Tin Tức

Shreyas Talpade nghi ngờ vắc xin COVID có liên quan đến việc anh ấy ngừng tim: ‘Tôi chưa bao giờ nghe nói về những sự cố như vậy trước đây’

0

Shreyas Talpade đã gây chấn động trong ngành và người hâm mộ khi anh bị đau tim vào tháng 12 năm 2023. Sau khi trải qua phẫu thuật nong mạch, nam diễn viên đã trở lại làm việc.

Khi nói về vụ tấn công, nam diễn viên cho biết anh không thể phủ nhận giả thuyết rằng vắc xin ngừa Covid-19 không liên quan gì đến vụ việc. Đọc tiếp!

Shreyas Talpade đặt câu hỏi về vắc-xin COVID-19 sau khi ngừng tim

Ngôi sao của Golmaal 3 Shreyas Talpade đã tham gia một cuộc phỏng vấn với Lehren Retro, nơi anh ấy đưa ra thông tin cập nhật về tình trạng sức khỏe của mình sau khi bị ngừng tim. Nam diễn viên cho biết, ngay cả anh cũng lo sợ trước sự việc đáng tiếc.

Khi nói về việc thực hiện các biện pháp phòng ngừa thích hợp, kiểm soát chế độ ăn uống và tập thể dục, anh ấy cũng làm sáng tỏ một số lý thuyết về vắc xin COVID-19. Ông cũng đề cập đến một số trường hợp có người bị đau tim và thậm chí tử vong khi đang thực hiện các hoạt động thường ngày.

Nam diễn viên Bollywood cũng nhấn mạnh rằng anh không hút thuốc hoặc thường xuyên uống rượu. “Có lẽ tôi uống mỗi tháng một lần. Không thuốc lá, vâng, lượng cholesterol của tôi hơi cao, điều mà tôi được biết là hiện nay là bình thường. Tôi đã dùng thuốc điều trị tình trạng đó và tình trạng đã thuyên giảm một cách hợp lý. Vậy nếu tôi không có yếu tố nào khác, tôi không bị tiểu đường, không huyết áp thì lý do là gì? Anh đặt câu hỏi và nói thêm rằng nếu dù đã rất cẩn thận nhưng điều này vẫn xảy ra thì phải có lý do nào khác.

Shreyas Talpade nghi ngờ vắc xin COVID có liên quan đến việc anh ấy ngừng tim: ‘Tôi chưa bao giờ nghe nói về những sự cố như vậy trước đây’

Nam diễn viên Housefull 2 ​​nói thêm: “Tôi sẽ không phủ nhận lý thuyết này. Chỉ sau khi tiêm vắc xin COVID-19, tôi mới bắt đầu cảm thấy mệt mỏi và mệt mỏi. Phải có một phần sự thật nào đó và chúng ta không thể phủ nhận lý thuyết này. Có thể đó là Covid hoặc vắc-xin, nhưng nó có liên quan.”

Vì nghi ngờ vắc-xin có liên quan đến cơn đau tim của mình nên anh ấy muốn nghiên cứu và khám phá thêm về nó. Shreyas nói: “Thật đáng tiếc vì chúng tôi thực sự không biết mình đã đưa những gì vào bên trong cơ thể mình. Chúng tôi đã đi theo dòng chảy và tin tưởng vào các công ty. Tôi chưa bao giờ nghe nói về những sự cố như vậy trước Covid-19. Tôi muốn biết vắc-xin đã làm gì với chúng tôi. Tôi không chắc đó là Covid hay vắc xin. Cho đến khi tôi không có đủ bằng chứng thì việc đưa ra bất kỳ tuyên bố nào cũng vô nghĩa. Tuy nhiên, tôi muốn khám phá xem nó đã gây ra những gì cho cơ thể chúng ta,” anh nói thêm.

Shreyas Talpade tiết lộ cách vợ anh cứu mạng anh sau khi bị bắt

Nói về việc cuối cùng anh bị ngừng tim, nam diễn viên chia sẻ rằng vì cảm thấy mệt mỏi nên anh đã đi kiểm tra và điều đó đều bình thường. Anh ấy nói thêm rằng anh ấy liên tục quay phim và đi du lịch và không được nghỉ ngơi đầy đủ trong khoảng một tháng.

“Tôi đang quay phim Welcome To The Jungle, và tối hôm đó, đó là một cảnh quay sôi nổi kéo dài 8-10 phút. Đăng ảnh, tôi bắt đầu cảm thấy khó chịu bất thường. Vì vậy, tôi đến chỗ quạt thay đồ rồi nằm lên giường”, anh tiết lộ.

Ngay sau đó, anh ta lên xe và nói với vợ mình, Deepti, rằng hãy hủy mọi kế hoạch vì anh ta cảm thấy không khỏe. Khi anh kiểm tra huyết áp ở nhà thì kết quả là cao. Anh ấy nói với bác sĩ rằng anh ấy có thể thở nhưng cảm thấy không thoải mái.

Trước sự nài nỉ của vợ, anh đồng ý đến bệnh viện. “Chúng tôi lại lên xe, trên đường đến bệnh viện, tôi bị bắt.” Khi bị kẹt xe, Deepti đã nhờ được sự giúp đỡ từ những người đưa anh ra khỏi xe và đưa anh đến bệnh viện. “Họ đã hô hấp nhân tạo cho tôi nhưng nó không có tác dụng nên họ khiến tôi bị sốc. Họ đã hồi sinh tôi. Bác sĩ tim mạch cho biết có hai khối. Họ đã thực hiện nong mạch vành.”

Về mặt công việc, lần tiếp theo anh ấy sẽ xuất hiện trong Kartam Bhugtam và Emergency.

Ryan Gosling tiết lộ các con anh không quan tâm đến việc cha mẹ trở thành diễn viên, nói rằng chúng 'chuyển tiếp nhanh' Eva Mendes 'Bluey

Previous article

Bollywood Newswrap, ngày 4 tháng 5: Varun Dhawan, Janhvi Kapoor bắt đầu Sunny Sanskari Ki Tulsi Kumari; Kartik Aaryan hoàn thành việc lồng tiếng cho trailer của Chandu Champion

Next article

You may also like

More in Tin Tức