Tin Tức

Tomie của Junji Ito nhận được manga one-shot mới

0

Vào ngày 13 tháng 2 năm 2024, Nemuki+ của Asahi Shimbun thông báo rằng họ sẽ xuất bản một câu chuyện one-shot mới của bộ truyện tranh kinh dị nổi tiếng Tomie. One-shot sẽ có tựa đề Tomie: Control và dự kiến ​​phát hành vào ngày 12 tháng 4 năm 2024.

One-shot sẽ được viết và minh họa bởi tác giả gốc của bộ truyện này, huyền thoại manga kinh dị Junji Ito. Bộ truyện này là tác phẩm đầu tiên tạo nên sự nghiệp của tác giả. Bộ truyện mất 13 năm để hoàn thành việc xuất bản nhiều kỳ và bao gồm ba tập bằng tiếng Nhật. Viz Media đã xuất bản tập Onmibus của bộ truyện này bằng tiếng Anh, tổng hợp ba tập thành một tập duy nhất.

Manga one-shot mới của Tomie sẽ được phát hành vào ngày 12 tháng 4 năm 2024

Ảnh bìa của bộ manga one-shot này đã được phát hành, trong đó có hình hai người đàn ông và hình ảnh phóng to của Tomie Kawakami, nhân vật nữ chính của bộ truyện này. Bản tóm tắt của one-shot này vẫn chưa được tiết lộ.

Bộ truyện này là một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất của họa sĩ truyện tranh kinh dị Junji Ito, người được biết đến trong ngành manga với phong cách nghệ thuật độc đáo và cách kể chuyện rùng rợn. Bộ truyện này bắt đầu xuất bản vào năm 1987 và được hoàn thành vào năm 2000.

Trong lời bạt cho manga của mình, Junji Ito giải thích rằng anh ấy rất nghiêm túc để bộ manga này được thế giới công nhận và rằng anh ấy đã cống hiến hết mình cho bộ manga này.

Junji Ito đã ba lần được trao Giải thưởng Eisner (Giải Oscar của ngành truyện tranh) trong sự nghiệp của mình cho các tác phẩm của mình: Frankenstein, Remina và Venus in the Blind Spot.

Tomie là về cái gì vậy?

Tomie Kawakami trong manga (Hình ảnh qua VIZ Media)

Bộ truyện là một câu chuyện kinh dị xoay quanh Tomie Kawakami, một người đẹp quyến rũ được nhận dạng bởi mái tóc đen mượt và một dấu ấn sắc đẹp ngay dưới mắt trái. Vẻ đẹp của cô không chỉ làm say lòng đàn ông mà cả phụ nữ, vì họ sẵn sàng làm bất cứ điều gì vì cô.

Mỗi chap kể về một câu chuyện độc đáo xung quanh cô khi cô khiến mọi người phải lòng mình và kết thúc bằng một cao trào mơ hồ về việc liệu cô có quay lại hay không.

Mọi chuyện bắt đầu từ chap đầu tiên của bộ truyện khi Kawakami, một nữ sinh trung học, bước vào lớp học của cô, mặc dù cô được tuyên bố là đã chết trong chuyến đi học cuối cùng. Mọi người vẫn còn hoài nghi về việc làm thế nào cô ấy vẫn còn sống và hiện diện trước mặt họ. Ngày tháng trôi qua, cô bắt đầu tán tỉnh mọi chàng trai trong trường. Cuối cùng nó dẫn đến một cuộc chiến khi một trong hai chàng trai đẩy cô xuống cầu.

Vì bây giờ không thể làm gì được nên các học sinh và giáo viên của họ quyết định cắt thi thể của cô thành nhiều mảnh và ném từng mảnh vào các vùng khác nhau của đất nước. Ngày hôm sau đến, Kawakami lại sống sót trở về, nhưng lần này cô muốn trả thù. Cô khiến chàng trai đã đẩy cô xuống cầu bị suy nhược thần kinh. Liệu lớp còn lại có được an toàn khỏi cô ấy hay trốn thoát khỏi cô ấy cũng vô ích?

Bộ truyện cho đến nay đã nhận được tám bản chuyển thể live-action và đã được xuất hiện trong hai bản anime chuyển thể từ các tác phẩm của Junji Ito.

Anime Murai In Love xác nhận phát hành vào mùa thu năm 2024 với PV mới

Previous article

Jujutsu Kaisen: Kenjaku có lên kế hoạch cho Toji chiến đấu chống lại Gojo và Geto không?

Next article

You may also like

More in Tin Tức