Tin Tức

Dragon Ball Super chap 102 xem trước Goku vs Gohan

0

Vào thứ Tư, ngày 14 tháng 2 năm 2024, trang web chính thức của Dragon Ball đã phát hành Bản xem trước trong thời gian giới hạn về bảng phân cảnh của Dragon Ball Super Chap 102. Những hình ảnh xem trước gợi ý về việc Goku sắp xếp một cuộc chiến chống lại Gohan để chứng kiến ​​kỹ thuật mới của anh ta và hiểu được con trai mình đã trở nên mạnh mẽ như thế nào.

Chap trước của manga chứng kiến ​​​​Carmine thuê Goten và Trunks để đánh bại Gohan. Tuy nhiên, khi họ đến nhà Gohan, Gohan đã biến thành hình dạng Quái vật của mình để xua đuổi Carmine. Khi cảm nhận được sự biến đổi mới của Gohan, Goku quay trở lại Trái đất để chứng kiến ​​​​điều tương tự.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung từ manga Dragon Ball Super.

Bản xem trước Dragon Ball Super chap 102 gợi ý về việc Goku sắp đặt một cuộc chiến tại Hành tinh Beerus

Vào ngày 14 tháng 2 năm 2024, trang web chính thức của loạt phim Dragon Ball đã mang đến cho người hâm mộ một cái nhìn thoáng qua về bảng phân cảnh của Dragon Ball Super chap 102 trong thời gian giới hạn. Bản xem trước sẽ chỉ có sẵn trong một tuần cho đến 10 giờ sáng JST vào ngày 21 tháng 2 năm 2024.

Bản xem trước cho phép người hâm mộ xem bảng phân cảnh gồm bảy trang từ đầu Dragon Ball Super chap 102, dự kiến ​​sẽ được xuất bản trong ấn bản siêu cỡ tháng 4 của V Jump vào thứ Tư, ngày 21 tháng 2, tại Nhật Bản.

Hình ảnh lén lút từ bảng phân cảnh chap 102 của Dragon Ball Super (Hình ảnh qua Shueisha)

Chap mới được thiết lập để tiếp nối các sự kiện của chap trước, tức là phần kết của phần SIÊU ANH HÙNG.

Chap bắt đầu với việc Goku khen ngợi ki ấn tượng của Gohan. Goku muốn tận mắt chứng kiến ​​kỹ thuật của Gohan, nhưng họ không thể làm gì nhiều ở nhà của Gohan nên đã mời anh đến hành tinh của Chúa tể Beerus. Sau đó, anh ấy cho Gohan một chút thời gian để thay trang phục chiến đấu.

Hình ảnh lén lút từ bảng phân cảnh chap 102 của Dragon Ball Super (Hình ảnh qua Shueisha)

Khi Gohan chạy vội vào nhà để thay đồ, Goku hỏi Goten và Trunks đang làm gì và yêu cầu họ đi cùng. Trong lúc đó, Carmine và tay sai đang cố gắng bỏ chạy. Tuy nhiên, Goku đã yêu cầu Goten, Trunks và Gohan lên xe để anh ta có thể sử dụng Dịch chuyển tức thời trên tất cả họ cùng nhau và vận chuyển họ đến hành tinh của Chúa tể Beerus.

Vegeta, Beerus, Whis, Broly, Cheelai và Lemo dường như đang tập yoga khi Goku và những người khác đến hành tinh của Beerus. Carmine và tay sai của hắn đã bị sốc trước diễn biến này. Về phần Goten và Trunks, họ rất ngạc nhiên khi lần đầu tiên nhìn thấy hành tinh của Beerus.

Hình ảnh lén lút từ bảng phân cảnh chap 102 của Dragon Ball Super (Hình ảnh qua Shueisha)

Beerus khá tức giận với Goku vì đã đưa quá nhiều người vào hành tinh của mình mà không được phép. Tuy nhiên, Whis yêu cầu anh để họ yên vì họ có thể chứng kiến ​​​​điều gì đó đáng ngạc nhiên.

Goku hỏi Gohan rằng kỹ thuật mới của anh ấy là Super Saiyan 2 hay 3. Nhưng Gohan đã sửa lại và gọi đó là Chế độ Quái thú. Goku có vẻ bối rối trước cái tên này khi Gohan nói với anh rằng Piccolo đã đặt tên cho biểu mẫu. Goku hỏi Gohan liệu anh có thể trở thành Quái vật bất cứ lúc nào anh muốn không và Gohan nói với anh rằng Piccolo đã huấn luyện anh làm điều đó theo ý muốn.

Hình ảnh lén lút từ bảng phân cảnh chap 102 của Dragon Ball Super (Hình ảnh qua Shueisha)

Goku khen Piccolo là một bậc thầy ấn tượng. Đó là lúc Gohan gợi ý cho Goku về hình dạng mới của Piccolo và sức mạnh của anh ấy. Khi nghe điều này, Goku cũng bày tỏ mong muốn được chiến đấu với Piccolo. Trong khi đó, Vegeta hỏi Trunks liệu anh có chiến đấu chống lại Red Ribbon không.

Cùng với đó, bản xem trước chap 102 của Dragon Ball Super thiết lập một trận chiến giữa hai cha con khi Gohan chuẩn bị sử dụng chế độ Quái thú của mình.

Jujutsu Kaisen chap 251: Những spoiler đáng mong đợi

Previous article

Anime Murai In Love xác nhận phát hành vào mùa thu năm 2024 với PV mới

Next article

You may also like

More in Tin Tức