Anime

Touken Ranbu Kai công bố thêm 3 diễn viên mới

0

Sắp tới Touken Ranbu Kai -Kyoden Moyuru Honnouji- Bộ anime đã công bố thêm ba diễn viên nữa. Ba Touken Danshi, hay còn gọi là kiếm sĩ, sẽ tham gia dàn diễn viên chính là:– Kashuu Kiyomitsu, thanh kiếm từng được Souji Okita sử dụng– Mutsunokami Yoshiyuki, thanh kiếm của Sakamoto Ryouma– Kasen Kanesada, thanh kiếm được sử dụng bởi Hosokawa Tadaoki trong thời kỳ Sengoku

Việc ra mắt ba diễn viên mới là một phần trong số 30 Touken Danshi sẽ xuất hiện với tư cách là nhân vật phụ trong bộ truyện.

Các diễn viên lồng tiếng gốc từ Touken Ranbu trực tuyến trò chơi trình duyệt web cũng sẽ đảm nhận vai trò của họ trong bộ truyện. Kashuu, Mutsunokami và Kasen là ba trong số năm thanh kiếm khởi đầu mà người chơi có thể chọn khi bắt đầu trò chơi.

Dàn diễn viên bổ sung như sau:

  • Masuda Toshiki (Học viện anh hùng của tôi Eijirou Kirishima) vào vai Kashuu Kiyomitsu
  • Hama Kento (A3! Hành động! Diễn viên! Người nghiện! Taichi Nanao) vào vai Mutsunokami Yoshiyuki
  • Kaito Ishikawa (của Haikyuu! Tobio Kageyama) vào vai Kasen Kanesada

Touken Ranbu Kai -Kyoden Moyuru Honnouji- dựa trên năm 2016 Touken Ranbu chuyển thể vở kịch sân khấu, Touken Ranbu: Kyouden Moyuru Honnouji. Aya Ichikawa sẽ chỉ đạo bộ phim trong khi Mari Takada phụ trách thiết kế nhân vật. Xưởng phim Domerica (Cuộc cách mạng bảy hiệp sĩ: Người kế vị anh hùng) phụ trách hoạt hình cho bộ truyện. Việc biên soạn bộ truyện được đảm nhận bởi Kenichi Suemitsu, người cũng là người viết kịch bản gốc cho vở kịch sân khấu chuyển thể năm 2016. Touken Ranbu Kai -Kyoden Moyuru Honnouji- sẽ ra mắt vào ngày 2 tháng 4 năm 2024.

Nổi tiếng với những thanh kiếm lịch sử Nhật Bản được nhân cách hóa, Touken Ranbu là một nhượng quyền thương mại lần đầu tiên bắt đầu dưới dạng trò chơi trình duyệt web trực tuyến của DMM và Nitroplus. Trò chơi, T.ouken Ranbu trực tuyến, được ra mắt vào năm 2015 và đã phát triển cũng như truyền cảm hứng cho một số tác phẩm chuyển thể từ anime, nhạc kịch và sân khấu, phim người thật đóng cũng như trò chơi hack-and-slash kể từ đó. Trong trò chơi, người chơi vào vai nhà hiền triết Saniwa có nhiệm vụ đánh bại các thế lực tà ác được gọi là Những người theo chủ nghĩa xét lại lịch sử.

Để chiến đấu với chúng, Saniwa có khả năng biến những thanh kiếm lịch sử nổi tiếng thành Touken Danshi. Người chơi có thể triệu hồi những thanh kiếm được nhân cách hóa, thành lập một đội quân và chiến đấu chống lại các thế lực tà ác đang cố gắng thay đổi lịch sử. Hiện tại có hơn 200 Touken Danshi mà người chơi có thể triệu hồi trong trò chơi.

Nguồn: Trang web chính thức© Nitro Plus EXNOA LLC/Ủy ban sản xuất Touken Ranbu Kai

Anime The Wrong Way to Use Healing Magic tung ra PV mới cho arc chiến tranh đỉnh cao

Previous article

Ngày phát hành Jujutsu Kaisen Chương 252, bản quét thô và phần tiết lộ

Next article

You may also like

More in Anime