Manga

Tiết lộ và rò rỉ về chap 1114 của One Piece xuất hiện trên Twitter/X và Reddit

0

Người hâm mộ rất hào hứng với những tiết lộ và rò rỉ về Chap 1114 của One Piece cuối cùng đã xuất hiện trên Twitter/X và Reddit

Các bản quét thô sẽ có sẵn trên @spoilerplus trên twitter/X và trên cộng đồng Op Reddit. Với chap này, người hâm mộ sẽ tìm hiểu thêm về Thế kỷ trống, Cậu bé vui vẻ và Ngọn lửa mẹ.

Tiêu đề là “Icarus Wings,” theo tiết lộ nội dung của Chap 1114 trong One Piece. Và theo những tiết lộ và rò rỉ ngắn gọn, chap này sẽ tiếp tục với thông điệp của Vega Punks. Người ta thấy anh ấy đang nói về Thế kỷ trống trong tin nhắn của mình.

Bản tóm tắt rò rỉ và tiết lộ nội dung chap 1114 của One Piece được đăng tải trên Twitter/X và Reddit

Nhưng ngay cả hắn, thiên tài thông minh cũng không có kiến ​​thức sâu rộng về nó. Nhưng bằng cách nào đó, người hâm mộ có thể biết được một số thông tin mới trong chap này.

Xem thêm trong phần tiết lộ của One Piece Chap 1114, chúng ta sẽ thấy đề cập đến Joy Boy. Vega Punk kể câu chuyện của mình với thế giới về việc một chàng trai trẻ đến từ 900 năm trước có khả năng kéo giãn cơ như thế nào. Hiện tại, phần tiết lộ ngắn gọn vẫn chưa tiết lộ quá nhiều thông tin. Nhưng việc nhận được thông tin mới về Joy Boy trong chap này khá thú vị đối với cộng đồng fan One Piece.

Tiết lộ nội dung One Piece 1114
byu/Kirosh2 inOnePiece

Ngoài ra, người hâm mộ cũng sẽ biết thêm thông tin về Ngọn lửa Mẹ trong chap này. Cách viết trước đây của Mother Frame không chính xác và đó là Mother Flame. Người ta tiết lộ rằng đó là Ngọn lửa ở dưới nước trong xe tăng,” điều này khiến tôi rất bối rối. Chà, rất có thể chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về điều này trong chap sắp tới.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng trong phần tiết lộ của One Piece Chap 1114, người hâm mộ sẽ thấy phản ứng của nhiều người hơn trên khắp thế giới khi họ nghe tin nhắn của Vega Punk và thông tin về Void Century. Manga cũng sẽ tạm nghỉ vào tuần tới và sẽ trở lại vào ngày 25 tháng 5 năm 2024.

ONE PIECE Chap 1114 – Tiết lộ ngắn gọn
byu/MuriloZR inOnePieceDự đoán

Ngày phát hành và nơi bạn có thể đọc '

Ngày phát hành chính thức của One Piece Chapter 1114 là ngày 13 tháng 5 năm 2024, lúc 12 giờ sáng JST. Bạn có thể đọc truyện trực tuyến trên Viz Media và Manga Plus. Người hâm mộ ở Nhật Bản có thể mua Jump Comics hàng tuần để đọc chap mới nhất.

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Jinx Manhwa Chap đặc biệt: Choi và Yoon-Gu

Previous article

Có phải Diljit Dosanjh, Gippy Grewal không có mối quan hệ tốt? Latter tiết lộ lý do họ chưa tái hợp sau Jihne Mera Dil Luteya

Next article

You may also like

More in Manga