Anime

Tóm tắt Anime Japan 2024: Thông báo và điểm nổi bật

0

Anime Japan 2024 đã đến và mặc dù có rất nhiều thông báo trong những ngày trước sự kiện, người hâm mộ anime trên toàn thế giới không thể phàn nàn về những gì sự kiện năm nay mang lại. Bài viết này sẽ đóng vai trò như một bản tóm tắt và là một cách để làm nổi bật tất cả thông tin chúng tôi có được về các chương trình yêu thích của mình! Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm nữa, hãy bắt đầu. Hãy nhớ rằng mỗi anime trong danh sách này có liên kết trong tiêu đề đều có một bài viết riêng với nhiều thông tin hơn.

Xếp hạng Manga Chúng tôi Muốn Xem Hoạt hình 2024

Đầu tiên, Bảng xếp hạng Manga We Want to See Animated 2024 đã tiết lộ 10 tựa phim hàng đầu được hơn 100.000 người hâm mộ bình chọn bằng phiếu bầu của họ. Dưới đây là những người chiến thắng:

 • Shinanon Chi no Ikuru của Hami Nakasora
 • Ikude! Shogaku-sei Emumoto Emumi no Katte Kimama Life (Cuộc sống ích kỷ của học sinh tiểu học Emumi Emmoto) của M-fujin
 • RAB (Real Akiba Boys) no Nichijo Kaite mita của Maron (Real Akiba Boys)
 • Tôi nghĩ tôi đã biến người bạn thời thơ ấu của mình thành một cô gái bởi Azua Banjo
 • Vịt con xấu xí của khu giải trí của Naru Kariya
 • Kitanai Kimi ga Ichiban Kawaii (I Love Your Cruddy…) của Manio
 • Kagurabachi của Takeru Hokazono
 • Mùa hè bạn ở đó của Yuama
 • CUỘC CHIẾN Mầm non của You Chiba
 • Psyren của Toshiaki Iwashiro
 • Rudy sẽ trở lại vào tháng 4 này với khóa học thứ hai Mushoku Tensei: Thất nghiệp tái sinh Phần 2 và còn cách nào tốt hơn để đánh dấu dịp này bằng một đoạn giới thiệu mới?

  Truyện Cổ Grimm dự án ban đầu của WIT Studio, Netflix và CLAMP đã tiết lộ đoạn giới thiệu và hình ảnh. Mỗi tập phim sẽ có một đạo diễn anime khác nhau và bạn có thể tìm thấy danh sách đầy đủ ở liên kết trên.

  Netflix đã bắt đầu triển khai các thông báo về Anime Japan 2024: mới ngày hôm qua hình ảnh chính của BEASTARS mới đã được tiết lộ, trong khi hôm nay họ đã tung ra đoạn giới thiệu đầu tiên. Phần cuối cùng của bộ phim chuyển thể anime nổi tiếng sẽ được chia thành hai phần, phần đầu tiên phát trực tuyến trên Netflix vào năm 2024.

  Người hâm mộ Baki Hanma và Kengan Ashura cũng có một điều đáng mong đợi: sự hợp tác anime mới giữa hai tựa game. Bộ phim anime đã tiết lộ hình ảnh độc quyền trước buổi ra mắt vào ngày 6 tháng 6 trên Netflix:

  Dự án anime đã được công bố trước đó đã tiết lộ một đoạn trailer và ngày ra mắt vào tháng 7 năm 2024. Rina Hidaka và Chika Anzai nằm trong số các diễn viên được bổ sung trong trailer:

  Bảy tội lỗi chết người: Bốn hiệp sĩ khải huyền đang chính thức tiếp tục mùa thứ hai. Anime đang được phát trực tuyến trên Netflix trên toàn thế giới.

  Dungeon People đã tiết lộ đoạn giới thiệu trước buổi ra mắt vào tháng 7. OLM đang tạo hoạt ảnh chuyển thể.

  Câu chuyện về công tước bị nguyền rủa và cô hầu gái của ông ta sẽ hoàn thành trong năm nay – mùa thứ ba và cũng là mùa cuối cùng sẽ ra mắt vào tháng 4 này. Xem đoạn giới thiệu mới:

  Chúa Quỷ 2099 bản chuyển thể sẽ ra mắt vào mùa thu này. Xem đoạn giới thiệu:

  Alya Đôi Khi Giấu Cảm Xúc Bằng Tiếng Nga (Roshidere)

  Alya Đôi Khi Giấu Cảm Xúc Bằng Tiếng Nga (Roshidere) sẽ ra mắt vào tháng 7 này, như đã thông báo trước đó kèm theo trailer mới. Anime sắp ra mắt sẽ có một sân khấu đặc biệt vào Ngày thứ 2 của Anime Japan 2024 nhưng nó đã tiết lộ trailer vào thứ Sáu.

  Mùa thứ hai được mong đợi từ lâu của Cuộc thập tự chinh cuối cùng của chúng ta hay sự trỗi dậy của một thế giới mới không có sân khấu dành riêng tại Anime Japan2024 ngày nay nhưng nó là một phần trong chương trình của Kadokawa. Anime sẽ ra mắt vào tháng 7 này và bây giờ bạn có thể xem đoạn kết có bài hát chủ đề của Sizuk:

  Tình yêu sống! Nijigasaki người hâm mộ đã được thưởng thức thông tin cập nhật về bộ ba phim sắp tới sẽ có cảnh các cô gái đến Okinawa, cũng như thông tin cập nhật về mùa thứ hai của bộ phim. Nijiyon. Tìm hiểu thêm về liên kết trong phụ đề.

  Sổ bạn bè của Natsume sẽ trở lại vào mùa thu này trong niềm hân hoan của nhiều người hâm mộ. Bộ phim đã tiết lộ hình ảnh và đoạn giới thiệu teaser đầu tiên trong Ngày đầu tiên của Anime Japan 2024.

  Làm một cô gái phim đang chào đón Sora Amamiya và Toshiki Masuda đến với dàn diễn viên. Phim do Kadokawa sản xuất.

  Gods' Games We Play đã tiết lộ đoạn trailer mới trong phần giới thiệu của Kadokawa tại Anime Japan 2024. Anime sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 4.

  Bộ phim anime gốc Thổ Nhĩ Kỳ sắp ra mắt của Pony Canyon đã tiết lộ đoạn giới thiệu tại Anime Japan 2024. Bộ phim sẽ ra mắt vào năm tới và sẽ tập trung vào môn bowling.

  Anime Blue Box sắp ra mắt đã bổ sung thêm dàn diễn viên mới vào đội hình của mình. Anime sẽ ra mắt vào tháng 10 này và bạn có thể xem đoạn giới thiệu teaser mới bên dưới:

  Âm thanh! Euphonium đã tiết lộ trailer mới cho mùa thứ ba – đúng thời điểm ra mắt vào ngày 7 tháng 4. Studio KyoAni lại tiếp tục hoạt hình.

  Và đó là những điểm nổi bật trong Ngày 1 của Anime Japan 2024! Hẹn gặp lại bạn vào ngày mai với nhiều tin tức thú vị hơn! Hãy truy cập trang web chính thức của Anime Japan.

  Anime Blue Box Tiết lộ Trailer Teaser Mới

  Previous article

  Blue Archive tung ra trailer mới trước buổi ra mắt

  Next article

  You may also like

  More in Anime