Tin Tức

Yuji sẽ trở lại trong Jujutsu Kaisen mùa 2? Thời gian sở hữu của Sukuna, được giải thích

0

Khi Jujutsu Kaisen mùa 2 tiếp tục phát triển, cả những người hâm mộ anime cũng như độc giả manga đều ngày càng yêu thích phần Sự cố Shibuya được hoan nghênh. MAPPA Studios gần như đã nâng cao chất liệu nguồn và tạo nên một mùa anime truyền hình thực sự hấp dẫn và lôi cuốn.

Người hâm mộ đặc biệt ca ngợi sự xuất hiện gần đây của Sukuna trong Jujutsu Kaisen mùa 2, xuất hiện là kết quả trực tiếp từ sự can thiệp của Jogo, Nanako và Mimiko Hasaba. Với việc bộ ba cho vật chủ của Sukuna là Yuji Itadori ăn một số lượng đáng kinh ngạc các ngón tay của Sukuna cùng một lúc, cậu bé đã mất kiểm soát bản thân trước Vua nguyền rủa giờ đây vô cùng mạnh mẽ.

Trong khi người hâm mộ vui mừng khi thấy Sukuna xuất hiện trở lại, họ cũng bắt đầu đặt câu hỏi khi nào Yuji sẽ trở lại và sự chiếm hữu của Sukuna sẽ kéo dài bao lâu, cả trong thế giới thực và thời gian trong truyện. Mặc dù có thể đưa ra câu trả lời, nhưng nó đòi hỏi phải đi sâu vào khu vực được coi là lãnh thổ tiết lộ nội dung dành cho khán giả chỉ xem anime của Jujutsu Kaisen mùa 2.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Những tiết lộ chính về phần thứ hai của anime Jujutsu Kaisen bên dưới.

May mắn thay, sự trở lại Sukuna của Jujutsu Kaisen mùa 2 không phải là vĩnh viễn nhưng sẽ kéo dài trong một thời gian

Khi nào Yuji sẽ trở lại? Giải thích

Như đã đề cập ở trên, việc Sukuna sở hữu Yuji Itadori trong Jujutsu Kaisen mùa 2 không phải là vĩnh viễn và có một kết thúc dứt khoát. Việc Sukuna chiếm hữu Yuji bắt đầu từ tập thứ mười lăm của mùa thứ hai của loạt phim, được dịch là 10:51 tối trong thế giới của loạt phim.

Khoảng 15 phút sau, lúc 11:07 tối, Sukuna tiến đến một địa điểm khác trong Shibuya, phát động một cuộc tấn công tàn khốc vào một kẻ thù nhất định. Trong nỗ lực tránh càng nhiều thông tin tiết lộ về phần này của phần này càng tốt, đòn tấn công chính xác mà Sukuna sử dụng và kẻ thù mà anh ta sử dụng nó sẽ không được tiết lộ.

Ngay sau đó, Sukuna đi đến nơi khác ở Shibuya vào khoảng 11:14 tối trong loạt phim, nơi anh cho phép Yuji Itadori tiếp quản một lần nữa, đánh dấu sự trở lại Jujutsu Kaisen mùa 2 của anh. Điều đáng nhấn mạnh là Sukuna tự nguyện cho phép Yuji tiếp quản, thay vì Yuji giành quyền kiểm soát từ Sukuna sau khoảng thời gian khoảng 23 phút anh ấy mất kiểm soát.

Mặc dù rõ ràng việc Sukuna sở hữu Yuji kéo dài bao lâu trong thời gian của bộ truyện, nhưng việc thảo luận xem người hâm mộ sẽ mất bao lâu cho đến khi đoàn tụ với nhân vật chính của bộ truyện lại là một vấn đề hoàn toàn khác. Tương tự như vậy, sẽ khó đưa ra câu trả lời cụ thể hơn, vì xưởng sản xuất MAPPA có thể chọn thêm các cảnh gốc trong anime hoặc sắp xếp lại một số sự kiện nhất định để phù hợp hơn với anime.

Nói như vậy, việc Sukuna sở hữu Yuji kéo dài từ chap 112 đến chap 120 của manga, trong đó bản thân chap 112 đã được chuyển thể hoàn toàn. Nói cách khác, Sukuna còn tám chap để anime chuyển thể. Nói chung, MAPPA Studios đã duy trì tốc độ chuyển thể gồm ba chap trong suốt Jujutsu Kaisen mùa 2 cho đến nay.

Vì vậy, giả sử MAPPA không sắp xếp lại các sự kiện như mô tả ở trên thì dự kiến ​​Yuji sẽ trở lại trong tập 18 của mùa thứ hai. Nếu MAPPA sắp xếp lại một số sự kiện nhất định, có thể dự đoán rằng sự trở lại của Yuji sẽ bị trì hoãn không lâu hơn tập thứ 19 của bộ truyện. Nói cách khác, người hâm mộ có thể mong đợi Yuji sẽ xuất hiện trở lại trong bộ truyện trong vòng khoảng một tháng nữa.

Hãy nhớ cập nhật tất cả tin tức về anime và manga Jujutsu Kaisen, cũng như tin tức chung về anime, manga, phim và live-action khi năm 2023 trôi qua.

Câu chuyện về Nhẫn cưới Sẽ ra mắt Crunchyroll vào tháng 1 năm 2024

Previous article

Anime Nhật ký bào chế thuốc ra mắt tập 6 Preview

Next article

You may also like

More in Tin Tức