Manga

Low Tide in Twilight Chap 86 đã hết ngày phát hành!

0

Đối với những người hâm mộ bl, chúng tôi rất vui được giới thiệu thông tin về Low Tide in Twilight Chap 86. Manhwa này còn được gọi là Night by the Sea và được sáng tác bởi Euja. Nó được bắt đầu lần đầu tiên vào Năm 2021. Hãy xem bản tóm tắt, ngày phát hành chap sắp tới và biết thêm thông tin.

Ngày phát hành Low Tide in Twilight Chap 86

Manga Low Tide in Twilight Chap 86 dự kiến ​​phát hành vào ngày 19 tháng 4 năm 2024, lúc 12 giờ sáng KST. Manhwa đôi khi bị gián đoạn sau mỗi 3-4 chap. Nếu điều đó xảy ra, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin.

Múi giờNgàyThời gian
Giờ chuẩn Hàn QuốcNgày 19 tháng 4 năm 202412h trưa (giờ Hàn Quốc)
múi giờ Thái Bình DươngNgày 18 tháng 4 năm 20247 giờ sáng (giờ Thái Bình Dương)
Giờ chuẩn Ấn ĐộNgày 18 tháng 4 năm 20248:30 tối (IST)
Giờ Trung ÂuNgày 18 tháng 4 năm 20244 giờ chiều (CET)
Giờ chuẩn ÚcNgày 19 tháng 4 năm 20241 giờ sáng (AST)
Giờ chuẩn Nhật BảnNgày 19 tháng 4 năm 202412:00 trưa (JST)

Ngoài ra, hãy xem ngày phát hành, tóm tắt của Chap 54 Jinx, v.v.

Tóm tắt chap 85

Chap trước bắt đầu với việc Euihyun không thích ý tưởng chuyển đến ở. Taeju nói rằng anh ấy sẽ không phải tìm nhà và việc đó cũng không tốn bất cứ chi phí nào.

Đối với Euihyun nó giống như gian lận hoặc lừa đảo. Nhưng Taeju không quan tâm đến điều đó. Taeju muốn sống cùng anh và em trai. Anh ấy sẽ kiếm được rất nhiều tiền và sẽ chăm sóc cả hai người họ đến hết cuộc đời.

Sống chung

Sáng hôm sau, Euihyun thức dậy muộn và chạy ngay xuống tầng dưới. anh thấy Taeju đã chuẩn bị bữa sáng cho mọi người. Em trai anh cũng ở đó.

Em trai anh thông báo với anh rằng bây giờ họ đã ở đây, Taeju sẽ cho anh phòng riêng của mình. Euihyun choáng váng sau khi nghe điều đó.

Taeju nói rằng tối qua anh đã thú nhận rằng từ nay trở đi anh sẽ sống với em. Em trai của anh ấy lớn lên và anh ấy cần phòng của mình. Bằng cách đó, anh ấy sẽ không làm phiền anh và Euihyun vào ban đêm.

Ôm

Sau đó chúng ta thấy Euihyun dành thời gian ở nhà một mình khi Taeju không có ở đây. Có vẻ như anh ấy đã quen với Taeju.

Anh luôn sống một cuộc sống căng thẳng nhưng giờ đây mọi thứ đều thoải mái với Taeju. Sau đó Taeju về đến nhà và ôm Euihyun.

Âm mưu thủy triều thấp trong Chạng vạng

Kim Euihyun đã rơi xuống vực sâu khi anh từ bỏ mạng sống của mình. Anh ấy không có gì và không có tương lai để mong đợi. Ngay khi anh sắp kết thúc cuộc đời, có ai đó đã tóm lấy anh từ mép nước và kéo anh ra khỏi bóng tối.

Taeju đến giải cứu Euihyun, người chẳng có gì ngoài một đống nợ. Taeju hiện đã đưa ra lời đề nghị bảo lãnh cho Euihyun, hoàn chỉnh bằng một ngôi nhà, tiền bạc và một công việc. Nhưng Taeju, người có khứu giác khắp nơi, sẽ muốn đổi lại điều gì? Phải chăng Taeju sẽ là người cứu Euihyun khỏi cơn nghiện vô tận của anh?

Nơi người hâm mộ có thể đọc Thủy triều thấp trong Chạng vạng Chap 86

Người hâm mộ và độc giả có thể đọc Low Tide in Twilight Chap 86 Yaoi Manhwa trên Lezhin Comics và trên Bomtoon Comics.

Theo dõi chúng tôi tại TwitterReddit và Facebook để biết thêm nội dung liên quan đến anime, manga, manhwa và giải trí.

Ryan Gosling tiết lộ các con gái của anh biết vũ đạo cho bài hát I'm Just Ken của Barbie hay hơn Him

Previous article

Lookism chap 497 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga