Tin Tức

Ryan Gosling tiết lộ các con anh không quan tâm đến việc cha mẹ trở thành diễn viên, nói rằng chúng 'chuyển tiếp nhanh' Eva Mendes 'Bluey

0

Ryan Gosling chia sẻ rằng các con anh không quan tâm đến việc biết bố mẹ chúng có phải là diễn viên hay không. Nam diễn viên Barbie tiết lộ với Tạp chí People rằng cặp đôi này sẽ không làm gì để khiến các con của họ muốn xem chúng trên màn hình.

Gosling và Mendes chỉ là cha mẹ của con gái họ. Ngôi sao của Notebook đã chia sẻ một sự việc liên quan đến các cô gái của anh ấy, trong đó họ tua nhanh đoạn Eva Mendes lồng tiếng cho nhân vật huấn luyện viên Yoga trong một tập phim Bluey năm 2021.

Nam diễn viên nghĩ, “Nó sẽ rất lớn.” Ryan nói, khiến cặp đôi thất vọng, “Họ không thích điều đó. Họ nói, 'Tua nhanh phần đó đi!'”

Các con gái của Ryan Gosling không muốn nam diễn viên thực hiện các pha nguy hiểm trong bộ phim mới nhất của anh

Ryan Gosling tiết lộ rằng mặc dù anh muốn tự mình thực hiện các pha nguy hiểm trong bộ phim mới nhất, The Fall Guy, nhưng các con gái của anh đã từ chối anh làm điều đó. Gosling nói, “Các con tôi không muốn tôi bị thiêu sống. Họ giống như, 'Không. Không có lửa.” Vì thế tôi đã không làm điều đó.”

Trong khi đó, bạn diễn của anh, Emily Blunt, người đóng vai đạo diễn trong phim, chia sẻ rằng con gái cô cũng không thích xem bố mẹ đóng phim. Trích dẫn một sự việc, Blunt nói, “Họ chỉ nhìn thấy Jungle Cruise một lần vì họ không thích xem tôi trên màn ảnh. Tôi hiểu vì tôi là mẹ của chúng và thật kỳ lạ khi thấy tôi đóng vai người khác.”

Ryan Gosling tiết lộ các con anh không quan tâm đến việc cha mẹ trở thành diễn viên, nói rằng chúng 'chuyển tiếp nhanh' Eva Mendes 'Bluey

Nữ diễn viên The Devil Wears Prada nói thêm: “Họ không thích những thứ dưới nước nơi tôi bị mắc kẹt và gặp nguy hiểm. Họ đã rời khỏi phòng.” Ngôi sao La La Land mới đây chia sẻ rằng anh đang tránh đảm nhận những vai đen tối hơn vì điều đó ảnh hưởng đến cách cư xử của anh ở nhà. Anh ấy mong muốn giữ hòa bình với Eva Mendes và các con gái của anh ấy.

Ryan Gosling và Emily Blunt trong Chàng trai mùa thu

Diễn viên Barbie và ngôi sao Blunt The Fall Guy sẽ ra rạp vào ngày 3 tháng 5. Đạo diễn của David Leitch là câu chuyện về một diễn viên đóng thế tự đặt mình vào một nhiệm vụ trong đời thực sau khi bạn diễn của anh mất tích trên trường quay. Trong khi Gosling đóng vai diễn viên đóng thế thì ngôi sao The Oppenheimer đảm nhận vai trò đạo diễn. Phim đang có thành tích tốt ở rạp.

Barbara Corcoran có được căng da mặt lần nữa không? Tìm hiểu khi Ngôi sao Shark Tank TIẾT LỘ

Previous article

Shreyas Talpade nghi ngờ vắc xin COVID có liên quan đến việc anh ấy ngừng tim: ‘Tôi chưa bao giờ nghe nói về những sự cố như vậy trước đây’

Next article

You may also like

More in Tin Tức