Tin Tức

Tiết lộ Jujutsu Kaisen Chap 239: Kenjaku bắt đầu cuộc chiến chống lại một đối thủ gây sốc khi một nhân vật vắng mặt đã lâu xuất hiện trở lại

0

Jujutsu Kaisen chap 239 dự kiến ​​sẽ tiếp tục trận chiến giữa Yuji Itadori vs Sukuna. Tuy nhiên, phần tiết lộ nội dung được phát hành ngày hôm nay cho thấy mangaka Akutami đang thực hiện thay đổi trọng tâm và thay vào đó chuyển sang Kenjaku. Bản dịch chính thức dự kiến ​​sẽ được phát hành vào thứ Hai, ngày 22 tháng 10 năm 2023, lúc 12 giờ sáng JST trên tạp chí Shonen Jump số 47 của Shueisha.

Ở chap trước, Sukuna đã sử dụng lưới tấn công Cleave của mình để đánh bại Kashimo. Trước khi Kashimo qua đời, họ đã trò chuyện về ý nghĩa của sự mạnh mẽ. Sau đó, trận chiến của Hakari và Uraume kết thúc khi Yuji và Higuruma bước vào trận chiến chống lại Sukuna. Cẳng tay của Yuji đã bị biến đổi.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung từ chap 239 của Jujutsu Kaisen.

Tiết lộ nội dung chap 239 của Jujutsu Kaisen và bản quét thô cho thấy Kenjaku giết Uro và Hazenoki khi Takaba bước vào chiến trường

Uro và Ishigori trong Manga (Hình ảnh qua Shueisha/Gege Akutami)

Theo tiết lộ nội dung, Jujutsu Kaisen chap 239 có tựa đề “Người sống sót ngu ngốc”.

Chap này bắt đầu với một sự thay đổi trong quan điểm. Một cô gái với mái tóc sáng màu và đôi mắt trống rỗng, trông giống Takako Uro, được cho là đang chạy trốn khỏi ai đó hoặc chạy về phía ai đó. Cô ấy nguyền rủa Kenjaku vì mọi chuyện xảy ra trong Trò chơi tiêu diệt.

Kenjaku đã mang đến cho họ hy vọng bằng cách biến họ thành Vật thể bị nguyền rủa để họ có thể phát triển trong Trò chơi tiêu diệt, nhưng giờ đây anh ta đang tàn nhẫn dập tắt chính những sinh mạng mà anh ta đã giúp tái sinh. Tuy nhiên, cô sớm mắc kẹt trong Lời nguyền giống sứa.

Kenjaku, người được nhìn thấy đang ngồi trên một cái cây gần đó, nói với cô rằng mọi thầy phù thủy, dù trong quá khứ hay hiện tại, đều giống như gia vị và nước đối với anh ta. Anh ấy sẽ tiếp tục thêm cái này hay cái kia cho đến khi hương vị của món ăn được cân bằng và anh ấy đạt được điều mình cần. Kenjaku phong ấn hoàn toàn đầu của cô ấy và giết cô ấy, nói với cô ấy rằng anh ấy đã đặt thiết bị theo dõi trên mọi Vật thể bị nguyền rủa để anh ấy dễ dàng theo dõi các phù thủy tái sinh.

Iori Hazenoki xuất hiện và đối đầu với Kenjaku. Tuy nhiên, khi Kenjaku đùa giỡn đề nghị anh làm bạn với mình, Hazenoki từ chối thẳng thừng. Kenjaku tạm dừng cuộc trò chuyện của họ để theo dõi trận chiến giữa Gojo và Sukuna, tiết lộ rằng các sự kiện trong Jujutsu Kaisen chap 239 cho đến nay đã xảy ra trong quá khứ.

Kenjaku nhận ra rằng Sukuna đã mở rộng phạm vi Kỹ thuật Crsed của mình để hạ gục Gojo. Kenjaku đã để các Linh hồn bị nguyền rủa xung quanh Shinjuku để theo dõi sự ra vào của các phù thủy bằng cách theo dõi tổng lượng Năng lượng bị nguyền rủa. Tuy nhiên, những người như Yuta, người đặc biệt đáng chú ý, có đủ Năng lượng bị nguyền rủa để được theo dõi riêng lẻ.

Kenjaku nhận xét rằng với Maki Zen’in “có năng khiếu thể chất được thức tỉnh” và người sử dụng Kỹ thuật bị nguyền rủa thuộc loại Dịch chuyển tức thời không gian như Ui Ui, phía bên kia có nhiều con tốt hơn là chỉ có phù thủy, vì vậy anh ấy phải lên kế hoạch cho phù hợp. Kenjaku sau đó tấn công Hazenoki, người cố gắng trốn thoát bằng cách ném một chiếc răng phát nổ về phía anh ta nhưng không thành công.

Kenjaku nói với anh rằng anh sẽ giết mọi người chơi để kết thúc Trò chơi tiêu diệt và thực hiện Lời thề ràng buộc của mình. Sau đó anh ta sẽ bắt đầu sự hợp nhất toàn quốc giữa những người bình thường và Tengen. Hazenoki nguyền rủa Kenjaku trước khi chết. Tuy nhiên, Fumihiko Takaba đến để chiến đấu chống lại Kenjaku.

Kenjaku tự hỏi làm thế nào anh ta lại ở đây khi Mei Mei không giám sát nơi này. Tuy nhiên, anh ta không quan tâm đến bất kỳ người chơi đã thức tỉnh nào ngoại trừ Higuruma và tấn công Takaba, người sống sót sau cuộc tấn công và có vẻ thực sự bị sốc khi bị tấn công.

Kenjaku nhận ra có điều gì đó không ổn xảy ra với Takaba. Không phải đòn tấn công của anh ta là vô nghĩa, mà là Takaba đã buộc đòn tấn công của Kenjaku không có tác dụng với anh ta. Jujutsu Kaisen chap 239 kết thúc với cảnh Takaba nói với Kenjaku rằng không có gì tốt hơn việc Joker ăn trộm chap trình.

Cô dâu của pháp sư cổ đại mùa 2 tiết lộ bản xem trước tập 15

Previous article

Secret Class Chapter 193 Ngày phát hành, Dự đoán, Raw Scans, Đọc ở đâu?

Next article

You may also like

More in Tin Tức