Anime

Anime Oshi no Ko tiết lộ tất cả 6 hình minh họa bìa tập đĩa Blu-ray/DVD

0

Oshi no Ko đã hoàn thành bộ sưu tập bìa đĩa Blu-ray/DVD khi bìa thứ sáu và cũng là bìa cuối cùng được ra mắt. Tập thứ năm đã được bán vào hôm nay tại Nhật Bản và tập cuối cùng được lên lịch vào ngày 29 tháng 11. Mỗi tập có hai tập (ngoại trừ tập đầu tiên có thời lượng ra mắt 90 phút) và các phần thưởng đặc biệt, bao gồm cả cảnh hậu trường độc quyền cảnh quay, bình luận của dàn diễn viên và nhân viên, v.v.

Mỗi tập của Oshi no Ko có giá 7.700 Yên (khoảng 52 USD), trong khi DVD rẻ hơn một chút ở mức 6.600 Yên (44 USD). Trước đây chúng tôi đã viết về tập thứ tư, trong đó có Kana.

Oshi no Ko anime được phát sóng trong suốt mùa anime mùa xuân năm 2023. Nó được làm hoạt hình bởi studio Doga Kobo và do Daisuke Hiramaki đạo diễn. Phần tiếp theo đang được thực hiện. Anime được dựa trên Oshi no Ko truyện tranh được viết bởi Aka Akasaka (Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranh) với tác phẩm nghệ thuật của Mengo Yokoyari. Manga bắt đầu xuất bản vào năm 2020 trên tạp chí Nhảy trẻ hàng tuần tạp chí. Câu chuyện tập trung vào mặt tối của ngành giải trí. Yen Press đã cấp phép cho nó bằng tiếng Anh.

HIDIVE đang sản xuất anime và mô tả cốt truyện như sau:Tiến sĩ Goro tái sinh thành con trai của ngôi sao trẻ Ai Hoshino sau khi kẻ theo dõi ảo tưởng của cô giết chết anh ta. Giờ đây, anh muốn giúp người mẹ mới của mình vươn lên dẫn đầu, nhưng một đứa trẻ có thể làm gì trước mặt tối đen tối của ngành giải trí?

Nguồn: Trang web chính thức© Akasaka Aka x Mengo Yokoyari / Shueisha / Ủy ban sản xuất Oshi no Ko

Truyện tranh Dandadan: Đọc ở đâu, mong đợi điều gì và hơn thế nữa

Previous article

Tiết lộ thêm về chap 1096 của One Piece: Tình bạn của Roger và Rocks bị trêu chọc khi mẹ Bonney tiết lộ

Next article

You may also like

More in Anime