Tin Tức

Phim Lycoris Recoil được cho là đang được thực hiện

0

Studio A-1 Pictures được cho là đang sản xuất bộ phim Lycoris Recoil. Shunsuke Sugimoto, một nhân viên được cho là của A-1 Pictures, được cho là đã chia sẻ thông tin này trong một tweet hiện đã bị xóa. Lycoris Recoil, do Spider Lily và Asaura sáng tạo, là một bộ anime gốc đã được cộng đồng công nhận khi ra mắt vào tháng 7 năm 2022.

Sau khi anime kết thúc vào tháng 9 năm 2022, người hâm mộ đã háo hức chờ đợi những tin tức tiếp theo về mùa tiếp theo của bộ phim. Do đó, thông tin về một bộ phim đang được thực hiện đã tạo ra sự phấn khích và mong đợi đáng kể trong cộng đồng người hâm mộ bộ phim.

MỘT Lycoris giật lại Theo một nhân viên được cho là của A-1 Pictures, bộ phim đang được sản xuất

Thông tin thú vị về một bộ phim Lycoris Recoil đang được phát triển xuất hiện từ một tweet hiện đã bị xóa của Shunsuke Sugimoto, nhân viên của Studio A-1 Pictures, Manga Mogura RE tuyên bố trên X.

Vẫn chưa có thông báo chính thức nào về bộ phim Lycoris Recoil. Tuy nhiên, xét rằng Studio A-1 Pictures đã làm hoạt hình cho mùa đầu tiên của chap trình, tin tức từ một nhân viên được cho là của hãng phim đã tạo nên độ tin cậy cho tính xác thực của thông tin.

Nguồn tin nội bộ được cho là này nâng cao độ tin cậy của thông tin rò rỉ liên quan đến việc sản xuất bộ phim sắp tới. Trong dòng tweet hiện đã bị xóa, nhân viên được cho là của A-1 Pictures tuyên bố rằng người hâm mộ sẽ thấy bộ phim Lycoris Recoil thú vị, đồng thời kêu gọi người xem mong chờ những gì nó có trong cửa hàng.

Mặc dù dòng tweet đã bị xóa nhưng thông tin rò rỉ được báo cáo đã tạo ra sự phấn khích đối với những người hâm mộ đã háo hức mong đợi các bản cập nhật của bộ truyện kể từ khi kết thúc mùa đầu tiên.

Một bản tóm tắt ngắn gọn về Lyrcis giật lại phim hoạt hình

Chisato và Takina trong anime (Hình ảnh qua A-1 Pictures)

Anime gốc, Lycoris Recoil, diễn ra ở một nước Nhật hư cấu, nơi các cô gái mồ côi được nuôi dưỡng bởi một tổ chức chính phủ, Direct Attack, hay DA, theo chap trình “Lycoris” để trở thành sát thủ có nhiệm vụ ngăn chặn tội phạm.

Câu chuyện xoay quanh Takina Inoue, một trong những nhân vật chính, người được bổ nhiệm lại LycoReco do không phối hợp trong một nhiệm vụ. Tại LycoReco, cô hợp tác với Chisato Nishikigi, nhân vật chính thứ hai, người có những nguyên tắc độc đáo về việc tránh giết người ảnh hưởng sâu sắc đến Takina.

Mùa đầu tiên kết thúc một cách tích cực khi Takina chấp nhận việc chuyển nhượng của mình. Chisato tiết lộ rằng cô đã bị loại khỏi DA một cách bất công, đóng vai trò là vật tế thần để họ ngăn chặn vụ hack vào hệ thống của mình.

Những gì mong đợi ở Lycoris giật lại bộ phim

Ảnh bìa Lycoris Recoil (Ảnh qua A-1 Pictures)

Khi phần 1 của anime kết thúc, nó để lại nhiều câu hỏi chưa được giải đáp và những bí ẩn chưa được giải quyết, đặc biệt là xung quanh các nhân vật như Shinji Yoshimatsu, Majima và Chisato.

Do đó, bộ phim Lycoris Recoil có khả năng khám phá cốt truyện tiếp theo, đi sâu vào việc Takina thích nghi với cuộc sống mới tại LycoReco cùng với các đồng đội của mình. Bộ phim cũng có thể đưa ra một câu chuyện tiền truyện, làm sáng tỏ về kiếp trước của Chisato hoặc Takina.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về anime và manga vào năm 2024.

One Piece: Râu Đen có thể đã để mắt tới Saint Saturn và nhiều hơn thế nữa trong phần Egghead

Previous article

Boruto: Two Blue Vortex chap 6 có báo trước rằng Kawaki và Boruto sẽ hợp lực? Đã khám phá

Next article

You may also like

More in Tin Tức