Tin Tức

Những cô gái Hokkaido siêu đáng yêu! Tập 8: Ngày giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

0

Những cô gái Hokkaido siêu đáng yêu! Tập 8 sẽ được phát sóng vào Thứ Ba, ngày 27 tháng 2 năm 2024, lúc 12:30 sáng JST trên TV Tokyo và các kênh liên kết khác ở Nhật Bản, theo trang web chính thức của anime. Tuy nhiên, hầu hết fan quốc tế đều có thể xem tập vào ngày 26/02/2024 do chênh lệch múi giờ.

Tập trước của Những cô gái Hokkaido siêu đáng yêu! Rena đã gặp gia sư Tsubasa Shiki của Rena để có thể lọt vào top 10 trong bài kiểm tra ở trường. Cô cũng đề nghị anh hẹn hò với cô nếu anh đạt được kết quả như mong muốn.

Điều thú vị là những lời khuyên của Rena đã có lợi cho Tsubasa khi anh đứng thứ ba. Để giữ lời hứa, bộ đôi thậm chí còn hẹn hò. Tuy nhiên, dựa trên kết thúc của tập phim, người hâm mộ hiện đang chờ đợi sự ra mắt của Hokkaido Gals Are Super Adorable! Tập 8 ra mắt.

Những cô gái Hokkaido siêu đáng yêu! Ngày và giờ phát hành tập 8 cho tất cả các khu vực

Theo trang web chính thức của anime và lịch phát hành, Những cô gái Hokkaido siêu đáng yêu! Tập 8 sẽ được phát hành vào Thứ Ba, ngày 27 tháng 2 năm 2024, lúc 12:30 sáng JST. Tuy nhiên, do múi giờ khác nhau nên khán giả toàn cầu có thể xem tập phim vào những thời điểm sau:

Múi giờ

Ngày

Thời gian

múi giờ Thái Bình Dương

Thứ Hai, ngày 26 tháng 2

9:45 sáng

Giờ chuẩn miền Trung

Thứ Hai, ngày 26 tháng 2

11:45 sáng

giờ chuẩn phương Đông

Thứ Hai, ngày 26 tháng 2

12:45 chiều

Giờ chuẩn Brazil

Thứ Hai, ngày 26 tháng 2

2:45 chiều

giờ GMT

Thứ Hai, ngày 26 tháng 2

5:45 chiều

Giờ Trung Âu

Thứ Hai, ngày 26 tháng 2

6:45 chiều

Giờ chuẩn Ấn Độ

Thứ Hai, ngày 26 tháng 2

11:15 chiều

Giờ chuẩn Philippines

Thứ Ba, ngày 27 tháng 2

1:45 sáng

Giờ Chuẩn Miền Trung Úc

Thứ Ba, ngày 27 tháng 2

3:15 sáng

Xem ở đâu Những cô gái Hokkaido siêu đáng yêu! Tập 8

Sayuri (trái) và Minami (phải), như trong anime (Hình ảnh qua Silver Link và Blade)

Sau khi phát sóng trên TV Tokyo, BS TV Tokyo và các kênh liên kết khác, Những cô gái Hokkaido siêu đáng yêu! Tập 8 sẽ được phát trực tuyến trên Crunchyroll cho khán giả quốc tế.

Tuy nhiên, người hâm mộ sẽ yêu cầu đăng ký bằng tiền cho nền tảng phát trực tuyến anime này để xem tập phim. Ngoài những cô gái Hokkaido đều siêu đáng yêu! Tập 8, người hâm mộ còn có thể xem nhiều anime khác thuộc dàn line-up Mùa Đông 2024 trên nền tảng này.

Tóm tắt về những cô gái Hokkaido siêu đáng yêu! Tập 7

Những cô gái Hokkaido siêu đáng yêu! Tập 7 bắt đầu với cảnh Tsubasa Shiki suy ngẫm về tối hậu thư mà bà ngoại đưa ra cho anh. Trong khi đi học, anh gặp Rena Natkawa, người biết được quyết tâm của Tsubasa để lọt vào top 10 của lớp.

Vì luôn đứng đầu lớp nên Rena hứa sẽ dạy kèm cho anh ấy. Cô bảo anh gặp cô tại phòng chuẩn bị thư viện sau giờ học để cô có thể dạy riêng cho cô. Là người quản lý thư viện, việc Rena “lạm dụng” quyền hạn của mình không phải là vấn đề.

Ở trường, Minami nhìn thấy Tsubasa và Rena cùng nhau, điều này khiến cô vừa phấn khích vừa ghen tị. Trong giờ học, cô hỏi Tsubasa liệu anh ấy có muốn học cùng nhau một mùa không, nhưng anh ấy từ chối.

Rena, như đã thấy trong tập phim (Hình ảnh qua Silver Link và Blade)

Tsubasa không thể nói cho Minami biết lý do chính xác vì anh cảm thấy điều đó sẽ chỉ làm tổn thương cô ấy. Sau giờ học, anh đến phòng chuẩn bị của thư viện để gặp Rena Tsukawa, người dạy anh nhiều môn học khác nhau như toán học.

Sau một mùa học tập vui vẻ, Tsubasa hỏi Rena liệu cô có thể dạy cô thêm hai ngày nữa không. Ấn tượng trước quyết tâm của anh, cô gái gyaru chấp nhận nhưng cũng mong đợi một phần thưởng. Cô ấy gây sốc cho Tsubasa khi hẹn anh ấy đi hẹn hò nếu anh ấy đạt được kết quả như mong muốn.

Minami Fuyuki, như đã thấy trong tập phim (Hình ảnh qua Silver Link và Blade)

Tiếp theo đó, tập phim cho thấy bài kiểm tra ở trường đang diễn ra. Kết quả đã đến và Tsubasa đứng thứ ba trong lớp. Vì vậy, anh ấy đã giữ lời hứa bằng cách hẹn hò với Rena Natskawa.

Tuy nhiên, họ bị mẹ của Minami Fuyuki nhìn thấy, người sau đó đã nhắn tin cho con gái bà về điều đó. Tập phim kết thúc với cảnh cô gái tóc vàng bối rối và sốc trước viễn cảnh Tsubasa và Rena hẹn hò.

Những gì mong đợi ở Hokkaido Những cô gái siêu đáng yêu! Tập 8

Rena và Tsubasa hẹn hò (Hình ảnh qua Silver Link và Blade)

Kể từ phần mới nhất chuyển thể từ chap 17 đến chap 19 từ manga của Kai Ikada, Hokkaido Gals Are Super Adorable! Tập 8 có thể sẽ bao gồm ba hoặc bốn chap tiếp theo. Như vậy, tập phim sẽ tiếp tục về buổi hẹn hò của Tsubasa và Rena.

Xét đến việc Minami đã phát hiện ra cuộc hẹn hò của họ từ mẹ cô ấy, cô ấy sẽ đi cùng Sayuri và theo dõi họ. Nếu những cô gái Hokkaido siêu đáng yêu! Tập 8 phỏng theo các chap sắp tới một cách chân thực, người hâm mộ cũng có thể mong đợi một khoảnh khắc lành mạnh sẽ diễn ra giữa các nhân vật chính.

Cập nhật nhiều tin tức anime và manga hơn khi năm 2024 tiếp tục.

One Piece: Nami và Usopp có còn là đối thủ của Catarina Devon và Van Augur không? Đã khám phá

Previous article

One Piece: Râu Đen có phải là con trai của Rocks D. Xebec? Lý thuyết khám phá

Next article

You may also like

More in Tin Tức