Tin Tức

Nhìn Lại Cuộc Đời Của Lindsay Lohan 20 Năm Sau Những Cô Gái Xấu Tính

0

Những cô gái xấu tính đã khởi đầu sự nghiệp của các diễn viên Lindsay Lohan và Rachel McAdams, đồng thời củng cố thiên tài hài kịch của nhà văn Tina Fey. Mặc dù “Mean Girls” đã đạt được vị thế vượt thời gian nhưng giờ đây nó đã tròn 20 tuổi và được kỷ niệm ngày thành lập vào ngày 30 tháng 4 năm 2024. Kể từ khi phát hành vào năm 2004, bộ phim vẫn là một nhân vật quan trọng trong thế giới điện ảnh, ghi lại hành trình của Cady. Heron khi cô chuyển từ dạy học tại nhà ở Châu Phi sang điều hướng các động lực xã hội hỗn loạn của một trường trung học ở Mỹ.

Từ vai diễn đột phá trong bộ phim The Parent Trap của Walt Disney Pictures năm 1998, cho đến bộ phim Netflix mới nhất, cô đã đi được một chặng đường dài. Từ vị trí thần tượng tuổi teen của Cady Heron đến một trong những ngôi sao nổi tiếng của Hollywood, anh đã trải qua một chặng đường khá dài.

Từ Nữ hoàng tuổi teen đến con đường trở lại: Hành trình của Lindsay Lohan

Lindsay Lohan, người nổi tiếng qua các bộ phim như The Parent Trap và Freaky Friday, đã là một cái tên nổi tiếng ở Hollywood trước khi cô đảm nhận vai Cady Heron trong Những cô gái xấu tính. Vai diễn đó đã khiến cô trở thành một biểu tượng tuổi teen và góp mặt trong các bộ phim khác như Herbie: Complete Loaded và Just My Luck. Sau thành công trên màn ảnh rộng, Lohan lấn sân sang lĩnh vực âm nhạc, phát hành hai album.

Nhìn Lại Cuộc Đời Của Lindsay Lohan 20 Năm Sau Những Cô Gái Xấu Tính

Nhìn Lại Cuộc Đời Của Lindsay Lohan 20 Năm Sau Những Cô Gái Xấu Tính

Lohan tiếp tục tham gia nhiều bộ phim khác nhau trong vài năm tới, xuất hiện trong Confessions of a Teenage Drama Queen, Georgia Rule và Bobby, nhờ đó cô đã nhận được đề cử Giải thưởng của Hiệp hội Diễn viên Màn ảnh (SAG). Tuy nhiên, trong thời gian này, có tin đồn về việc cô gặp khó khăn khi làm việc cùng trên phim trường.

Cuộc đời cô thay đổi vào tháng 5 năm 2007 khi cô lần đầu tiên bị bắt vì lái xe trong tình trạng say rượu (DUI), tàng trữ cocaine và một vụ tông xe rồi bỏ chạy. Chỉ hai tháng sau, cô lại bị bắt vì tội danh tương tự, dẫn đến bản án quản chế 36 tháng, chap trình giáo dục về rượu kéo dài 18 tháng, 10 ngày phục vụ cộng đồng, phục hồi theo lệnh của tòa án và một ngày ngồi tù. Thật không may, những vi phạm lặp đi lặp lại và các cáo buộc bổ sung đã khiến cô phải ra vào tòa trong vài năm.

Hành trình pháp lý của cô cuối cùng đã kết thúc vào năm 2015 khi cô hoàn thành nghĩa vụ cộng đồng theo yêu cầu của tòa án, chấm dứt thời gian quản chế sau vụ việc năm 2007.

Trong giai đoạn đó, Lohan tung ra dòng thời trang mang tên 6126 và đóng vai chính trong một chap trình thực tế mang tên Lindsay. Cô cũng xuất hiện lần đầu trên sân khấu trong vở kịch Speed-the-Plow của David Mamet ở West End. Mặc dù việc xuất hiện trên màn ảnh của cô ít thường xuyên hơn nhưng cô vẫn đảm bảo được vai diễn trong các chap trình truyền hình như Ugly Betty, Labour Pains và Glee.

Cô đã có sự trở lại diễn xuất rất được mong đợi với các vai diễn trong Liz & Dick và The Canyons. Tuy nhiên, những dự án này không thực sự gây được tiếng vang như nhiều người mong đợi. Năm 2019, cô có một hướng đi mới khi tham gia một chap trình truyền hình thực tế, Câu lạc bộ bãi biển của Lindsay Lohan, ghi lại những nỗ lực của cô trong việc quản lý một câu lạc bộ bãi biển ở Hy Lạp. Gần đây nhất, Lohan chuyển sang hướng giải trí ấm áp trong dịp lễ với vai chính trong bộ phim Hallmark, Falling for Christmas.

Lohan kết hôn với Bader Shammas vào tháng 4 năm 2022. Họ chào đón đứa con đầu lòng, một cậu con trai, vào tháng 7 năm 2023, tại Dubai, nơi cô đã sống từ năm 2014.

Gần đây, Lindsay Lohan đóng vai chính trong Irish Wish của Netflix

Mới nhất, Lohan đóng vai chính trong bộ phim hài lãng mạn Irish Wish của Netflix, do Janeen Damian đạo diễn. Lohan đóng vai biên tập viên Maddie Kelly trong truyện. Lohan giải thích trong một thông cáo báo chí: “Cô ấy đang viết ma cho nhà văn mà cô ấy làm việc và cô ấy yêu anh ấy một cách vô vọng, đồng thời cô ấy mong đợi anh ấy cũng yêu lại cô ấy.

Đây là bản tóm tắt đầy đủ từ Netflix: “Khi tình yêu của đời cô đính hôn với người bạn thân nhất của mình, Maddie gạt cảm xúc của mình sang một bên để làm phù dâu trong đám cưới của họ ở Ireland. Vài ngày trước khi cặp đôi chuẩn bị kết hôn, Maddie tự phát ước có được tình yêu đích thực, nhưng rồi tỉnh dậy với tư cách là cô dâu tương lai. Với giấc mơ dường như đã trở thành hiện thực, Maddie sớm nhận ra rằng tri kỷ thực sự của cô lại là một người khác hoàn toàn.”

Cùng với Lohan, phim còn có sự tham gia của các diễn viên Ed Speleers (You, Downton Abbey), Alexander Vlahos (Outlander, Sanditon, Versailles), Jane Seymour (The Kominsky Method, Wedding Crashers), Elizabeth Tan (Emily in Paris, The Singapore Grip), và Ayesha Curry (About Last Night, A Black Lady Sketch Show) sẽ đóng cùng Lohan trong bộ phim sắp tới.

Bộ phim không nhận được nhiều lời khen từ giới phê bình. Việc thiếu các diễn viên người Ireland thực sự là một trong những lý do chính dẫn đến phản ứng dữ dội mà nó phải đối mặt. Điều ước Ailen đã ra mắt trên Netflix vào ngày 15 tháng 3. Bạn có thể phát trực tuyến ngay bây giờ.

Justin Timberlake đáp lại bài hát 'It's Gonna Be May' của anh ấy được lan truyền rộng rãi

Previous article

Ngày phát hành 100 Bạn Gái Thật Sự Yêu Em 175

Next article

You may also like

More in Tin Tức