Tin Tức

Tiết lộ nội dung chap 241 của Blue Lock: Câu chuyện cốt truyện của Kaiser và Ness bị trêu chọc khi Isagi nhắm đến vị trí dẫn đầu

0

Mặc dù chap 241 của Blue Lock dự kiến ​​​​ra mắt vào ngày 22 tháng 11 năm 2023, nhưng phần tiết lộ nội dung của chap này đã xuất hiện trên mạng. Trong bản quét thô hiện có của chap này, có thể thấy những người chơi Blue Lock đang luyện tập sau trận đấu gần đây của họ. Igaguri tìm kiếm lời khuyên từ Isagi, trong khi Kaiser có thể luyện tập chăm chỉ với một mục tiêu duy nhất – trở thành tiền đạo số một thế giới và đè bẹp Isagi một lần và mãi mãi.

Chap trước đã cập nhật bảng xếp hạng đấu giá cho những người chơi sau trận đấu gần đây nhất của họ. Một số người chơi như Nagi, Reo và Barou bị tụt hạng. Mặt khác, Isagi xếp thứ hai, còn Rin xếp thứ nhất. Chap này kết thúc bằng việc tạo tiền đề cho trận chiến sắp tới giữa Isagi, Rin và Kaiser.

Tiết lộ nội dung chap 241 của Blue Lock: Isagi cho Igaguri lời khuyên quý giá trong khi Ness nhìn lại quá khứ của anh với Kaiser

Isagi Yoichi trong anime Blue Lock (hình ảnh qua Studio 8bit)

Theo phần tiết lộ của chap 241 của Blue Lock, tiêu đề của chap sắp tới là Natto và Củ cải muối. Không có gì quan trọng thực sự xảy ra trong chap này, nổi bật là cuộc trò chuyện cảm động giữa Isagi Yoichi và Igaguri.

Trang đầu tiên của Blue Lock chap 241 mở đầu bằng hình ảnh cuộc đối đầu nảy lửa giữa các đội khác, khi Pháp vs Tây Ban Nha được công bố là trận thứ bảy trong khi Anh vs Ý được công bố là trận thứ tám. Sau thông báo, khung cảnh chuyển sang Sân tập của Germany Stratum, nơi các cầu thủ được nhìn thấy đang luyện tập trong thời gian nghỉ giải lao.

Trên sân, Hiori đang thảo luận về đường chuyền của mình cho Isagi trong trận đấu cuối cùng của họ với những cầu thủ khác như Raichi, Kurona và Yukki. Trong cuộc trò chuyện của họ, Hiori đề cập rằng Isagi đang bị trêu chọc trên mạng xã hội do sự cạnh tranh của anh ấy với Kaiser, điều này thể hiện rõ trong trận đấu cuối cùng của họ. Anh ấy cho Isagi xem một số nhận xét, trong đó kêu gọi anh ấy và Kaiser làm việc theo nhóm. Một số thậm chí còn chỉ ra rằng họ có thể trở thành tổ hợp mạnh nhất trên thế giới nếu cố gắng hợp tác với nhau.

Isagi rõ ràng đang tức giận khi đọc các bình luận, tuyên bố rằng anh sẽ không bao giờ làm việc với Kaiser. Sau đó, những nhân vật còn lại rời đi trong khi Igaguri đến gặp Isagi và xin một số lời khuyên. Theo Igaguri, anh ấy vẫn chưa chơi một trận nào và đang tự hỏi mình có thể sống sót được bao lâu. Với việc Isagi đã lên đến đỉnh cao, Igaguri tuyệt vọng xin anh một lời khuyên.

Mặc dù ban đầu anh ấy không thể nghĩ ra bất cứ điều gì, Isagi đã hỏi Igaguri lý do anh theo đuổi bóng đá. Người sau trả lời rằng động lực duy nhất của anh đằng sau việc trở thành tiền đạo số một thế giới chỉ đơn giản là không thừa kế ngôi đền của gia đình mình. Anh ấy không đánh giá cao mục tiêu này và rõ ràng là rất khó chịu với nó. Tuy nhiên, Isagi đảm bảo với anh rằng anh không nên so sánh mục tiêu của mình với bất kỳ ai khác và đó là điều đáng tự hào.

Điều này dường như đã đủ để nâng cao tinh thần của Igaguri, khi anh cảm ơn Isagi vì lời khuyên và khen ngợi thành công của anh. Anh nhớ lại lần đầu tiên gặp Isagi trong trò chơi đuổi bắt, hồi tưởng về hành trình của Isagi từ vị trí thứ 299 trở thành “số 1 thế giới”. Cuộc trò chuyện của họ kết thúc với việc Igaguri đưa củ cải muối của mình cho Isagi để đổi lấy natto của anh ấy.

Sau đó, người tiết lộ chap 241 của Blue Lock đã nhìn thấy Kaiser trên sân, luyện tập chăm chỉ khi Ness theo dõi anh ấy. Kaiser đã suy nghĩ về tham vọng gia nhập một đội riêng biệt và đè bẹp Bastard Munchen, nhưng theo anh, trước tiên anh cần phải ngừng thua Isagi.

Mặt khác, Ness nghĩ lại ngày Kaiser đã truyền cảm hứng cho anh trên sân rằng “Không có gì là không thể”. Sau đó, chap này kết thúc, hé lộ một câu chuyện cốt truyện tiềm năng cho chap tiếp theo, điều này sẽ làm sáng tỏ lịch sử của Kaiser với Ness.

Suy nghĩ cuối cùng về phần tiết lộ nội dung chap 241 của Blue Lock

Cuộc trò chuyện giữa Isagi Yoichi và Igaguri chắc chắn là trọng tâm chính của Blue Lock chap 241. Nó cho thấy Isagi đã tiến bộ như thế nào kể từ lần đầu xuất hiện trong Blue Lock. Chap tiếp theo có thể sẽ tập trung vào câu chuyện cốt truyện của Kaiser và Ness, đồng thời nêu bật lý do đằng sau sự tận tâm của người sau đối với người trước.

One Piece Tập 1085: Ngày và giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

Previous article

Dr. Stone Season 3 Tập 18 Ngày phát hành, Dự đoán, Và xem ở đâu!

Next article

You may also like

More in Tin Tức