Tin Tức

Anime Murai In Love xác nhận phát hành vào mùa thu năm 2024 với PV mới

0

Anime Murai In Love dự kiến ​​sẽ ra mắt độc quyền trên Disney+ vào mùa thu năm 2024, theo thông báo của đội ngũ sản xuất chính thức của anime vào thứ Tư, ngày 14 tháng 2 năm 2024. Tin tức này đi kèm với một đoạn giới thiệu teaser cũng làm nổi bật dàn diễn viên chính và nhân viên của anime.

Dựa trên bộ truyện tranh hài lãng mạn cùng tên của Junta Shima, anime Murai In Love đã tạo được sự chú ý trong cộng đồng anime. Trang web manga Line đã đăng bộ truyện từ năm 2018 đến năm 2022 và đã xuất bản bảy tập. Đáng chú ý là JC Staff Studios đang sản xuất anime.

Anime Murai In Love sẽ được phát hành vào mùa thu năm 2024 độc quyền trên Disney+

Vào thứ Tư, ngày 14 tháng 2 năm 2024, trang web chính thức và địa chỉ X (trước đây là Twitter) cho anime Murai in Love đã chia sẻ một video quảng cáo tiết lộ thời gian ra mắt, dàn diễn viên chính và dàn nhân sự của bộ phim. Theo đoạn clip ngắn, anime dự kiến ​​sẽ ra mắt vào mùa Thu 2024, tức là vào tháng 10 năm 2024.

Mặc dù anime sẽ được phát sóng độc quyền trên nền tảng Disney+ nhưng nó cũng sẽ được phát sóng trên truyền hình Nhật Bản. Tuy nhiên, đội ngũ sản xuất anime rom-com chính thức vẫn chưa cung cấp thông tin chi tiết về việc phát sóng hoặc khung thời gian.

Đáng chú ý, đoạn teaser trailer mô tả các nhân vật chính của anime như Ayano Tanaka, Murai và Hitotoshe. Nó thể hiện một cách hoàn hảo tinh thần rom-com của anime thông qua những đoạn hội thoại và cảnh quay dí dỏm và châm biếm. Như vậy, PV cũng đã xem trước giọng lồng tiếng của dàn diễn viên.

Murai, như đã thấy trong trailer (Hình ảnh qua JC Staff)

Kengo Takanashi, hay được biết đến với cái tên Fujita trong Dorohedoro và Yasunori trong Daily Life of High School Boys, đóng vai Murai-kun trong anime Murai In Love. Yoko Hikasa lồng tiếng cho Ayano Tanaka (giáo viên chủ nhiệm của Murai), trong khi Nobunaga Shimazaki đóng vai Hitotoshe (nhân vật trong game Otome yêu thích của Tanaka).

Người hâm mộ có thể nhớ lại Yoko Hikasa là diễn viên lồng tiếng nổi tiếng đã lồng tiếng cho Rias Gremory trong loạt phim High School DXD. Ngoài Rias, cô ấy còn nổi tiếng với vai Mio Akiyama trong K-On! và You Asakura từ The Shaman King.

Mặt khác, Nobunaga-san lại nổi tiếng khi lồng tiếng cho Shun Kaido trong The Disastrous Life of Saiki K và Seishiro Nagi trong Blue Lock. Nhiều diễn viên hơn có thể sẽ được tiết lộ vào một ngày sau đó.

Hình ảnh teaser anime Murai in Love (Hình ảnh qua JC Staff)

Bên cạnh trailer, một hình ảnh teaser cũng đã được phát hành mô tả Murata, Ayano Tanaka, Hitotoshe và các nhân vật quan trọng khác trong anime.

Nhận xét từ các diễn viên lồng tiếng tương ứng và tác giả ban đầu của bộ truyện đã có trên trang web chính thức của anime và trang X. Junta Shima đã bày tỏ sự phấn khích của mình đối với việc chuyển thể anime từ manga của mình và anh ấy rất mong được nhìn thấy các nhân vật của mình dưới dạng anime.

Tất cả các diễn viên lồng tiếng cũng kêu gọi người hâm mộ hãy đón xem anime đồng thời chia sẻ kinh nghiệm chung của họ khi làm diễn viên.

Yoshiki Yamakawa đang đạo diễn anime Murai in Love tại JC Staff Studios, với Susumu Yamakawa giám sát và viết kịch bản cho anime. Ruka Kawada được liệt kê là người soạn nhạc cho bộ truyện, trong khi Jin Aketagawa là giám đốc âm thanh.

Anime Murai In Love kể về câu chuyện hài lãng mạn giữa một giáo viên trung học, Ayano Tanaka, người yêu thích trò chơi otome và Murai, người yêu giáo viên của mình.

Một ngày nọ, Murai lấy hết can đảm để ngỏ lời hẹn hò với Tanaka nhưng bị từ chối. Vì vậy, anh ấy biến mình thành giống nhân vật trò chơi Otome yêu thích của giáo viên mình, Hitotoshe.

Cập nhật nhiều tin tức anime và manga hơn khi năm 2024 tiếp tục.

Dragon Ball Super chap 102 xem trước Goku vs Gohan

Previous article

Tomie của Junji Ito nhận được manga one-shot mới

Next article

You may also like

More in Tin Tức