Manhwa

Lookism Chap 510: Súng gặp rắc rối? Tiết lộ & Đọc Manhwa trực tuyến

0

Đây là lần đầu tiên người hâm mộ chứng kiến ​​Gun trong tình trạng như vậy. Tuy nhiên, anh vẫn có thể chiến đấu chống lại Jack Lee và Eli Jang. Nhưng bây giờ, God Dog đang đuổi theo anh ta sâu Chủ nghĩa nhìn Chap 510. Tiết lộ nội dung sẽ được đăng đầu tiên trên Lookismcomic trong Cộng đồng Reddit. Chúng ta hãy nhìn xa hơn trong bài viết này.

Rekap Lookism Chap 509

Mandeok và Yuseong đã làm hỏng một trong những vũ khí của Gun. Nhưng thế là đủ để họ câu giờ để Eli Jang, God Dog và Jake Kim có thể tiếp quản từ đây.

Eli ngay lập tức tức giận với Gun và nói rằng nếu không có anh ấy thì mọi thứ ở ký túc xá này sẽ khác. Gun bảo Eli hãy đối mặt với thực tế và anh không chịu trách nhiệm về Heather.

Sau đó, chúng ta thấy giấc mơ của Eli nơi mọi người đều còn sống, ký túc xá có một cửa hàng trái cây, bọn trẻ đến trường và Eli đang hạnh phúc bên trong. Trở lại thế giới thực, đó chỉ là một giấc mơ vì Eli giống Tom Lee, người đang chiến đấu một cách tàn nhẫn với Gun.

Súng đấu với Chó Thần!

Đây là lần đầu tiên trong loạt phim chúng ta đều thấy Gun bị thương nặng. Sau đó, đến lượt Jake Kim, người hâm mộ tìm ra cách anh trả thù cũ vì không thể giải phóng tâm trí và không nằm trong vấn đề lớn.

Bằng cách đó, anh ấy sẽ không liên quan đến họ. Ngay cả Jake cũng có phần giống cha mình khi ngày càng làm tổn thương Gun nhiều hơn. Nhưng cuối cùng, Gum đã đánh bại được cả hai.

Tuy nhiên, giờ đây Johan Seong (God Dog) lại là nạn nhân tiếp theo. Anh ấy đã sử dụng thuốc nhỏ mắt và bây giờ thị lực của anh ấy đã tốt hơn trước.

Lookism Chapter 510 Ngày và giờ phát hành

Tín dụng: Naver Webtoon

Manhwa, Lookism Chapter 510 đã sẵn sàng được phát hành vào ngày Ngày 11 tháng 7 năm 2024, 22 giờ WIB.

Múi giờ Ngày Giờ Giờ chuẩn Hàn Quốc ngày 12 tháng 7 năm 2024 12:00 sáng (giờ địa phương) Giờ chuẩn Thái Bình Dương ngày 11 tháng 7 năm 2024 7:00 sáng (giờ PST) Giờ chuẩn Ấn Độ ngày 11 tháng 7 năm 2024 8:30 tối IWST Giờ Trung Âu Tháng 7 Ngày 11 tháng 7 năm 2024 4:00 chiều (Giờ Trung Âu) Giờ chuẩn Úc ngày 12 tháng 7 năm 2024 01:00 (giờ Mỹ) Giờ chuẩn Nhật Bản ngày 12 tháng 7 năm 2024 12:00 sáng (giờ Nhật Bản)

Đọc Lookism Chap 510 ở đâu?

Người hâm mộ và độc giả chỉ có thể đọc và thưởng thức manhwa Lookism Chapter 510 trên các nền tảng sau.

  • Truyện tranh Naver
  • Loạt bài Naver
  • Dòng Webtoon

Phần kết luận

Đây thực sự là sự điên rồ mà chúng ta đang chứng kiến. Gun đã thực sự cho chúng ta thấy tại sao anh ấy lại là GOAT thực sự trong loạt phim này.

Nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ rằng Gun sẽ bị thương nặng, và điều đó vẫn sẽ xảy ra với anh ấy rất nhiều, bởi vì bây giờ anh ấy sẽ chiến đấu chống lại Johan trong khi bị thương. Bạn nghĩ điều gì sẽ xảy ra trong trận đấu tiếp theo? Hãy cho chúng tôi biết trong cột ý kiến.

Theo dõi chúng tôi trên GNEWS để biết thêm thông tin về anime, manga, manhwa và các tin tức giải trí khác.

Solo Leveling Season 2 tiết lộ đoạn giới thiệu đầu tiên

Previous article

Four Knights of the Apocalypse Phần 2 tiết lộ đoạn giới thiệu

Next article

You may also like

More in Manhwa