Manhwa

Solo Max Level Newbie Chapter 124 Ngày phát hành, Dự đoán, Đọc ở đâu?

0

Solo Max Level Newbie Chap 124 Ngày phát hành: Một bộ truyện tranh nổi tiếng có tên Solo Max Level Newbie Chapter 124 có những câu chuyện hấp dẫn khiến độc giả phải đứng ngồi không yên. Những người yêu thích bộ truyện thú vị này nóng lòng chờ đợi Chap 124 ra mắt vì không thể chán những trận chiến căng thẳng và cách các nhân vật thay đổi.

Hãy sẵn sàng đón nhận những tin tức mới nhất và nội dung tiết lộ sẽ khiến bạn muốn nhiều hơn nữa nếu bạn là một trong những người hâm mộ này. Trong các chap trước, chúng ta đã thấy nhân vật chính phải đối mặt và vượt qua nhiều vấn đề như thế nào và đi từ một kẻ vô dụng trở thành một chiến binh điêu luyện. Mọi thứ trở nên quan trọng hơn bao giờ hết trong Chap 124.

Solo Max Level Newbie Chap 124 Ngày và giờ phát hành!

Nhiều người thích Solo Max Level Newbie nóng lòng chờ đợi Chap 124. Mọi người đều rất hào hứng muốn xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo trong cuốn sách thú vị này sau những gì đã xảy ra ở Chap 123. Ngày mà Chap 123 ra mắt đã được ấn định, đó là một tin tốt . Solo Max Level Newbie Chap 124 được cho là sẽ ra mắt vào ngày 27 tháng 10 năm 2023, nhưng nó sẽ được phát hành vào những thời điểm khác nhau ở những nơi khác nhau.

Solo Max Level Newbie Chap 124 Tiết lộ nội dung!

Đây là lúc Jinhyuk phát hiện ra Baek Seolin cũng ở đội khác. Anh ấy nhìn cô thật sâu rồi nói: “Tôi không thể tin được cô ấy lại tự hào về Hoa Sơn phái đến thế nào.” Trong năm phút, họ sẽ kiểm tra tất cả các kỹ năng của cô ấy và nếu anh ta có thể lừa được bất kỳ ai trong số họ, anh ta sẽ có thể đánh cắp một trong số họ.

Ngoài ra, anh còn nghĩ lại những gì Ông già đã nói với anh về kế hoạch của Murim vì tên gián điệp nói rằng có điều gì đó quan trọng đang diễn ra bên trong. Đây là những gì anh ấy nói để chứng tỏ rằng ngay cả Baek Seolin từ Núi Hua cũng ở đó. Anh ấy nghĩ rằng họ đang bỏ rất nhiều công sức vào việc này vì điều này.

Solo Max Level Newbie Chap 123 Tóm tắt!

Chống lại người phụ nữ đến từ Murim, anh ta sẽ chiến đấu. Jinhyuk đã đột nhập vào pháo đài của họ nên cô phải quay lại tấn công anh. Ngay bây giờ, cô phải chiến đấu với Jin-hyuk. Cô đã cố gắng rất nhiều nhưng không thành công vì Jinhyuk có thể chất khỏe hơn cô và có thể dễ dàng đánh bại đối thủ.

Solo Max Level Newbie Chap 124 Ngày phát hành

Chúng ta cần phải đi qua Veylordum trước. Veylordum có thể nhanh chóng phát triển trở lại, vì vậy các đòn tấn công phép thuật chỉ có thể làm hắn bị thương nếu chúng đánh trúng phiên bản cuối cùng của hắn. Jinhyuk và Veylordum sẽ chiến đấu trong một thời gian rất dài. Teresa có thể bị Veylordum và người của hắn bắt giữ.

Solo Max Level Newbie Chap 124 Bản quét thô!

Tính đến thời điểm hiện tại, chưa có bản quét thô cho Solo Max Level Newbie Chap 124. Chúng tôi hiểu rằng người hâm mộ rất hào hứng đọc chap mới nhất và tìm hiểu điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Rất tiếc, hiện tại chúng tôi không có quyền truy cập vào bản quét thô. Chúng tôi đang theo dõi chặt chẽ mọi bản cập nhật và sau khi bản quét thô được phát hành, chúng tôi sẽ cập nhật bài viết với thông tin mới nhất. Chúng tôi đánh giá cao sự kiên nhẫn và hiểu biết của bạn.

Đọc thêm: Thợ săn tự sát cấp SSS Chap 100 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu?

Tôi có thể đọc Solo Max Level Newbie Chap 124 ở đâu?

Cách tốt nhất để đọc manhwa hoặc truyện tranh luôn là trên trang web chính thức của họ. ManhwaBookShelf và Naver Webtoon đều có các trang web nơi bạn có thể đọc Người mới chơi Solo Max Level. Dưới đây là những nơi chính dành cho manhwa mà bạn có thể đọc trực tuyến.

Phần kết luận

Solo Max Level Newbie Chap 124 rất được mong đợi bởi những người hâm mộ đang háo hức muốn xem câu chuyện diễn ra như thế nào. Mặc dù tôi không thể cung cấp phần tiết lộ nội dung hoặc bản quét thô, nhưng tôi có thể thông báo với bạn rằng chap này sẽ được phát hành vào ngày 27 tháng 10 năm 2023. Độc giả có thể mong đợi những diễn biến thú vị trong cốt truyện đang diễn ra của Solo Max Level Newbie. Để đọc Solo Max Level Newbie Chap 124 và theo dõi bộ truyện, bạn có thể truy cập các trang web chính thức như ManhwaBookShelf và Naver Webtoon, nơi cung cấp các phiên bản manga chất lượng cao và được ủy quyền. Hãy theo dõi Crossover99 để biết thêm thông tin cập nhật Manga.

Phải đọc: Rent A Girlfriend Chap 305 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu?

Cốt truyện của Jujutsu Kaisen buộc mangaka phải gián đoạn để hồi phục sau chấn thương

Previous article

Laid Back Camp Season 3 tiết lộ hình ảnh của Nadeshiko và buổi ra mắt vào tháng 4 năm 2024

Next article

You may also like

More in Manhwa