Manhwa

Wind Breaker Chap 505: Dom vs Monster! Tiết lộ & Đọc Manhwa Online

0

Fandom rất hào hứng với những trận chiến nước rút của Dom và Monster trong Áo gió Chap 505. Tiết lộ nội dung sẽ được đăng trên jysp_windbreaker trên Instagram vào thứ Tư. Cả hai vận động viên chạy đã vào sân và chỉ còn vài lần chạy nước rút cuối cùng để kết thúc chặng đua bán kết.

Rekap Wind Breaker Chap 504

Chap trước bắt đầu với việc Dom chạy nước rút trước Monster, quãng đường chạy nước rút của Monster là 450 mét trong khi của Dom là 350 mét. Shelly đã làm rất tốt việc chặn đường chạy nước rút của Monster để Dom có ​​thể dẫn đầu.

Tuy nhiên, Monster sẽ không thua vì có lúc anh ta đã tránh được Shelly và đuổi theo Dom. Cuộc chiến giữa những vận động viên chạy nước rút thực thụ bắt đầu cho chặng đua bán kết.

Khán giả và người hâm mộ đã cổ vũ cho cả hai cầu thủ. Nhìn họ đua như vậy cứ như đang xem một cuộc đua giữa các xe vậy.

Dom (Ferrari) vs Quái vật (Lamborghini)

Ở khu vực Zone 7, Monster có khả năng dẫn đầu. Dom nhận ra rằng mình đã đạt đến giới hạn và đối thủ của anh đang bỏ chạy.

Sau đó, chúng ta thấy anh ấy nhớ lại tất cả quá trình đào tạo và lý tưởng của người thầy Monk và cái chết của Shelly. Anh nhớ lại tất cả niềm vui và sự thích thú khi đạp xe cùng bạn bè và bây giờ anh không muốn hối tiếc bất cứ điều gì.

Dom bước vào số 7 với tốc độ cao và vượt qua Quái vật trong cuộc đua. Cả hai đều bước vào sân vận động trong phần cuối cùng của chặng đua nước rút sẽ kết thúc cuộc đua bán kết.

Wind Breaker Chapter 505 Ngày và giờ phát hành

Tín dụng: Naver Webtoon

Manhwa, Wind Breaker Chapter 505 đã sẵn sàng được phát hành vào ngày Ngày 7 tháng 7 năm 2024, 22 giờ WIB.

Múi giờ Ngày Giờ Giờ chuẩn Hàn Quốc ngày 8 tháng 7 năm 2024 12:00 sáng (giờ địa phương) Giờ chuẩn Thái Bình Dương ngày 7 tháng 7 năm 2024 07:00 (PST) Giờ chuẩn Ấn Độ ngày 7 tháng 7 năm 2024 20:30 (IST) Giờ Trung Âu ngày 7 tháng 7 , 2024 16: 00 (CET) Giờ chuẩn Úc ngày 8 tháng 7 năm 2024 01:30 sáng (giờ Mỹ) Giờ chuẩn Nhật Bản ngày 8 tháng 7 năm 2024 12:00 (JST)

Đọc Wind Breaker Chap 505 ở đâu?

Người hâm mộ và độc giả có thể đọc truyện tranh Wind Breaker Chapter 505 trên các nền tảng sau.

  • Truyện tranh Naver
  • Loạt bài Naver
  • Dòng Webtoon

Phần kết luận

Cuộc chiến giữa họ ngày càng trở nên điên cuồng hơn và tất cả các tác phẩm nghệ thuật như hào quang Blue Lock trông thực sự rất ngầu. Monster không sử dụng kỹ thuật chạy nhanh của Chris và muốn giành chiến thắng trong cuộc đua một cách công bằng. Anh nhớ lại những vết thương đau đớn như thế nào vì anh đã từng trải qua điều tương tự khi chơi bóng. Hy vọng rằng chap tiếp theo sẽ kết thúc cuộc đua này.

Theo dõi chúng tôi trên GNEWS để biết thêm thông tin về anime, manga, manhwa và các tin tức giải trí khác.

Tokyo Ghoul tiết lộ dự án kỷ niệm 10 năm mới sẽ là một triển lãm

Previous article

Anime Teogonia tiết lộ Trailer chính đầu tiên và dàn diễn viên chính, ra mắt năm 2025

Next article

You may also like

More in Manhwa