Anime

Anime Nhật ký bào chế thuốc ra mắt tập 6 Preview

0

Vào ngày 4 tháng 11, Nhật ký bào chế thuốc (Kusuriya no Hitorigoto) đã tiết lộ bản xem trước của tập thứ 6 của bộ phim. Tập phim có tựa đề “The Garden Party” và sẽ phát sóng vào ngày 11 tháng 11.

Tiệc vườn là một sự kiện hoành tráng và huy hoàng của cung đình. Hoàng đế, bốn phi tần cao cấp, các thành viên trong hoàng gia và các chức sắc đều tập trung tại một nơi để tận hưởng mọi vấn đề ẩm thực và giải trí. Đây cũng là nơi diễn ra những cuộc cãi vã giữa các thị nữ của các phi tần. Là một người nếm thức ăn, Maomao đưa từng món ăn vào miệng để tìm chất độc. Tuy nhiên, cô nhanh chóng nghi ngờ vẻ mặt của Lệ Thư phi khi cô căng thẳng trước món ăn được đưa cho mình.

Nhật ký bào chế thuốc Tập 6 Xem trước – “Bữa tiệc trong vườn”

Dựa trên bộ tiểu thuyết ánh sáng cùng tên, Nhật ký của người bào chế thuốc được viết bởi Nat Hyuga và minh họa bởi Toko Shino. Nó đã truyền cảm hứng cho một bộ chuyển thể manga, được viết bởi Itsuki Nanaro và minh họa bởi Nekokurage, và một bộ anime truyền hình do TOHO Animation Studio x OML sản xuất. Bộ light Novel được Shunfunotomo đăng nhiều kỳ trong khi bản chuyển thể manga được xuất bản bởi Square Enix và đang được đăng nhiều kỳ dưới tạp chí Monthly Big GanGan.

Bộ truyện cũng đã truyền cảm hứng cho một bộ truyện ngắn có tên Nhật ký của Maomao (Mamao no Hitorigoto) có thể xem trên kênh YouTube chính thức của Toho Animation. Sê-ri nhỏ có nhân vật chính, Maomao, khi cô giải thích các mục chính được hiển thị trong tập hiện tại.

Bộ light Novel được J-Novel Club cấp phép và xuất bản kỹ thuật số. Square Enix có giấy phép và đang xuất bản phiên bản tiếng Anh của bộ truyện tranh chuyển thể và sẽ bắt đầu phát hành phiên bản vật lý của cuốn tiểu thuyết nhẹ vào tháng 5 năm 2024. Câu lạc bộ J-Novel đã mô tả bộ truyện như sau:

Ở phía Đông là vùng đất được cai trị bởi một Hoàng đế, nơi các phi tần và hầu cận của ông sống trong một khu phức hợp xoắn ốc được gọi là hậu cung, hậu cung. Maomao, một cô gái khiêm tốn được người cha bào chế thuốc của mình nuôi dưỡng trong một thị trấn khiêm tốn, chưa bao giờ tưởng tượng rằng hậu cung có liên quan gì đến cô – cho đến khi cô bị bắt cóc và bán vào phục vụ ở đó. Mặc dù trông bình thường nhưng Maomao lại có trí thông minh nhanh nhạy, đầu óc nhạy bén và kiến ​​thức sâu rộng về y học. Đó là bí mật của cô cho đến khi cô gặp một cư dân của cung điện: thái giám đứng đầu, Jinshi, Anh ta nhìn thấu vẻ ngoài của Maomao và biến cô trở thành cung nữ của một trong những phối ngẫu yêu thích của Hoàng đế…với tư cách là người nếm thử chất độc cho cô ấy! Ở bên cạnh phu nhân, Maomao bắt đầu tìm hiểu về mọi thứ diễn ra ở hậu cung và không phải tất cả đều có vẻ giống như vậy. Liệu cô ấy có thể sống một cuộc sống yên tĩnh, hay khả năng suy luận và sự tò mò vô độ của cô ấy sẽ mang đến cho cô ấy nhiều cuộc phiêu lưu và nguy hiểm hơn nữa?

Crunchyroll trước đó đã công bố dàn diễn viên người Anh cho T.ông Nhật ký bào chế thuốc lồng tiếng, được công chiếu vào ngày 4 tháng 11. Cũng giống như phim đầu tiên của Nhật, bản lồng tiếng Anh cũng đã ra mắt với ba tập. Crunchyroll đang phát trực tuyến Nhật ký của người bào chế thuốc có cả phụ đề tiếng Anh và lồng tiếng Anh.

Nguồn: Trang web chính thức©Natsu Hyuga/Imagika Foss/”Ủy ban sản xuất Kusuriya no Hitorigoto””

Yuji sẽ trở lại trong Jujutsu Kaisen mùa 2? Thời gian sở hữu của Sukuna, được giải thích

Previous article

MAPPA biến cảnh đau lòng nhất trong phần cuối của Attack on Titan thành tài liệu tham khảo về Danh sách của Schindler

Next article

You may also like

More in Anime