Tin Tức

Barbara Corcoran có được căng da mặt lần nữa không? Tìm hiểu khi Ngôi sao Shark Tank TIẾT LỘ

0

Barbara Corcoran, người được biết đến khi tham gia Shark Tank, chia sẻ rằng cô đã thực hiện nâng cơ mặt lần thứ ba và có thể sẽ thực hiện một lần nâng cấp khác trong tương lai. Nữ doanh nhân cũng tiết lộ rằng cô muốn đi điều trị nâng cao hình thể và phẫu thuật thẩm mỹ.

Trong cuộc trò chuyện với Trang Six, doanh nhân này cho biết cô sẽ thực hiện ca phẫu thuật căng da mặt lần thứ tư vào khoảng sinh nhật lần thứ 85 của mình.

Barbara Corcoran đã nói gì về việc nâng cao cơ thể của mình?

Trong khi nói chuyện với cổng giải trí, Corcoran được hỏi tại sao bà muốn phẫu thuật căng da mặt và nâng cao hình thể, người phụ nữ 75 tuổi trả lời rằng bà muốn trở thành một người phụ nữ khác. Nữ doanh nhân nói: “Tôi không muốn trở thành kiểu phụ nữ mà mọi người nói, 'Chà, cô ấy giỏi kinh doanh'. Ôi, cô ấy giàu quá.” Tôi muốn trở thành kiểu phụ nữ đi ngang qua và anh chàng huýt sáo và nói, 'Chà, cô ấy thật nóng bỏng.' Đó chính là điều tôi đang theo đuổi.”

Bà chủ tập đoàn Corcoran tiết lộ cô đã nâng mắt sau khi trải qua ca phẫu thuật chữa bệnh ung thư da. Corcoran kể về hành trình căng da mặt của mình, nơi cô tiết lộ rằng cô đã bán hết công ty đầu tiên của mình trước khi hoàn thành thủ tục. Cô cho biết thêm, đồng thời, cô cũng trải qua các đợt hóa trị ung thư da.

Barbara Corcoran có được căng da mặt lần nữa không? Tìm hiểu khi Ngôi sao Shark Tank TIẾT LỘ

Barbara Corcoran cho biết: “Tôi đã xây dựng doanh nghiệp của mình, bán nó và tôi đã làm việc chăm chỉ để xây dựng doanh nghiệp đó đến mức khuôn mặt của tôi trông giống như vậy, vì vậy tôi quyết định thực hiện phẫu thuật căng da mặt ngay sau khi bán doanh nghiệp của mình. Tôi đã 46 tuổi.”

Cô ấy tiếp tục kể: “Tôi đã đến gặp bác sĩ phẫu thuật giỏi nhất ở New York, kiểm tra mọi người, có mặt tại văn phòng của ông ấy, sẵn sàng đặt lịch hẹn để phẫu thuật căng da mặt, và ông ấy đã gửi tôi đến một bác sĩ điều trị ung thư.”

Cuộc sống hôn nhân của Barbara Concoran

Trong khi người phụ nữ 75 tuổi có ý định thu hút các chàng trai sau khi phẫu thuật căng da mặt, bà lại không tìm kiếm bất kỳ mối quan hệ nào vì nữ doanh nhân này đã kết hôn với Bill Higgins trong 40 năm qua. Higgins là một nhà môi giới bất động sản, những ngày đầu làm việc với tư cách là sĩ quan Hải quân và sau đó là đặc vụ FBI. Barbara và Higgins gặp nhau tại một hội nghị, và sau khi bị viên cảnh sát mê hoặc, Corcoran đã theo đuổi Bill trong sáu tháng.

Chẳng bao lâu, cặp đôi bắt đầu hẹn hò và kết hôn vào năm 1988. Bộ đôi có với nhau hai đứa con và cùng nhau sống một cuộc sống đáng yêu.

Ed Sheeran mở ra lý do tại sao anh ấy tặng bài hát Love Yourself cho Justin Bieber; THỦ TỤC THANH TOÁN

Previous article

Ryan Gosling tiết lộ các con anh không quan tâm đến việc cha mẹ trở thành diễn viên, nói rằng chúng 'chuyển tiếp nhanh' Eva Mendes 'Bluey

Next article

You may also like

More in Tin Tức