Tin Tức

Tiết lộ thêm về chap 1096 của One Piece: Tình bạn của Roger và Rocks bị trêu chọc khi mẹ Bonney tiết lộ

0

Phần tiết lộ bổ sung của chap 1096 của One Piece đã được phát hành vào Thứ Ba, ngày 24 tháng 10 năm 2023, mang đến một số chi tiết thực sự thú vị cho các sự kiện trong số này. Mặc dù những thông tin này không chi tiết như các bản tiết lộ tóm tắt đầy đủ, thường được phát hành vào thời điểm này trong quá trình rò rỉ, tuy nhiên chúng vẫn cung cấp một số chi tiết hấp dẫn.

Mặc dù không có gì là chuẩn mực cho đến khi nó được phát hành chính thức thông qua Shueisha và các nền tảng xuất bản khác nhau của họ, nhưng quá trình tiết lộ nội dung của bộ truyện về mặt lịch sử luôn cực kỳ chính xác. Tương tự như vậy, người hâm mộ đang hào hứng thảo luận về những rò rỉ mới nhất được cho là của One Piece chap 1096 như thể chúng đã được xác nhận chính thức.

Trong phần tiết lộ bổ sung của One Piece chap 1096, người hâm mộ sẽ thấy được sự tương tác hấp dẫn giữa Gol D. Roger và Rocks D. Xebec. Người hâm mộ cũng tìm hiểu về cuộc sống của Kuma sau khi trốn thoát khỏi Thung lũng Chúa, dường như tiết lộ chính xác mẹ của Jewelry Bonney là ai trong quá trình đó.

Tiết lộ thêm về chap 1096 của One Piece tiết lộ mối quan hệ giữa Holy Knights, Rocks và Rogers, v.v.

Những tiết lộ bổ sung của chap 1096 của One Piece bắt đầu bằng việc giải thích lý do tại sao Monkey D. Garp lại có mặt tại God Valley ngay từ đầu. Vào thời điểm đó, dường như anh ta đang đi nghỉ nhưng bị Kong (tổng tư lệnh Thủy quân lục chiến đương thời) triệu tập và yêu cầu đi đến hòn đảo. Garp không biết chuyện gì đang xảy ra nhưng đã đi sau khi nghe tin Roger cũng có thể đang di chuyển đến hòn đảo.

Sau đó, những kẻ tiết lộ cáo buộc rằng Ginny được tiết lộ là một tên trộm bậc thầy, sử dụng Ốc sên truyền tin mà cô đánh cắp để tiết lộ sự kiện của Celestial Dragons cho bọn cướp biển hai tuần trước đó. Sự việc này là lý do tại sao băng hải tặc Rocks và Roger đến Thung lũng Chúa. Rất có thể cô ấy đã kể cho họ nghe về kho báu Trái ác quỷ, thứ đang được trao tặng như một phần thưởng trong giải đấu săn người.

Những tiết lộ bổ sung của chap 1096 của One Piece sau đó tuyên bố rằng một số Hiệp sĩ Thánh đã được tiết lộ. Một người là chàng trai trẻ giống hoàng tử, trong khi người kia được cho là một phụ nữ xinh đẹp. Người thứ ba được mô tả là một cô gái đội mũ che mắt, trong khi người thứ tư được mô tả đơn giản là một người đeo mặt nạ phòng độc.

Các cáo buộc rò rỉ cho rằng Saint Jaygaria Saturn đã ngăn chặn Bartholomew Kuma sau khi ăn Trái Paw-Paw. Sao Thổ được cho là có hình dạng con người nhưng có ngọn lửa đen và hiệu ứng sét phát ra từ cơ thể. Kuma hét vào mặt Saturn về việc thế giới sẽ tụt hậu nếu một người như anh ta sinh ra để nắm quyền lực trong khi Kuma sinh ra như một nô lệ.

One Piece chap 1096 được cho là đã thấy Kuma tuyên bố rằng anh ấy sẽ sử dụng bất kỳ quyền lực nào để giúp đỡ những người như Nika đã làm nếu anh ấy có bất kỳ quyền lực nào. Tuyên bố này dường như khiến Saturn tức giận, người đáp lại bằng cách nói với Kuma rằng tình cảm đó chính xác là lý do tại sao đồng loại của anh ta phải bị xóa sổ. Tuy nhiên, chap này đột nhiên bị cắt ở đây, chỉ còn nghe được một số đoạn hội thoại.

Roger đang bảo Rocks dừng việc đó lại, nhưng người sau đáp lại bằng cách cảnh báo người trước đừng cản đường anh ta. Mặc dù khó có thể nói chỉ dựa trên thông tin tiết lộ nội dung, nhưng cách phản ứng có vẻ bình thường của Rocks cho thấy rằng cả hai có thể đã phần nào thân thiết. Việc phát hành và đối thoại chính thức về vấn đề này rất có thể sẽ làm cho bản chất chính xác của cuộc trao đổi này trở nên rõ ràng hơn.

One Piece chap 1096 tiết lộ rằng Kuma bắt đầu sống với Ginny ở Vương quốc Sorbet, chặt gỗ và bán để kiếm sống. Trang cuối cùng của chap là cảnh Kuma và Ginny cùng nhau khóc và ăn uống trong hạnh phúc. Kuma nói Ginny rất “thèm ăn”, sử dụng một từ tương tự như biệt danh của Bonney. Với điều này, có vẻ như Ginny đã được xác nhận một cách nhẹ nhàng là mẹ cuối cùng của Bonney, thay vì giả thuyết phổ biến của người hâm mộ cho rằng bà là mẹ của Luffy.

Hãy nhớ cập nhật tất cả các tin tức về anime, manga, phim và live-action One Piece khi năm 2023 trôi qua.

Anime Oshi no Ko tiết lộ tất cả 6 hình minh họa bìa tập đĩa Blu-ray/DVD

Previous article

Karasu wa Aruji wo Erabanai Tiểu thuyết giả tưởng được chuyển thể thành Anime

Next article

You may also like

More in Tin Tức