Tin Tức

Tiết lộ Jujutsu Kaisen Chap 242: Kenjaku nhận ra Takaba thực sự mạnh đến mức nào

0

Jujutsu Kaisen chap 242 dự kiến ​​sẽ tiếp tục với cuộc chiến giữa Takaba và Kenjaku, và mặc dù không gây thất vọng nhưng diễn biến diễn biến rất nhanh và có phần quá kỳ lạ khiến độc giả thường xuyên không thể theo kịp. Bản dịch chính thức dự kiến ​​sẽ được phát hành vào Thứ Hai, ngày 20 tháng 11 năm 2023, lúc 12 giờ sáng JST trên tạp chí Weekly Shonen Jump số 51 của Shueisha.

Ở chap trước, đoạn hồi tưởng đã cho thấy hành trình của Takaba trong quá trình trở thành một diễn viên hài và sự kiên trì của anh khi người khác bỏ cuộc. Hiện tại, Takaba đã nhớ ra mục đích trở thành diễn viên hài của mình. Với sự tự tin mới có được, anh ấy đã cố gắng làm cho kỹ thuật Nguyền rủa của mình hoạt động trở lại và chuẩn bị đối đầu với Kenjaku lần thứ hai.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung từ chap 242 của Jujutsu Kaisen.

Tiết lộ nội dung và bản quét thô của Jujutsu Kaisen chap 242 tiết lộ sức mạnh thực sự của Takaba khi trận chiến chống lại Kenjaku lên đến đỉnh điểm

Theo tiết lộ nội dung, Jujutsu Kaisen chap 242 có tựa đề “Người sống sót ngu ngốc – Hãy trỗi dậy”.

Jujutsu Kaisen chap 242 bắt đầu với việc Kenjaku triệu hồi “Akuro Ouohtake”, một Lời nguyền cấp độ đặc biệt, chống lại Takaba. Tuy nhiên, Lời nguyền đã bị phá hủy bởi một chiếc Xe tải do Takaba tưởng tượng, người hiện đã trở thành tài xế của nó. Trí tưởng tượng của Takaba biến Kenjaku thành một sĩ quan cảnh sát, người buộc tội người đàn ông lái xe khi say rượu và cố gắng kiểm tra nồng độ cồn của anh ta.

Tuy nhiên, chiếc túi mà anh ta được cho là đang thở lại chứa một con cá vàng đã chết. Với thủ thuật tiếp theo của mình, Takaba biến Kenjaku và chính anh thành những bác sĩ cố gắng hồi sinh con cá này nhưng không thành công. Điều này khiến Takaba chán nản, người đã biến Kenjaku thành y tá và mắng mỏ anh.

Sau đó, họ chơi trò chơi Rock, Paper và kéo, biến thành một chap trình Đố vui hướng tới một cánh cửa. Kenjaku nhận ra rằng Kỹ thuật bị nguyền rủa của Takaba không chỉ hiện thực hóa trí tưởng tượng của chính anh mà còn có thể đọc và hiện thực hóa trí tưởng tượng của đối thủ. Anh ta thậm chí có thể điều khiển trí tưởng tượng của đối thủ để phù hợp với nhu cầu và diễn biến của cuộc chiến.

Khi cả Takaba và Kenjaku lao về phía cửa, họ nghe thấy tiếng mèo sắp bị ô tô tông. Takaba cố gắng cứu con mèo, hóa ra chính là Kenjaku và thay vào đó lại bị xe tông. Sau đó, họ được đưa đến đại dương, nơi Takaba lần đầu tiên điều khiển Kenjaku bằng một chiếc xe máy nước trước khi họ tham gia vào một cuộc chiến dưới nước như những đứa trẻ.

Kenjaku nhận ra rằng Takaba liên tục thao túng trí tưởng tượng của mình nhưng anh không thể ngăn chặn được. Anh ta suy luận rằng cách duy nhất để ngăn chặn Takaba là loại bỏ hoàn toàn niềm đam mê hài kịch của anh ta. Quyết tâm ngăn chặn Takaba, Kenjaku mặc đồ và mời nam diễn viên hài tham gia một trận chiến hài hước trên sân khấu.

Suy nghĩ cuối cùng

Kenjaku được thấy trong anime (Hình ảnh qua MAPPA)

Phần tiết lộ Jujutsu Kaisen chap 242 không xác định được liệu Takaba có thể thao túng hoặc đọc được suy nghĩ hay không, nhưng nó được ngụ ý rõ ràng. Theo tiết lộ, mangaka Gege Akutami sẽ không nghỉ ngơi vào tuần tới và chap 243 sẽ được phát hành như dự kiến ​​trên tạp chí Weekly Shonen Jump số 52.

Bạn đọc có thể xem ngày giờ phát hành chính thức tại đây.

Sakamoto Days Chapter 144 Ngày phát hành, Dự đoán Đọc ở đâu!

Previous article

The Apothecary Diaries Tập 7 Ngày phát hành, Dự đoán Và xem ở đâu!

Next article

You may also like

More in Tin Tức