Manga

The Dangers in My Heart chap 144 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Người hâm mộ đang rất hào hứng với chap 144 The Dangers in My Heart cuối cùng cũng đã có ngày phát hành

Giống như mọi khi, chúng ta đã được xem chap lành mạnh. Nhưng bằng cách nào đó, có vẻ như đoạn video Yamada mà cô ấy đăng đã ngay lập tức lan truyền trên mạng xã hội. Ngoài ra, chúng ta có thể thấy đội ngũ quản lý gây áp lực lên cô ấy để theo đuổi vai trò thần tượng.

The Dangers in My Heart chap 144 ngày phát hành, thời gian, rò rỉ, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Hãy sẵn sàng cho The Dangers in My Heart Chap 144, dự kiến ​​phát hành vào ngày 7 tháng 5 năm 2024, lúc 12 giờ sáng JST.

  • Theo Giờ chuẩn Thái Bình Dương: 8 giờ sáng ngày 6 tháng 5
  • Theo Giờ Trung Âu: 5 giờ chiều ngày 6 tháng 5
  • Theo Giờ chuẩn Ấn Độ: 8:30 tối ngày 6 tháng 5
  • Theo Giờ chuẩn Philippines: 11 giờ tối ngày 6 tháng 5
  • Theo Giờ chuẩn Singapore: 11 giờ tối ngày 6 tháng 5
  • Theo Giờ chuẩn Nhật Bản: 12 giờ sáng ngày 7 tháng 5

Chính xác thì chuyện gì đã xảy ra cho đến nay?

Sinh nhật của Yamada sắp đến gần. Bạn bè của cô ấy đang nghĩ xem nên tặng gì cho cô ấy. Yamada cũng không thể quyết định mình muốn gì. Cô ấy có thể hạnh phúc với đồ ăn nhẹ. Trong khi đó, Ichikawa đang chìm đắm trong suy nghĩ. Anh không biết nên tặng gì cho cô.

Cùng lúc đó, bạn bè của Yamada đang lên kế hoạch tổ chức một bữa tiệc bất ngờ cho cô sau giờ học. Đột nhiên giáo viên đến và nói rằng hôm nay tất cả điện thoại sẽ bị tắt. Đây có thể là sự thận trọng của họ để không ai có thể bí mật bấm vào ảnh của Yamada.

Sau đó chúng tôi thấy Yamada và Ichikawa đang nói chuyện với nhau. Yamada tiết lộ lý do tắt điện thoại. Cô ấy đã lan truyền trên TikTok. Video có khoảng 5,6 triệu lượt xem. Có thể đây là lý do tại sao nhà trường thực hiện biện pháp này.

Trong khi đó, Yamada nói Anh cũng yêu em Ichikawa. Anh vẫn đang suy nghĩ về hiện tại thì Lucifer trả lời một cách trong trắng. Sinh nhật đã đến và Ichikawa chúc Yamada. Cô muốn anh gọi nhưng Ichikawa trả lời rằng anh sẽ gọi điện ở trường.

Ở trường chúng tôi thấy, mọi người đều tổ chức một bữa tiệc sinh nhật bất ngờ cho cô ấy. Ichikawa được trao lại những bông hoa và đang tiến về phía Yamada.

Nơi bạn có thể đọc Những mối nguy hiểm trong trái tim tôi Chap 144

Chỉ trên ChampionCross Japan và Seven Seas Entertainment, bạn mới có thể đọc truyện tranh The Dangers in My Heart Chap 144.

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

'Ý nghĩ tự hủy diệt theo đúng nghĩa đen': Giancarlo Esposito tiết lộ cách anh ấy muốn mua bảo hiểm cho trẻ em trước khi tan vỡ

Previous article

Blue Archive The Animation Tập 3: Ngày phát hành, cách xem, cốt truyện và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Manga