Tin Tức

Justin Timberlake đáp lại bài hát 'It's Gonna Be May' của anh ấy được lan truyền rộng rãi

0

Khi lịch chuyển từ tháng 4 sang tháng 5, người dùng mạng xã hội có thể sẽ thấy các meme “Sẽ là tháng 5” có hình Justin Timberlake. Meme, bắt nguồn từ bản hit năm 2000 của NSYNC It's Gonna Be Me, có hình ảnh Timberlake phát âm “me” là “May”.

Phiên bản đầu tiên xuất hiện trên Tumblr vào năm 2012, có bức ảnh Timberlake đang mỉm cười vào ngày 30 tháng 4 với dòng chữ “Sẽ là tháng Năm!” Meme này đã trở nên phổ biến và được lưu hành dưới nhiều hình thức khác nhau.

Phản ứng vui nhộn của Justin Timberlake đối với meme It's Gonna Be Me

Người chiến thắng giải Grammy, Justin Timberlake, đã nói đùa về cách phát âm của anh ấy đối với dòng tiêu đề trong bản hit năm 2000 của NSYNC It's Gonna Be Me trong một video trên mạng xã hội, gây ra vô số meme It's going be May.

“Từ nào bạn đã từng phát âm sai và nó vẫn ám ảnh bạn cho đến ngày nay?” đã hỏi người có ảnh hưởng @umgabi trong một video TikTok, được Timberlake ghép lại bằng một câu trả lời vui nhộn, như anh ấy đã nói trong một clip trực diện: “Ừm… 'Tôi.'”

Nhiều thập kỷ trước, người hâm mộ NSYNC đã lan truyền clip các thành viên ban nhạc hát “me” trong một bài hát, kèm theo hình ảnh của ca sĩ sexyBack trong nhiều bối cảnh khác nhau. Joey Fatone, thành viên ban nhạc của Timberlake, gần đây đã nói với PEOPLE về việc trao đổi các meme “Sẽ là tháng Năm” trong nhóm trong chuỗi văn bản *NSYNC. “Có một meme giống như Justin trông giống như anh ấy đang mặc thứ gì đó từ Night's Watch từ Game of Thrones và tôi đã gửi cho anh ấy một trong số đó,” anh nói.

Justin Timberlake đáp lại bài hát 'It's Gonna Be May' của anh ấy được lan truyền rộng rãi

Justin Timberlake đáp lại bài hát 'It's Gonna Be May' của anh ấy được lan truyền rộng rãi

“Điều đó thực sự rất buồn cười. Thỉnh thoảng, một người trong chúng tôi sẽ tìm thấy một cái hay và chúng tôi sẽ gửi nó vào tin nhắn của nhóm”, Fatone, 47 tuổi, người giải thích thêm rằng meme “thậm chí không phải là một thứ” trên bản phát hành đầu tiên của bài hát đứng đầu bảng xếp hạng trong album No Strings Attached của *NSYNC.

“Nó chỉ là, 'Đó sẽ là tôi.' Khi bạn hát nó, nó sẽ nghe chói tai hơn nhiều nếu bạn cố gắng nói, 'Sẽ là tôi thôi.' Nghe có vẻ không dễ nghe lắm”, ông nói. “Vì vậy khi chúng tôi phát âm nó, [producer] Max Martin nảy ra ý tưởng nói: 'Sẽ là tháng Năm.' Nhưng chúng tôi không bao giờ biết rằng nó sẽ thành công và trở thành thứ của riêng nó. Và mỗi năm bạn nhận được những thứ điên rồ. Nhưng nó thật buồn cười. Và chúng ta cũng có thể nắm lấy nó.”

Năm ngoái, Timberlake đã chia sẻ câu chuyện đằng sau cách phát âm lời bài hát trong một cuộc phỏng vấn với Fatone, JC Chasez, Lance Bass và Chris Kirkpatrick trên Hot Ones. “Tôi đã hát, 'Sẽ là tôi',” nghệ sĩ biểu diễn “Rock Your Body” nhớ lại, “và [Martin] giống như, 'Không, không, không, không, không.' Anh ấy nói, 'Có thể, CÓ THỂ.'”

Đôi nét về bài hát It's Gonna Be Me

It's Gonna Be Me được phát hành thông qua Jive Records, là đĩa đơn thứ hai trong album phòng thu thứ ba No Strings Attached (2000) của họ tại Hoa Kỳ và là đĩa đơn thứ ba từ phiên bản quốc tế của No Strings Attached. Bài hát được viết bởi Max Martin, Andreas Carlsson và Rami Yacoub và do Rami Yacoub sản xuất. Ca khúc nhạc pop được lấy cảm hứng từ Steppin' Out (1982) của Joe Jackson và Him (1980) của Rupert Holmes, trong khi lời bài hát kể về một người đàn ông cố gắng thuyết phục một người phụ nữ bắt đầu mối quan hệ mới cùng nhau khi cô ấy hồi phục sau cuộc chia tay trước đó.

Bài hát ra mắt trên Billboard Hot 100 của Mỹ ở vị trí thứ 42, nơi nó cuối cùng đạt vị trí số một trong hai tuần liên tiếp và là bài hát duy nhất của họ đạt vị trí đó trên bảng xếp hạng đó. Bài hát đã được chứng nhận vàng bởi Hiệp hội Công nghiệp Ghi âm Hoa Kỳ (RIAA) một tháng sau khi phát hành bán lẻ và được chứng nhận bạch kim ở Úc và Canada.

It's Gonna Be Me cũng đạt vị trí quán quân ở Canada và lọt vào top 10 trên các bảng xếp hạng âm nhạc UK Singles Chart, New Zealand và Thụy Điển. Một video âm nhạc đi kèm do Wayne Isham đạo diễn và mô tả mỗi thành viên NSYNC như một con búp bê bên trong cửa hàng đồ chơi đang cố gắng được một khách hàng nữ mua. NSYNC đã biểu diễn bài hát tại 2000 MTV Movie Awards và 2000 MTV Video Music Awards, cũng như trong ba buổi hòa nhạc gây chú ý.

It's Gonna Be Me đã được phổ biến dưới dạng meme trên Internet có tựa đề It's Gonna Be May, sau khi một hình ảnh Tumblr của thành viên NSYNC Timberlake được đăng vào năm 2012 với chú thích tương ứng, thu hút được sự chú ý của Barack Obama và chính Timberlake.

XEM: John Abraham thể hiện cử chỉ nhân hậu bằng cách tặng đôi giày cưỡi ngựa trị giá 22.500 Rs cho người hâm mộ nhân ngày sinh nhật của anh ấy

Previous article

Nhìn Lại Cuộc Đời Của Lindsay Lohan 20 Năm Sau Những Cô Gái Xấu Tính

Next article

You may also like

More in Tin Tức