Tin Tức

Cô ấy thật thú nhận ': Emmy Russell ca ngợi sự dễ bị tổn thương trong các bài hát của bà Loretta Lynn

0

Thí sinh American Idol Emmy Russell đã nói về việc bà ngoại Loretta Lynn đã truyền cảm hứng cho hành trình âm nhạc của cô như thế nào. Emmy tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng cô đã được truyền cảm hứng như thế nào để sử dụng âm nhạc như một phương tiện sáng tạo để đối phó với nỗi đau. Nữ ca sĩ từng lọt vào Top 24 của mùa American Idol đang diễn ra đã khen ngợi Loretta Lynn trong một cuộc phỏng vấn gần đây. Đây là những gì ca sĩ 'Skinny' nói về người bà quá cố của cô, Loretta Lynn.

Cô ấy thật thú nhận ': Emmy Russell ca ngợi sự dễ bị tổn thương trong các bài hát của bà Loretta Lynn

Cô ấy thật thú nhận ': Emmy Russell ca ngợi sự dễ bị tổn thương trong các bài hát của bà Loretta Lynn

Emmy Russel ca ngợi bà ngoại Loretta Lynn

Emmy Russell, một trong 24 thí sinh xuất sắc nhất của American Idol, có quan hệ họ hàng với cố ca sĩ nhạc đồng quê Loretta Lynn. Emmy đã nói về tài năng âm nhạc của bà cô trong một cuộc phỏng vấn gần đây và giải thích nó ảnh hưởng như thế nào đến hành trình âm nhạc của chính cô. Russell khen ngợi người bà quá cố của cô vì khả năng viết rất hay về những gì bà đã trải qua và chuyển tải điều đó vào các bài hát của mình. Emmy cho biết cô hy vọng một ngày nào đó mình có thể đạt được điều tương tự với âm nhạc của mình.

“Thấy cách cô ấy thú nhận trong các bài hát của mình. Cô ấy có lẽ được biết đến với cái tên 'chồng tôi lừa dối tôi 24/7' và cô ấy đã ở lại,” Emmy nói với tạp chí People. Cô ấy chỉ ra rằng những gì cô ấy “tiếp thu” với tư cách là một nhà văn là “điểm dễ bị tổn thương” trong các bài hát của bà ngoại. Nữ ca sĩ giải thích cách Loretta “phục vụ” khán giả bằng “sự thật” qua các bài hát của mình. Cô giải thích thêm: “Bạn thực sự chỉ có thể kết nối với mọi người bất cứ khi nào bạn thực sự là chính mình. Và nên tôi nghĩ đó là điều tôi đã học được.”

CŨNG ĐỌC: 'Nó không giống như một cú sốc lớn': Luke Bryan phản ứng với việc đồng giám khảo Katy Perry rời American Idol

Emmy nói về bài hát Skinny của cô ấy

Emmy đã viết một bài hát về chứng rối loạn ăn uống của cô có tên là “Skinny” bằng cách học hỏi quá trình sáng tác của bà cô. Nữ ca sĩ nói rằng “Skinny” sẽ là bài hát cô chọn biểu diễn vì cô cảm thấy có rất nhiều người đã “kết nối” với bài hát. Russell nói thêm, “Chỉ cần cởi mở với những trải nghiệm của tôi trong cuộc sống, hy vọng rằng mọi người không cảm thấy cô đơn như vậy.” Emmy cũng nói với ấn phẩm rằng việc trình diễn bài hát đã đưa cô vào hành trình chữa bệnh như thế nào vì bài hát nói về những trải nghiệm của cô.

Russell cũng nói về việc cô chắc chắn rằng bà ngoại sẽ “thực sự tự hào” về cô. “Cô ấy sẽ nói, 'Đã đến lúc rồi em yêu.' Đó là tất cả những gì tôi nghe thấy cô ấy nói. 'Đã đến lúc rồi, em yêu. Em có nó trong mình'”, nữ ca sĩ nói. Emmy cũng chia sẻ điều mà bà cô vẫn luôn nói với cô khi lớn lên, “Chúa không ban cho một thợ sửa ống nước những dụng cụ không sử dụng. ' Và giống như là, nếu Chúa ban cho bạn một món quà, đừng vứt nó đi.” Russel cũng kể về khoảng thời gian cô yêu thích nhất với bà ngoại khi bà sống cùng bà.

Thí sinh tiết lộ cô sẽ “sạch” hát một trong những ca khúc của bà ngoại trong chap trình. Khi được hỏi liệu cô ấy có lựa chọn nào không, cô ấy trả lời: “Tôi thích 'Con gái thợ mỏ than', chỉ vì đó là câu chuyện của cô ấy. Có lẽ tôi sẽ phải thay đổi nó.” Nữ ca sĩ cho biết cô sẽ tiếp tục “sáng tạo nghệ thuật chân thực” bất kể chuyện gì xảy ra trên American Idol.

Russell cũng tiết lộ rằng cô có ý định tiếp tục viết nếu điều đó có nghĩa là viết bài hát cho chính mình để hát hoặc cho người khác, nữ ca sĩ chưa có ý định dừng lại sớm. Cô ấy cởi mở về việc việc cạnh tranh trong chap trình thực tế đã khiến cô ấy nhận ra rằng cô ấy muốn tiếp tục làm công việc này đến hết cuộc đời.

CŨNG ĐỌC: Tori Kelly và Jelly Roll mở đầu sự nghiệp của mình khi lọt vào Top 24 của American Idol; Xem những gì họ phải nói

Bạn có biết cảnh quay 'Sandman' của Tiger Shroff trong bài hát Wallah Habibi của Bade Miyan Chote Miyan không phải là kết quả của VFX?

Previous article

One Piece Tập 1101 bị trì hoãn: Ngày phát hành, xem ở đâu, cốt truyện dự kiến ​​và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Tin Tức