Tin Tức

One Piece Tập 1101 bị trì hoãn: Ngày phát hành, xem ở đâu, cốt truyện dự kiến ​​và hơn thế nữa

0

Sau trận tái đấu hoành tráng giữa Rob Lucci và Monkey D. Luffy ở tập cuối, người hâm mộ bàng hoàng khi Sentomaru gục ngã. Với việc Lucci hiện đã giành được quyền kiểm soát các đơn vị Pacifistas và Seraphim, Luffy có thể sẽ phải đối mặt với trận chiến đầy thử thách nhất của mình.

Tuy nhiên, khiến người hâm mộ thất vọng nhiều, One Piece Tập 1101 sẽ không được phát hành trong tuần này do tập tóm tắt được phát sóng thay thế. Hãy tiếp tục đọc để biết ngày phát hành mới của One Piece Tập 1101, nơi xem nó, cốt truyện dự kiến ​​và bản tóm tắt của tập trước.

One Piece Tập 1101 bị trì hoãn: Ngày phát hành, xem ở đâu, cốt truyện dự kiến ​​và hơn thế nữa

One Piece Tập 1101 bị trì hoãn: Ngày phát hành, xem ở đâu, cốt truyện dự kiến ​​và hơn thế nữa

Một miếng [Eiichiro Oda, Netflix, Toei Animation, Crunchyroll]

One Piece Tập 1101: ngày phát hành mới và nơi xem

Đối với những ai mong đợi One Piece Tập 1101 sau tập tóm tắt vào ngày 14 tháng 4, nó dự kiến ​​sẽ được phát hành vào Thứ Bảy, ngày 20 tháng 4, lúc 7:00 tối theo Giờ chuẩn Thái Bình Dương (PST), 10:00 tối theo Giờ chuẩn miền Đông (EST) và 3:00 sáng Giờ chuẩn Greenwich (GMT). Người hâm mộ One Piece có thể xem loạt phim này trên Crunchyroll và Netflix, có thể truy cập thông qua ứng dụng, trang web hoặc nền tảng của bên thứ ba như Amazon Prime.

Một miếng [Eiichiro Oda, Netflix, Toei Animation, Crunchyroll]

Cốt truyện dự kiến ​​của One Piece Tập 1101

Mặc dù tựa đề của One Piece Tập 1101 vẫn chưa được công bố nhưng tập tóm tắt tuần này sẽ có tựa đề The Log of the Rivalry! Nhóm Mũ Rơm vs. Cipher Pol, kể lại cuộc chạm trán trước đó của Mũ Rơm với Cipher Pol và trận chiến của anh ta với Rob Lucci.

One Piece Tập 1101 có thể sẽ tiếp tục từ cảnh Sentomaru ngã xuống và Lucci cố gắng giành quyền kiểm soát các đơn vị Seraphim. Lực lượng tiếp viện của thủy quân lục chiến do Kizaru chỉ huy có thể đến Đảo Egghead khi điều này xảy ra, và băng Mũ Rơm sẽ phải đối mặt đồng thời với CP0 và Kizaru.

Một miếng [Eiichiro Oda, Netflix, Toei Animation, Crunchyroll]

Tóm tắt One Piece Tập 1100

One Piece Tập 1100 đi sâu vào cuộc xung đột leo thang trên Đảo Egghead khi trận chiến khốc liệt giữa Luffy và Lucci diễn ra giữa sự hỗn loạn. Tại New Marineford, Sakazuki nhận được báo cáo về việc Luffy đứng về phía Vegapunk trên Egghead, khiến ông phái Kizaru đi hỗ trợ các đặc vụ CP0. Anh ta cảnh báo CP0 không được giao chiến với Luffy cho đến khi quân tiếp viện của Thủy quân lục chiến đến.

Bất chấp lời khuyên của Kaku và Stussy, Lucci bất chấp mệnh lệnh và đối đầu với Luffy. Cuộc đụng độ đầu tiên của họ kết thúc trong bế tắc, khiến Luffy giải phóng hình dạng Gear 5 của mình, để lộ trạng thái thức tỉnh của mình. Lucci phản công bằng cách bộc lộ hình dạng mạnh mẽ của chính mình, giúp nâng cao tốc độ và sức mạnh của anh ta. Shaka nhận thấy rằng Trái ác quỷ hệ Zoan của Lucci thường thay đổi tính cách của người dùng khi thức tỉnh, nhưng Lucci có vẻ cũng vậy. Trận chiến sau đó tàn phá Fabiriophase, buộc dân thường phải chạy trốn.

Vegapunk, người theo dõi cuộc chiến, đã giải thích cho nhóm Nami về quả Gomu Gomu no Mi bí ẩn, nói rằng loại trái cây đó không tồn tại trong bách khoa toàn thư về Trái ác quỷ cổ đại và hình dạng hiện tại của anh ta có liên quan đến thần mặt trời huyền thoại Nika. Ông xây dựng lý thuyết của mình về Trái ác quỷ, giải thích nguồn gốc của chúng và cái giá mà người sử dụng chúng phải trả. Trên chiến trường, Sentomaru can thiệp, ra lệnh liên minh với băng Mũ Rơm để chống lại CP0. Vượt qua sự miễn cưỡng ban đầu, anh huy động Seraphim để chiến đấu với kẻ thù, sử dụng quyền chỉ huy của mình để ghi đè chỉ thị CP0.

Khi Luffy chiếm thế thượng phong, Sentomaru bắt chuyện với cậu cho đến khi đòn tấn công của Lucci làm cậu bất lực. Khi Sentomaru mất chức, Lucci nắm quyền kiểm soát Seraphim.

One Piece Tập 1100 đã tiết lộ những sự thật sâu sắc hơn về Trái ác quỷ và các thế lực đang hoạt động trên Đảo Egghead, vì vậy đừng bỏ lỡ tập sắp tới để biết thêm và hãy theo dõi Pinkvilla để biết thêm thông tin cập nhật.

Cô ấy thật thú nhận ': Emmy Russell ca ngợi sự dễ bị tổn thương trong các bài hát của bà Loretta Lynn

Previous article

Wordle Today (09/04/2024): Câu trả lời trong ngày là gì? Gợi ý, manh mối và tiết lộ trò chơi #1025

Next article

You may also like

More in Tin Tức