Tin Tức

Có phải Diljit Dosanjh, Gippy Grewal không có mối quan hệ tốt? Latter tiết lộ lý do họ chưa tái hợp sau Jihne Mera Dil Luteya

0

Có phải Diljit Dosanjh, Gippy Grewal không có mối quan hệ tốt? Latter tiết lộ lý do họ chưa tái hợp sau Jihne Mera Dil Luteya

Diljit Dosanjh và Gippy Grewal là hai trong số những tên tuổi lớn nhất trong ngành tiếng Punjabi. Các diễn viên có lượng người hâm mộ đông đảo trên toàn thế giới và đã hợp tác cùng nhau trong một bộ phim có tựa đề Jinhe Mera Dil Luteya. Bộ phim thực sự đã thành công vang dội và chiếm được cảm tình của người hâm mộ. Nhưng sau đó, bộ đôi không bao giờ chia sẻ không gian màn hình nữa. Có tin đồn về sự rạn nứt giữa hai người. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Gippy Grewal cuối cùng đã quyết định im lặng trước tin đồn rạn nứt.

Các nhà sản xuất không thể mua được Gippy Grewal và Diljit Dosanjh trong cùng một bộ phim

Trong cuộc phỏng vấn gần đây với Siddharth Kanan, Gippy Grewal cuối cùng đã phá vỡ sự im lặng trước tin đồn rạn nứt với Diljit Dosanjh. Anh ấy nhớ lại, “Tôi nhớ chúng tôi đã đến Punjab để tham dự một buổi trao giải và Gurdas Maan đang biểu diễn trên sân khấu. Anh ấy dừng màn trình diễn của mình chỉ để nói rằng chúng tôi trông rất hợp khi ngồi cùng nhau và rằng chúng tôi không nên tranh cãi và không nên nghe những gì mọi người đang nói. Chúng tôi rất sốc khi nghe anh ấy nói điều này vì không hề có chuyện như vậy. Sau đó, Diljit lên sân khấu và giải thích rằng không hề có chuyện như vậy.”

Anh ấy nói thêm: “Điều xảy ra là khi chúng tôi bắt đầu sự nghiệp, chúng tôi đã làm một bộ phim Jihne Mera Dil Luteya. Bộ phim đó đã trở thành một thành công lớn. Vì vậy, Diljit đã ấn định thù lao của anh ấy và tôi cũng vậy. Bây giờ, để chọn cả hai chúng tôi vào vai cùng một bộ phim sẽ rất tốn kém đối với các nhà sản xuất. Họ không đủ khả năng chi trả cho cả hai chúng tôi. Vì điều này, chúng tôi không bao giờ hợp tác cùng nhau và mọi người nghĩ rằng chúng tôi không làm việc cùng nhau.”

Gippy Grewal khen ngợi Amar Singh Chamkila của Diljit Dosanjh

Gần đây, ca sĩ kiêm diễn viên Punjabi Gippy Grewal cũng thảo luận về việc tham dự akhadas của Amar Singh Chamkila khi còn nhỏ và thừa nhận rằng mọi nhạc sĩ Punjabi vĩ đại đều đã từng biểu diễn các bài hát của Chamkila trên sân khấu vào một thời điểm nào đó.

Trong một cuộc phỏng vấn với Film Companion, khen ngợi bộ phim của Imtiaz Ali và dàn diễn viên ngôi sao, Gippy nói thêm, “Bỏ Diljit sang một bên, ngay cả những người còn lại, anh ấy cũng tìm kiếm những người tuyệt vời như vậy.” Gippy nói rằng tất cả các ca sĩ Punjabi nổi tiếng, bao gồm cả anh và Diljit Dosanjh, đều đã biểu diễn các bài hát của Chamkila trên sân khấu và nếu có ai khẳng định khác thì “họ đang nói dối”. Anh ấy cũng tiết lộ rằng anh ấy đã thu âm một số bài hát của Chamkila.

Tiết lộ và rò rỉ về chap 1114 của One Piece xuất hiện trên Twitter/X và Reddit

Previous article

Ngày phát hành light Novel Junior High School DxD và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Tin Tức