Manhwa

Queen Bee Chap 326: Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc Manhwa trực tuyến

0

Người hâm mộ đang mong chờ điều đó Ong chúa Chap 326 sẽ sớm được xuất bản. Tiết lộ nội dung và bản quét thô sẽ được đăng trên @Youngboy18plus trên Twitter/X. Yoonju, một nhà văn nổi tiếng, hiện sẵn sàng giúp Dali và Pyo viết thư yêu cầu luật sư xem xét vụ việc.

Rekap Queen Bee Chap 325

Chap trước bắt đầu với việc Dali tìm hiểu thông tin về Yoonju và chúng ta đã biết lý lịch của anh ấy. Cô được Pyo cứu và muốn trở thành người phụ nữ mà anh vô cùng trân trọng.

Anh bắt đầu làm công việc bán thời gian tại các địa điểm giải trí đồng thời viết tiểu thuyết vào ban đêm. Tiểu thuyết của Yoonju bắt đầu trở nên nổi tiếng và anh đã đạt được thỏa thuận với một công ty xuất bản. Cô đặt bút danh là 'Joyoon'.

(Junpyo+Yoonju) Rồi một ngày nọ, anh ấy nhìn thấy tin tức về Pyo và bị sốc vì nó. Dali gặp anh trong một quán cà phê và tình cờ trao đổi số điện thoại với anh.

Dali bảo anh ấy hãy gọi cho anh ấy vì anh ấy cần kỹ năng viết của anh ấy. Anh ấy thấy Yoonju sợ hãi các chị em và nhớ lại việc anh ấy bị bắt nạt ở trường cấp hai.

Dali bảo chiếc kính dạy cho họ một bài học và nhờ Yoonju giúp Pyo. Anh ta muốn Yoonju viết một lá thư để thuyết phục các luật sư thụ lý vụ án của Pyo. Yoonju cũng muốn giúp đỡ Pyo và anh sẽ làm bất cứ điều gì vì cậu ấy.

Queen Bee Chapter 326 Ngày và giờ phát hành

Tín dụng: Toptoon

Manhwa, Queen Bee Chap 326 đã sẵn sàng được phát hành vào ngày 20/11 Ngày 5 tháng 7 năm 2024, lúc 18 giờ WIB.

Múi giờ Ngày Giờ Giờ chuẩn Hàn Quốc ngày 5 tháng 7 năm 2024 8 giờ tối (giờ Hàn Quốc) Giờ chuẩn Thái Bình Dương ngày 5 tháng 7 năm 2024 4 giờ sáng (giờ PST) Giờ chuẩn Ấn Độ ngày 5 tháng 7 năm 2024 4:30 chiều IWST Giờ Trung Âu ngày 5 tháng 7 năm 2024 1:00 chiều ( Giờ chuẩn Châu Âu) Giờ chuẩn Philippines ngày 5 tháng 7 năm 2024 17:00 PST Giờ chuẩn Nhật Bản ngày 5 tháng 7 năm 2024 20:00 IWST

Đọc Queen Bee Chap 326 ở đâu?

Người hâm mộ và độc giả chỉ có thể đọc và thưởng thức manhwa Queen Bee Chapter 326 trên các nền tảng sau.

Phần kết luận

Dali đã tìm được một người trợ giúp khác có thể giúp anh và Pyo trong trường hợp này. Có thể trong những chap tiếp theo, chúng ta sẽ thấy thêm nhiều nhân chứng làm chứng cho Pyo. Và đối với những người nghĩ về Dali và cặp kính, sẽ không có chuyện gì xảy ra!

Theo dõi chúng tôi trên GNEWS để biết thêm thông tin về anime, manga, manhwa và các tin tức giải trí khác.

My Deer Friend Nokotan mở màn với hai triệu lượt xem trong vòng chưa đầy một ngày

Previous article

Hình ảnh xem trước tập 1 của Wand and Sword đã được tiết lộ

Next article

You may also like

More in Manhwa