Tin Tức

Anime Solo Leveling hé lộ ca khúc mở đầu và buổi chiếu sớm đặc biệt của nhóm nhạc Kpop Tomorrow X Together

0

Vào thứ Tư, ngày 1 tháng 11 năm 2023, trang web chính thức của anime Solo Leveling đã tiết lộ rằng anime dự kiến ​​sẽ chiếu sớm hai tập đầu tiên. Ngoài ra, nó còn tiết lộ bài hát chủ đề do Sawano Hiroyuki và nhóm nhạc K-pop TOMORROW X TOGETHER (TXT) trình bày.

Sau đó nó đã được chuyển thể thành webtoon bởi Jang Sung-rak (hay còn gọi là Dubu). Sau cái chết của nghệ sĩ, A-1 Pictures đã công bố quyết định chuyển thể webtoon này thành anime. Anime dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2024.

Anime Solo Leveling công bố ca khúc chủ đề và chi tiết buổi chiếu sớm

Vào ngày 1 tháng 11, trang web chính thức của anime Solo Leveling đã phát hành một video quảng cáo mới tiết lộ rằng bộ truyện sẽ có buổi chiếu sớm trước khi phát hành trên toàn thế giới vào tháng 1 năm 2024.

Buổi chiếu sớm dự kiến ​​sẽ ra mắt hai tập đầu tiên của anime tại Tokyo, Seoul và Los Angeles vào tháng 12. Buổi chiếu sớm dự kiến ​​sẽ diễn ra tại Seoul và Tokyo vào thứ Ba, ngày 12 tháng 12. Trong khi đó, buổi chiếu sớm ở Los Angeles sẽ diễn ra vào thứ Năm, ngày 14 tháng 12.

Hae-In Cha/Shizuku Kosaka trong PV anime Solo Leveling (Hình ảnh qua A-1 Pictures)

Buổi ra mắt ở Nhật Bản dự kiến ​​sẽ diễn ra tại United Cinemas Toyosu. Sự kiện sẽ có buổi chiếu phim, sau đó là lời chào từ các diễn viên lồng tiếng. Hiện tại, ba diễn viên lồng tiếng đã xác nhận tham dự sự kiện này là Taito Ban (Jin-Woo Sung/Shun Mizushino), Ueda Reina (Hae-In Cha/Shizuku Kosaka) và Genta Nakamura (Yoo Jinho/Kenta Morohishi).

Người hâm mộ có thể truy cập trang web chính thức của anime để biết thêm thông tin về địa điểm và vé ra mắt.

Jin-Woo Sung/Shun Mizushino trong PV anime Solo Leveling (Hình ảnh qua A-1 Pictures)

Ngoài ra, anime còn tiết lộ những chi tiết chính về bài hát chủ đề với bản xem trước dài 30 giây trong chính video quảng cáo. Bài hát chủ đề sẽ có tên là “LEveL” và sẽ được trình bày bởi SawanoHiroyuki[nZk]: NGÀY MAI X CÙNG NHAU.

Sawano Hiroyuki trước đây đã từng làm việc trong các anime như Attack on Titan, The Seven Deadly Sins, 86: Eighty-Six và Blue Exorcist. Trong khi đó, TOMORROW X TOGETHER (TXT) trước đó đã sáng tác ca khúc chủ đề cho Black Clover và World Trigger.

Anime Solo Leveling nói về chủ đề gì?

Jin-Woo Sung/Shun Mizushino trong PV Solo Leveling (Hình ảnh qua A-1 Pictures)

Anime Solo Leveling kể về câu chuyện của Thợ săn yếu nhất thế giới Sung Jin-Woo. Bất chấp sức mạnh bệnh sởi của mình, anh vẫn tiếp tục săn quái vật từ các cổng cấp thấp để trang trải chi phí y tế cho mẹ mình. Một ngày nọ, sau khi Jin-Woo chết sau khi một nhiệm vụ thất bại, anh thấy mình nằm trên giường bệnh với một màn hình lơ lửng trước mặt. Nhật ký nhiệm vụ trên màn hình này đã giúp Jin-Woo tăng cấp và trở thành một trong những Thợ săn đáng sợ nhất thế giới.

Oshi No Ko Chapter 131 Ngày phát hành, Dự đoán, Where To Read. Every Info At One Place!

Previous article

Xem trước Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 15 và những gì mong đợi

Next article

You may also like

More in Tin Tức