Tin Tức

Jujutsu Kaisen: Sự trở lại của Gojo vào một ngày đặc biệt gần như đã được xác nhận

0

Những người hâm mộ Jujutsu Kaisen vẫn còn bị sốc trước cái chết của Satoru Gojo dưới tay Ryomen Sukuna trong manga và hậu quả của việc đó vẫn còn kéo dài nhiều tuần sau đó. Mặc dù vậy, rất nhiều người hâm mộ vẫn không từ bỏ hy vọng về khả năng trở lại của phù thủy mạnh nhất thế hệ này, một số người trong số họ thậm chí còn đưa ra một số giả thuyết để xác thực khả năng này.

Giả thuyết mới nhất của những người hâm mộ Jujutsu Kaisen là sự trở lại của Gojo có thể diễn ra vào tháng 12 do thông tin cá nhân của nhân vật, một số sự trùng hợp ngẫu nhiên và một số tài liệu tham khảo liên quan đến thần thoại đã truyền cảm hứng cho việc tạo ra Satoru ngay từ đầu. Tuy nhiên, như mọi giả thuyết, đây chỉ là suy đoán thuần túy và không có gì chắc chắn rằng tác giả Gege Akutami sẽ đưa Gojo trở lại.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung của Jujutsu Kaisen.

Giả thuyết về việc Gojo có thể xuất hiện trong manga Jujutsu Kaisen vào tháng 12

Đã có rất nhiều giả thuyết trong cộng đồng người hâm mộ Jujutsu Kaisen trong những năm qua và cái chết của Satoru Gojo càng làm cho những giả thuyết đó càng thêm sâu sắc. Mỗi tuần dường như lại có một giả thuyết mới về việc Gojo sẽ sống lại như thế nào để chiến đấu với Sukuna và lần này, có một lý thuyết tập trung vào số bảy và mối liên hệ của nó với Satoru.

Giả thuyết cho rằng Gojo có thể quay trở lại vào tháng 12 do có rất nhiều mối liên hệ với số bảy, bảy bước mà Đức Phật (người được dùng làm nguồn cảm hứng cho Gojo) đã đi về phía bắc để đạt được địa vị cao hơn và vẽ ra những so sánh tổng thể với arc Takaba hiện đang trải qua với bản thân trẻ hơn của mình.

Theo lý thuyết này, có khả năng Gojo cuối cùng sẽ nói chuyện với phiên bản trẻ hơn của mình vì chính phiên bản sau này đã xuất hiện trong những giây phút cuối cùng của anh ấy, mặc dù điều đó vẫn còn đang tranh luận.

Dù vậy, không thể phủ nhận rằng lý thuyết này kết nối rất nhiều dấu chấm và có thể có ý nghĩa vì tác giả Jujutsu Kaisen Gege Akutami thích thực hiện nhiều chi tiết nhỏ trong câu chuyện của mình để kết nối với chủ đề và biểu tượng của các nhân vật. Tuy nhiên, vẫn còn phải xem liệu anh ấy sẽ làm điều đó với Gojo hay anh ấy đã hoàn thành nhân vật này rồi.

Giá trị của việc đưa Gojo trở lại cuộc sống

Sự trở lại của Gojo có thể không phải là ý tưởng hay nhất thế giới (Hình ảnh qua MAPPA).

Satoru Gojo là một trong những nhân vật anime nổi tiếng nhất thế giới hiện nay và anh là người có tác động lớn đến sự thành công của Jujutsu Kaisen. Có thể nói rằng anh ấy đã trở thành gương mặt đại diện cho loạt phim, thậm chí còn hơn cả Yuji Itadori, nhân vật chính, hay Sukuna và Kenjaku, những nhân vật phản diện chính, vì vậy việc cái chết của anh ấy đã làm rung chuyển toàn bộ cộng đồng anime là điều dễ hiểu.

Tuy nhiên, mặc dù sự trở lại của Gojo chắc chắn sẽ tạo ra tác động rất lớn nhưng cũng có thể đúng là nó sẽ làm tổn hại đến câu chuyện. Một phần trong câu chuyện của Satoru là anh ấy phải làm mọi thứ vì anh ấy là người mạnh nhất và các phù thủy khác không đủ khả năng để đối phó với các mối đe dọa. Đây là lý do tại sao Gojo quyết định trở thành một giáo viên và hình thành nên một thế hệ có thể làm mọi thứ tốt đẹp hơn cho toàn xã hội.

Đưa anh ta trở lại để đánh bại Kenjaku hoặc Sukuna sẽ không chỉ khiến cái chết của anh ta trở nên rẻ mạt mà còn ảnh hưởng đến các nhân vật khác trong truyện. Những nhân vật như Yuji Itadori, Yuta Okkotsu và Maki Zen’in cần những khoảnh khắc quan trọng trong trận chiến cuối cùng, chứng tỏ rằng họ đã đạt được rất nhiều thành tựu và có thể vượt qua những mối đe dọa này. Nó sẽ gây bất lợi cho câu chuyện, đặc biệt khi xét đến việc Akutami đã dũng cảm như thế nào khi giết các nhân vật trong manga của mình.

Suy nghĩ cuối cùng

Cách giải quyết của nhân vật Satoru Gojo có lẽ sẽ được xác nhận trong vài chap tới của manga Jujutsu Kaisen. Mặc dù một số người hâm mộ muốn anh ấy trở lại và một số giả thuyết ủng hộ khả năng này, nhưng sẽ tốt hơn hết nếu bạn không tin những điều này.

Sát quỷ: Giyu Tomioka có chết ở tuổi 25 không? Số phận của Water Hashira, được khám phá

Previous article

Ragna Crimson Episode 8 Ngày phát hành, Dự đoán And Where To Watch. All Info Inside!

Next article

You may also like

More in Tin Tức