Tin Tức

Người lính bị xích tập 8: Yuuki và Nei gắn bó khi Izumo cố gắng cướp anh ta khỏi Đội 7

0

Chained Soldier tập 8 đã chính thức ra mắt vào thứ Năm, ngày 22 tháng 2 năm 2024, mang theo sự tiếp nối đầy thú vị của bộ anime Winter 2024 rất được mong đợi. Tương tự như vậy, tập này bắt đầu với phần tiếp theo của cuộc gặp gỡ của Tenka Izumo và Kyouka Uzen trong phần trước, với phần trước yêu cầu biến nhân vật chính Yuuki Wakura thành của riêng mình.

Người lính bị xích tập 8 cuối cùng cũng tập trung vào Nei Ookawamura và phát triển nhân vật của cô, tiết lộ động cơ gia nhập Lực lượng Phòng vệ Quỷ bằng cách liên kết với Yuuki. Mặc dù đây là một khía cạnh tinh tế của phần mới nhất của bộ truyện, nhưng đây lại là một khía cạnh cực kỳ đáng hoan nghênh, cho thấy rất ít nhân vật trung tâm sẽ “kém phát triển” trong anime này, nếu có.

Người lính bị xích tập 8 chứng kiến ​​Kyouka gặp phải sự cạnh tranh trong khi Chỉ huy tối cao có những động thái đáng ngờ

Tóm tắt tập phim ngắn gọn

Chained Soldier tập 8 bắt đầu với cảnh Tenka Izumo một lần nữa khẳng định cô muốn Yuuki Wakura cho riêng mình, nói rằng cô cần ai đó giúp cô thư giãn sau một ngày làm việc vất vả và khiến cô hạnh phúc. Cô ấy đề nghị tán thành Kyouka Uzen trong cuộc bầu cử Tư lệnh tối cao tiếp theo nếu cô ấy hợp tác, điều này khiến Kyouka nói rằng cô ấy không cần trợ giúp để trở thành Tư lệnh tối cao.

Sau đó Izumo hỏi về việc hẹn hò với Yuuki trong thời gian rảnh rỗi, Kyouka kể cho Yuuki nghe về việc họ trên đường trở về ký túc xá của Đội 7 với Himari Azuma. Kyouka nói thêm rằng cô ấy không kiểm soát được cuộc sống cá nhân của Yuuki, nhưng anh nhận ra rằng mình không thực sự có thời gian rảnh rỗi như hiện tại. Khi nằm trên giường vào đêm hôm đó, anh ấy nhận xét rằng mình là anh hùng chứ không phải thú cưng khi Izumo đột nhiên xuất hiện.

Chained Soldier tập 8 sau đó nhìn thấy Izumo xuất hiện trong phòng của anh ấy, xác nhận rằng cô ấy có tình cảm với anh ấy. Sau đó, cô ấy đề nghị anh ấy làm bạn trai của cô ấy trong một mối quan hệ bình thường, nói rằng cô ấy sử dụng “pet” như một cách nói ẩn dụ vì anh ấy rất đáng yêu. Cô nói thêm rằng cô đã bị chinh phục bởi sự dũng cảm cũng như kỹ năng nội trợ của anh.

Yuuki nhận được một người cầu hôn lãng mạn khác trong Chained Soldier tập 8 (Hình ảnh qua Seven Arcs)

Sau đó, cô ấy bắt đầu ép buộc Yuuki, nói rằng cô ấy không thể cưỡng lại anh ấy nữa mặc dù cô ấy có ý định tốt đến đây. Yuuki nói với cô rằng anh cần thêm thời gian để suy ngẫm về lời cầu hôn của cô thì Shushu Suruga đột nhiên mở cửa và bắt gặp họ. Kyouka sau đó giảng giải cho Izumo, nói thêm rằng mặc dù anh ấy nói rằng anh ấy sẽ không can thiệp vào cuộc sống cá nhân của mình, nhưng việc cô ấy lạm dụng khả năng và lẻn vào ký túc xá của Phi đội khác là đi quá giới hạn.

Chained Soldier tập 8 sau đó chứng kiến ​​​​Izumo khởi hành, Kyouka nhắc nhở Yuuki rằng họ có buổi tập sớm vào ngày mai. Sáng hôm sau, Kyouka giải thích kế hoạch thử “cho mượn” khả năng nô lệ của mình cho Nei Ookawamura và Shushu. Himari và Kyouka nhận xét về việc Yuuki chỉ huy của họ tạo cho anh những hình dạng khác nhau như thế nào, điều này cũng sẽ xảy ra với Nei và Shushu.

Sau đó Nei giật sợi dây chuyền quanh cổ Yuuki, khiến cậu biến thành một nhân vật hành động có tên là Shining Star. Yuuki sau đó bắt đầu kiểm tra hình thức, ban đầu nói rằng anh ấy không cảm thấy khỏe bằng và anh ấy di chuyển chậm hơn. Tuy nhiên, anh ấy cho biết thêm các giác quan của mình nhạy bén hơn bao giờ hết, cuối cùng anh ấy nhận ra rằng mình cũng có tầm nhìn tia X. Kyouka nhận xét rằng mặc dù hình thức này chắc chắn hữu ích nhưng nó làm cô mất rất nhiều sức lực, dường như báo hiệu sự không đồng tình của cô.

Nei được chú trọng nhiều trong Chained Soldier tập 8, mang lại lợi ích lớn cho toàn bộ bộ truyện (Hình ảnh qua Seven Arcs)

Chained Soldier tập 8 sau đó xác nhận rằng Nei phải là người trao phần thưởng cho Yuuki, điều này cũng khơi gợi sự quan tâm của Shushu. Cô tình nguyện kiểm tra khả năng kiểm soát Yuuki của mình, dường như bị lôi kéo bởi ý tưởng sau đó cần phải thưởng cho anh ta. Hình dạng của Yuuki dưới thời Shushu được gọi là Iwatooshi, theo anh ấy, điều này khiến anh ấy cảm thấy cực kỳ mạnh mẽ nhưng cũng rất chậm chạp so với trước đây.

Kyouka nhận xét rằng việc nâng cấp này có vẻ không đáng giá, khiến Shushu đề nghị cô thử sử dụng sức mạnh của mình để tăng kích thước Yuuki. Tuy nhiên, điều này không thành công, khiến Shushu bị coi là hình thức kém hữu ích nhất trong hai hình thức mới. Sau đó Nei chuẩn bị đến trường, Yuuki tự hỏi tại sao Nei lại gia nhập Lực lượng Phòng vệ Quỷ ngay từ đầu khi cô rời đi.

Người lính bị xích tập 8 chứng kiến ​​Yuuki đề nghị dẫn Nei đến trường, đưa cô qua cánh cổng ở tầng hầm ký túc xá của Đội 7. Yuuki sau đó hỏi tại sao cô lại gia nhập Lực lượng phòng vệ quỷ, và cô tiết lộ rằng một ngày nào đó cha và mẹ cô đã mất tích bất ngờ. Nó được nghi ngờ là kết quả của một sự cố Mato.

Khi Yuuki mất đi em gái Aoba trong Mato Mishap, Chained Soldier tập 8 tiết lộ Nei cũng mất cha mẹ trong Mato Mishap (Hình ảnh qua Seven Arcs)

Sau đó, cô giải thích về tin đồn có người nhận được điện thoại hoặc nhìn thấy những người thân yêu đã biến mất trong Mato Mishap sau khi họ biến mất. Sau đó, Nei đưa ra giả thuyết rằng khả năng của cô, Chắc chắn sẽ tìm thấy: Lời hứa, là sự thể hiện tình cảm của cô đối với cha mẹ mình. Yuuki chia sẻ niềm tin của anh rằng bố mẹ cô vẫn còn sống, giống như cách anh tin rằng em gái mình còn sống ở đâu đó ở Mato.

Người lính bị xích tập 8 sau đó thấy Izumo chia sẻ mệnh lệnh mà cô nhận được từ Chỉ huy tối cao với Kyouka, hướng dẫn họ không tấn công Shuuki dạng người cho đến khi có lệnh. Izumo đưa ra giả thuyết rằng thủ lĩnh của họ muốn bắt đầu một cuộc đối thoại trước và đánh giá trí thông minh của họ, điều này hy vọng sẽ dẫn đến việc khám phá những bí ẩn của Mato, giải quyết vấn đề Shuuki và kết thúc những rủi ro của Mato.

Izumo cũng chia sẻ rằng tất cả các chỉ huy sẽ sớm tập trung lại để tham gia một cuộc họp để họ có thể chia sẻ ý kiến ​​của mình. Izumo sau đó hứa với phi đội của cô ấy sẽ hợp tác đầy đủ với Kyouka, dường như liên minh cả hai để chống lại kế hoạch của Chỉ huy Tối cao. Sau đó Izumo quay trở lại ký túc xá của Đội 7 cùng Kyouka, trêu chọc Yuuki sau khi đến nơi.

Hình dạng mới của Yuuki có thể sẽ đóng một vai trò quan trọng trong Chained Soldier tập 8 (Hình ảnh qua Seven Arcs)

Chained Soldier tập 8 sau đó chứng kiến ​​Himari và Shushu kêu gọi hỗ trợ trong chuyến thám hiểm của họ, Izumo sử dụng khả năng của mình để đưa Kyouka và Yuuki đến đó ngay lập tức. Sau đó Izumo rời đi, Yuuki nhận xét về việc Kyouka dường như đang có tâm trạng tồi tệ khi bắt đầu quá trình biến đổi. Đúng lúc đó, Kyouka nhận xét rằng anh ấy không còn được phép nịnh nọt chỉ huy của Biệt đội khác nữa, cuối cùng gọi anh ta là nô lệ của cô ấy và của riêng cô ấy.

Sau đó cả hai lao vào trận chiến, đối phó với tất cả những Shuuki tiêu chuẩn có mặt. Tuy nhiên, sau đó một loại Shuuki mới xuất hiện có khả năng tái tạo và dường như là sự kết hợp của nhiều Shuuki. Hai Shuuki hình người sau đó được tiết lộ là đang theo dõi từ gần đó khi trận chiến kết thúc. Tập phim kết thúc với cảnh Izumo trở về nhà và chia sẻ rằng sự say mê của cô với Yuuki chỉ tăng lên sau lần tương tác gần đây nhất của anh và Kyouka.

Đang xem xét

Một trong những điểm mạnh lớn nhất nhưng tinh tế nhất của Chained Soldier tập 8 đến mức đáng được nhắc đến một lần nữa là trọng tâm được đặt vào Nei Ookawamura. Sự kết hợp giữa việc chọn phần thưởng dành cho Yuuki là ngây thơ và khiêm tốn nhất có thể cũng như việc tiết lộ động cơ chung của họ để tìm kiếm gia đình thất lạc khiến cả hai nhân vật đều cảm thấy quan trọng hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, tập phim còn làm rất tốt việc đặt nền móng cho trận chiến sắp tới với Humanoid Shuuki. Điều này một phần là do sự tiết lộ về cách tiếp cận tình hình của Tư lệnh tối cao, điều này bị nghi ngờ bởi sự không đồng tình rõ ràng của Kyouka và Izumo với cách tiếp cận của Tư lệnh tối cao. Tương tự như vậy, nó thiết lập Biệt đội 6 và 7 làm đồng minh, những người sẽ ưu tiên lẫn nhau hơn hết trong bất cứ điều gì xảy ra tiếp theo.

Tóm lại

Nhìn chung, Chained Soldier tập 8 hướng tới tương lai với cả bối cảnh cũng như sự phát triển của các nhân vật cụ thể và các mối quan hệ cụ thể. Tương tự như vậy, người hâm mộ có thể mong đợi được gặp các Chỉ huy Phi đội khác của Lực lượng Phòng vệ Quỷ trong tập tiếp theo, cũng như Tư lệnh Tối cao. Trong khi đó, Yuuki và các đồng minh trong Đội 7 của anh ấy dường như đang được bố trí để đối mặt với Shuuki dạng người trong khi Kyouka đang tham dự cuộc họp của Chỉ huy Tối cao.

Hãy nhớ cập nhật tất cả các tin tức về anime và manga Chained Soldier, cũng như các tin tức chung về anime, manga, phim và live-action khi năm 2024 trôi qua.

Manga My Hero Academia sẽ tiếp tục tạm dừng sau chap 415

Previous article

Haikyu!! Final Movie phần 1 vượt qua phim Gundunda và Demon Slayer trong tuần mở màn

Next article

You may also like

More in Tin Tức