Tin Tức

Chainsaw Man Chap 165: Nayuta thật sự đã chết rồi sao? Ngày phát hành, nơi đọc, cốt truyện dự kiến ​​và hơn thế nữa

0

Denji phải đối mặt với thực tế đau lòng về ngôi nhà bị san bằng của mình sau khi cuối cùng được giải thoát khỏi cơ sở, cùng với Asa, Fami và những người cứu hộ còn lại của anh đi cùng. Nơi ở của Nayuta vẫn chưa được biết, khiến Denji phải tìm kiếm trong tuyệt vọng giữa đống đổ nát. Khi cuộc tìm kiếm Nayuta vẫn tiếp tục, Chainsaw Man Chap 165 sắp ra mắt hứa hẹn sẽ làm sáng tỏ bí ẩn về số phận của cô.

Hãy tiếp tục đọc để khám phá ngày phát hành của chap, cốt truyện dự kiến ​​và hơn thế nữa.

Người cưa máy [Tatsuki Fujimoto, Shueisha, MAPPA, Crunchyroll]

Chainsaw Man Chap 165: Ngày phát hành và nơi đọc

Chainsaw Man Chapter 165 dự kiến ​​​​phát hành vào Thứ Tư, ngày 15 tháng 5 năm 2024, lúc 12:00 sáng JST. Điều này có nghĩa là Thứ Ba, ngày 14 tháng 5 năm 2024, vào khoảng 8 giờ sáng theo giờ PT / 11 giờ sáng theo giờ ET / 3 giờ chiều theo giờ GMT. Xin lưu ý rằng thời gian phát hành chính xác có thể thay đổi tùy theo múi giờ riêng lẻ.

Cũng như các chap trước, người hâm mộ có thể đọc Chainsaw Man Chap 165 trên các nền tảng chính thức của Shueisha, bao gồm MANGAPlus, Viz Media và ứng dụng di động Shonen Jump+. Hãy nhớ đừng bỏ lỡ chap thú vị tiếp theo của Chainsaw Man, đầy đau buồn, hài hước và những tình tiết bất ngờ.

Người cưa máy [Tatsuki Fujimoto, Shueisha, MAPPA, Crunchyroll]

Cốt truyện dự kiến ​​của Chainsaw Man Chapter 165

Trong Chainsaw Man Chapter 165, chúng ta có thể thấy nhiều cảm xúc hỗn loạn hơn của Denji, đặc biệt nếu anh phát hiện ra thi thể vô hồn của Nayuta giữa đống tro tàn còn sót lại của ngôi nhà anh. Đau buồn, nỗi thống khổ của Denji sẽ hiện rõ khi anh vật lộn với sự mất mát to lớn của bạn bè và gia đình mình. Nỗi buồn của Denji có thể sẽ tăng lên khi anh chấp nhận rằng Nayuta có thể đã chết chỉ để cứu anh.

Trong khi đó, Asa và Yoru, bị thu hút bởi nỗi thống khổ của Denji, có thể sẽ điều tra sâu hơn, điều này có thể khiến họ phát hiện ra danh tính thực sự của Nayuta là Ác quỷ Kiểm soát. Ngược lại, chúng ta có thể phát hiện ra trong Chainsaw Man Chapter 165 rằng Nayuta vẫn sống khỏe mạnh. Tuy nhiên, điều này vẫn còn phải xem.

Người cưa máy [Tatsuki Fujimoto, Shueisha, MAPPA, Crunchyroll]

Chainsaw Man Chap 164 tóm tắt

Với tựa đề Charred Remains, Chainsaw Man Chap 164 mô tả nỗi thống khổ của Denji về nơi ở của Nayuta. Chap này bắt đầu khi chap cuối cùng bị bỏ dở sau khi Yoru và Katana Man đá anh ta. Đau đớn, Denji kiên quyết ép cả nhóm cung cấp thông tin về vị trí của Nayuta. Không biết về danh tính của Nayuta, Yoru cố gắng 'đánh thức anh ta' bằng cách kéo sợi dây của anh ta, nhưng Denji ngăn cô lại, nói rằng anh sẽ chiến đấu với cô miễn là anh có thể xác nhận Nayuta không hề hấn gì. Khi Asa lấy lại quyền kiểm soát cơ thể của mình, cô ấy hỏi Denji chuyện gì đã xảy ra.

Sau đó, cả nhóm bắt đầu cuộc hành trình u ám đến ngôi nhà bị san bằng của Denji, giờ chỉ còn là tàn tích cháy thành than. Haruka long trọng thông báo với Denji rằng nỗ lực của họ sẽ vô ích nếu Nayuta không được tìm thấy giữa đống đổ nát. Không phản hồi, Denji lặng lẽ sàng lọc những mảnh vỡ, bám lấy hy vọng. Yoru gay gắt bảo anh hãy từ bỏ hy vọng, rằng Nayuta có thể đã chết do những kẻ tấn công có vũ trang. Từ chối chấp nhận thực tế nghiệt ngã này, Denji vẫn kiên trì tìm kiếm.

Asa xuất hiện một lần nữa và mang đến cho anh sự an ủi, có khả năng tạo ra sự đồng cảm tương đồng với sự đồng cảm của Denji trong thời gian thử thách của cô. Thất vọng vì hành vi mâu thuẫn của cô ấy trong Chainsaw Man Chap 164, khi cô ấy một phút đã làm tổn thương anh ấy và những nỗ lực tiếp theo để an ủi anh ấy, Denji đã từ chối cô ấy. Nỗ lực của Asa nhằm động viên Denji bằng lời hứa sẽ trở lại trạng thái bình thường đã thất bại khi Denji từ chối ý định chấp nhận nhân vật Người cưa xích của mình. Fami suy đoán rằng sự chán nản của Denji bắt nguồn từ cơn đói, khiến bụng Denji kêu lên.

Nhận thức được cơn đói của anh, Asa đề nghị mua bất kỳ món ăn nào anh muốn ăn. Đầu tiên anh ấy nói rằng anh ấy không muốn bất cứ thứ gì, sau đó đổi ý đòi ăn sushi, vì biết rằng Asa không thích nó. Khi cô từ chối ý tưởng này, cô đã vấp phải sự khinh thường của Katana Man. Chainsaw Man Chap 164 kết thúc khi Denji tiếp tục cuộc tìm kiếm của mình. Anh ấy lại lẩm bẩm món sushi trong khi sự thất vọng của Asa ngày càng tăng và những người còn lại trong nhóm nhìn trong im lặng thương hại.

Để biết thêm thông tin cập nhật về số phận của Nayuta trong Chainsaw Man, hãy theo dõi Pinkvilla.

*Ngày và giờ phát hành được cung cấp là chính xác tại thời điểm viết bài và có thể thay đổi tùy theo hoàn cảnh và người sáng tạo.

Nano Machine chap 205 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Jinx Manhwa Chap đặc biệt: Choi và Yoon-Gu

Next article

You may also like

More in Tin Tức