Anime

Anime Blue Box Tiết lộ Trailer Teaser Mới

0

Bản chuyển thể anime đã được công bố trước đó của Hộp xanh manga đã tiết lộ teaser trailer mới và ngày ra mắt vào tháng 10 tại sự kiện Anime Japan 2024. Telecon Animation Film đang thực hiện hoạt hình chuyển thể với Yuichiro Yano làm đạo diễn. Yuko Kakihara phụ trách bố cục bộ truyện trong khi Miho Tanino thiết kế nhân vật.

Hộp Xanh – Trailer Teaser

Anime Blue Box đã tiết lộ hình ảnh nhân vật gồm Taiki và Chinatsu vào ngày 17 tháng 3. Chiaki Kobayashi và Yuma Uchidsa sẽ tham gia vào dàn diễn viên với vai Kyo Kasahara và Kengo Hanyu. Dàn diễn viên chính bao gồm:

  • Shoya Chiba vào vai Taiki Inomata
  • Reina Ueda trong vai Chinatsu Kano
  • Akari Kito vai Hina Chono

Anime Blue Box đã được công bố vào tháng 11 năm ngoái. Đoạn trailer đầu tiên được trình chiếu trong sự kiện Jump Festa '24. Vai trò của Akari Kito cũng đã được công bố tại sự kiện – cô lên sân khấu cùng Chiba và Ueda.

Hộp xanh dựa trên manga của Kouji Miura. Bộ truyện bắt đầu ở Shueisha Nhảy Shonen hàng tuần vào tháng 4 năm 2021. Ban đầu nó được xuất bản dưới dạng one-shot vào năm 2020, trước khi bắt đầu xuất bản thường xuyên. Tổng cộng có 14 tập đã được xuất bản tính đến ngày hôm nay. VIZ Media đang xuất bản nó bằng tiếng Anh và mô tả cốt truyện như sau:Taiki ngưỡng mộ Chinatsu từ xa, nhưng anh nghi ngờ rằng cô ấy cũng nhìn nhận anh như vậy. Tuy nhiên, bằng cách nào đó, anh đã lấy hết can đảm để nói với cô rằng đừng bao giờ từ bỏ ước mơ của mình! Sau lời tuyên bố táo bạo như vậy, liệu mối tình lãng mạn thời trung học thoáng qua của Taiki cuối cùng có bắt đầu không?

Nguồn: Trang web chính thức, Anime Japan 2024© Kouji Miura /SHUEISHA/ Ủy ban sản xuất Blue Box

Pin lãng quên tiết lộ hình ảnh quan trọng mới

Previous article

Tóm tắt Anime Japan 2024: Thông báo và điểm nổi bật

Next article

You may also like

More in Anime