khỏi lãnh thổ của Dagon.

Jogo chuẩn bị chiến đấu trong Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 15

Jogo như đã thấy trong bản xem trước Jujutsu Kaisen mùa 2 (Hình ảnh qua MAPPA)

Sau khi Satoru Gojo bị Pseudo-Geto phong ấn bên trong Vương quốc nhà tù, Mahito và Choso quyết định truy lùng Yuji Itadori để giết anh ta. Tuy nhiên, Jogo đã phản đối kế hoạch này. Anh ta tin rằng họ cần phải giữ Itadori sống sót để mang Vua nguyền rủa, Ryomen Sukuna trở lại. Mặc dù có những rủi ro đối với kế hoạch nhưng đó là cách hành động tốt nhất cho họ.

Do đó, Jogo cũng đã rời Pseudo-Geto để tìm kiếm Itadori. Vì có thể thấy anh ta đang sử dụng một trong những kỹ thuật của mình trong các hình ảnh xem trước, có thể đoán rằng anh ta chắc chắn đã tìm thấy một số Pháp sư Jujutsu để chiến đấu.

Mimiko và Nanako tìm Yuji Itadori

Mimiko và Nanako như đã thấy trong bản xem trước tập 15 của Jujutsu Kaisen mùa 2 (Hình ảnh qua MAPPA)

Lần cuối cùng Mimiko và Nanako Hasaba được nhìn thấy trong anime là khi Pseudo-Geto phong ấn được Satoru Gojo. Họ muốn thầy phù thủy cổ đại trả lại cơ thể của Suguru Geto cho họ. Tuy nhiên, Pseudo Geto đã từ chối yêu cầu này.

Kể từ đó, hai chị em song sinh bắt đầu âm mưu chống lại Pseudo-Geto, và rõ ràng từ bản tóm tắt và hình ảnh xem trước, kế hoạch của họ có thể liên quan đến Yuji Itadori hoặc Ryomen Sukuna.

Ryomen Sukuna sẽ trở lại trong Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 15

Ryomen Sukuna như đã thấy trong Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 15 xem trước (Hình ảnh qua MAPPA)

Rõ ràng từ những hình ảnh xem trước, Vua nguyền rủa Ryomen Sukuna sẽ trở lại trong tập phim sắp tới. Với bối cảnh của bản tóm tắt xem trước, rất có thể sự trở lại của anh ấy có liên quan gì đó đến Mimiko và Nanako. Vì vậy, người hâm mộ có thể mong đợi được chứng kiến ​​cuộc đàm phán giữa cặp song sinh Hasaba và Sukuna.

Anime Solo Leveling hé lộ ca khúc mở đầu và buổi chiếu sớm đặc biệt của nhóm nhạc Kpop Tomorrow X Together

Previous article

Tiết lộ nội dung và bản quét thô chap 8 của Kagurabachi: Sự tàn bạo của Sojo tạo nên một trận chiến được nhiều người chờ đợi

Next article

You may also like

More in Tin Tức