Tin Tức

Đoạn kết của anime Scott Pilgrim giải thích: Scott có chết không?

0

Bộ phim hoạt hình Scott Pilgrim được phát hành gần đây trên Netflix đã trở thành một hiện tượng trong lòng người hâm mộ, tạo nên sự trở lại không thể đoán trước sau 13 năm kể từ bộ phim Scott Pilgrim vs. the World. Chap trình mang đến một góc nhìn khác về loạt tiểu thuyết đồ họa gốc của Bryan Lee O’Malley.

Bất chấp những thay đổi đáng chú ý trong cốt truyện của anime Scott Pilgrim Takes Off, nó vẫn được hầu hết người xem, bao gồm cả những người hâm mộ bộ truyện tranh gốc đón nhận nồng nhiệt. Hoạt hình chứa đầy những cảnh đầy màu sắc, các phân cảnh hành động được thực hiện tốt và cốt truyện hấp dẫn, khiến anime Scott Pilgrim trở thành một trải nghiệm thú vị và thú vị cho khán giả.

Tuy nhiên, những thay đổi trong câu chuyện có thể khiến một số người xem bối rối, đặc biệt liên quan đến những suy đoán về cái chết có thể xảy ra của nhân vật chính Scott. Do đó, sự nhầm lẫn xung quanh các sự kiện trong anime được giải quyết ở đây, cung cấp những hiểu biết sâu sắc về sự phức tạp của cốt truyện.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có tiết lộ nội dung từ anime Scott Pilgrim Takes Off.

Scott có chết ở cuối phim không? Scott hành hương phim hoạt hình?

Câu trả lời là không, Scott không đạt được kết cục của mình trong anime Scott Pilgrim của Netflix. Ấn tượng ban đầu rằng anh ta có thể đã chết trong cuộc đọ sức với Matthew Patel ở tập đầu tiên, để lại một vài đồng xu, khiến người xem bất ngờ. Cho rằng bộ phim được đặt theo tên của Scott Pilgrim, việc nhân vật chính chết ngay đầu bộ truyện có vẻ vô lý.

Khi cốt truyện của anime Scott Pilgrim tiến triển, rõ ràng là Scott không chết trong tập 1; đúng hơn là anh ta đã bị bắt cóc. Nhưng ai có thể làm được điều đó? Hóa ra, thủ phạm đằng sau vụ bắt cóc không ai khác chính là chính anh ta trong tương lai (một cú sốc lớn!).

Phân tích ngắn gọn về cái kết của anime

Scott vs. Matthew Patel trong anime Scott Pilgrim (Hình ảnh qua Studio Science SARU)

Bộ phim chuyển thể từ anime đưa người xem qua cuộc phiêu lưu của nhân vật chính Scott Pilgrims và hành trình lãng mạn của anh với Ramona Flowers. Để được ở bên nhau, họ phải vượt qua vô số trở ngại, bao gồm cả Liên minh Ác ma Exes của Ramona và những cuộc đối đầu với những người Scotts trong tương lai.

Trong trận chiến của Scott với Matthew Patel, người yêu cũ độc ác đầu tiên của Ramon, anh ta đã bị đánh bại và có lẽ đã chết. Tuy nhiên, Ramona sớm suy luận rằng Scott có thể chưa thực sự chết, khiến cô bắt đầu tìm kiếm để xác định vị trí của anh ta. Khi câu chuyện tiếp diễn, người xem phát hiện ra rằng Scott, sau cuộc đọ sức với Matthew, đã bị chính bản thân tương lai của anh ta kéo qua một cánh cổng.

Mưu đồ của Scott tương lai

Sự biến mất của Scott (Hình ảnh qua Studio Science SARU)

Scott tương lai từ 15 năm trước này tiết lộ động cơ của anh ta – để ngăn chặn quá khứ của anh ta chiến đấu với người yêu cũ độc ác của Ramona và kết hôn với cô ấy. Cuộc hôn nhân tương lai của Scott với Ramona tan vỡ, dẫn đến ly hôn khiến anh rất đau lòng. Tuy nhiên, Ramona tương lai sẽ có những bước đi tích cực để ngăn cản kế hoạch của Scott trong tương lai.

Cô đặt kịch bản Precious Little Life của Scott Pilgrim vào máy tính của Neil hiện tại, hy vọng rằng Scott hiện tại sẽ biến nó thành hiện thực và hỗ trợ đưa Scott hiện tại trở lại dòng thời gian của anh ấy. Bất chấp những nỗ lực của họ, khi Ramona và Scott ngày nay cố gắng đoàn tụ, họ gặp phải một trường lực vô hình ngăn cản họ (tiếc là chưa có cảnh hôn nào cho họ).

Scott vs Scott

Scott và Ramona trong anime Scott Pilgrim (Hình ảnh qua Studio Science SARU)

Sau vụ nổ của Gideon và Julie tại địa điểm của vở nhạc kịch, một Scott khác đến từ một tương lai xa hơn xuất hiện, trừng phạt Scott hiện tại, đấm anh ta vì đã coi thường những lời cảnh báo của anh ta và không tránh xa Ramona. Khi họ đấu tranh chống lại Scott lớn tuổi nhất trong tương lai, Ramona tương lai đã đến trợ giúp họ.

Chứng kiến ​​​​sự tuyệt vọng trong tương lai của mình, Ramona hiện tại lựa chọn chính mình, ôm lấy Ramona tương lai, dẫn họ hợp nhất thành Super Ramona. Sau đó, họ đánh bại Scott tương lai lâu đời nhất, đưa anh ta trở lại dòng thời gian của mình và phá vỡ trường lực đã khiến Scott và Ramona ngày nay xa cách.

Suy nghĩ cuối cùng

Khi quay trở lại hiện tại, Scott và Ramona cuối cùng cũng chia sẻ cảnh hôn được chờ đợi từ lâu của họ (hoan hô!). Bộ phim kết thúc với cái nhìn thoáng qua về cuộc sống của họ, Ramona làm diễn viên đóng thế và màn trình diễn của Scott với Sex Bob-omb.

Ramona đang xem buổi biểu diễn của ban nhạc từ ghế dài. Kết luận của anime Scott Pilgrim ngụ ý rằng Scott và Ramona có được kết thúc có hậu cùng nhau.

Spy x Family mùa 2 tập 7: Cuộc đấu tranh nội tâm của Yor

Previous article

5 nhân vật chính trong anime shounen thế hệ mới mà mọi người đều biết (& 5 người không ai nhớ)

Next article

You may also like

More in Tin Tức