Anime

Great Pretender giới thiệu dự án Anime mới, Tin tức ngày 18 tháng 11

0

NGƯỜI TUYỆT VỜI anime đang hé lộ sự trở lại của những kẻ lừa đảo yêu thích của chúng ta, với tin tức sẽ được tiết lộ tại hội nghị “Anime NYC 2023” ở New York, Hoa Kỳ vào ngày 18 tháng 11. TOHO Animation đã tiết lộ một video giới thiệu, được mô tả bằng “Những kẻ lừa đảo lại đang hành động…!” và cho thấy “Những kẻ lừa đảo vĩ đại nhất đã quay trở lại bữa tiệc!” Kiểm tra nó dưới đây:

TUYỆT VỜI TUYỆT VỜI – Video giới thiệu mới cho anime

Theo danh sách trên trang web chính thức, chủ tịch của Production IG và studio WIT George Wada, đạo diễn Hiro Kaburagi và nhà sản xuất Hitoshi Ito sẽ tiết lộ ‘dự án hoạt hình bí mật’ mới nhất của họ tại sự kiện, nơi người hâm mộ sẽ có cơ hội khám phá. xem buổi ra mắt thế giới của dự án anime bí mật. Các NGƯỜI TUYỆT VỜI hội thảo sẽ được tổ chức vào Thứ Bảy, ngày 18 tháng 11 năm 2023 từ 12:45-13:45 (giờ địa phương LA).

TUYỆT VỜI TUYỆT VỜI – Hình ảnh chính của Anime

NGƯỜI TUYỆT VỜI là một dự án anime gốc của WIT Studio. Phim được phát hành độc quyền trên Netflix thành hai đợt, tổng cộng 23 tập. Nó giới thiệu bài hát Các Người giả vờ tuyệt vời qua Freddie Thủy Ngân làm chủ đề mở đầu. Netflix mô tả câu chuyện:Được cho là kẻ lừa đảo vĩ đại nhất Nhật Bản, Makoto Edamura nhận được nhiều hơn những gì anh mong đợi khi cố gắng lừa gạt Laurent Thierry, một tên tội phạm đẳng cấp thế giới thực sự.

Chúng ta nhớ rằng mùa đầu tiên đã kết thúc với tiết lộ về Dorothy, vì vậy phần tiếp theo có thể sẽ cho thấy cuộc hội ngộ của cô với Laurent và cho chúng ta thấy một số vụ trộm mới của băng đảng.

Nguồn: Chính thức GREAT PRETENDER X, Trang web Anime NYC, TOHO Animation© WIT STUDIO / Great Pretenders

Akuma-kun có truyện tranh không? Giải thích

Previous article

Hình minh họa Dragon Ball của Goku được bán với giá khổng lồ 100.000 USD trong cuộc đấu giá huyền thoại

Next article

You may also like

More in Anime