Tin Tức

'Ý nghĩ tự hủy diệt theo đúng nghĩa đen': Giancarlo Esposito tiết lộ cách anh ấy muốn mua bảo hiểm cho trẻ em trước khi tan vỡ

0

Cảnh báo kích hoạt: Bài viết này có chứa tài liệu tham khảo về tự sát

Hãy tưởng tượng bạn đang gặp khó khăn về mặt tài chính đến mức bạn sẵn sàng thực hiện những bước đi quyết liệt để chu cấp cho gia đình mình. Đó là tình huống đau lòng mà nam diễn viên Giancarlo Esposito từng gặp phải.

Trước khi trở thành Gus Fring nổi tiếng, Esposito phải đối mặt với những khó khăn nghiêm trọng về tài chính khiến anh đến bờ vực thẳm. Anh ấy lo lắng cho tương lai của các con mình đến mức đã cân nhắc một kế hoạch quyết liệt: tự dàn xếp tai nạn của mình để có tiền bảo hiểm nhân thọ cho chúng. Vâng, bạn đã đọc đúng, hãy tìm hiểu sâu hơn để tìm hiểu thêm.

Giancarlo Esposito và cuộc khủng hoảng tài chính thảm khốc của ông

Trong một cuộc phỏng vấn chân thành trên chap trình Jim & Sam của SiriusXM, Esposito, hiện 65 tuổi, đã nhớ lại khoảng thời gian ảm đạm khi ông bên bờ vực phá sản. Lúc đó anh không biết làm cách nào để nuôi bốn đứa con của mình. Esposito bắt đầu suy nghĩ về bảo hiểm nhân thọ và liệu gia đình anh có nhận được tiền nếu anh tự tử hay không.

“Lối thoát trong đầu tôi là: 'Này, bạn có mua bảo hiểm nhân thọ nếu ai đó tự tử không? Họ có nhận được bánh mì không?'” anh nhớ lại. Vợ anh nhận thấy có điều gì đó không ổn nhưng không biết mức độ khó khăn của anh.

'Ý nghĩ tự hủy diệt theo đúng nghĩa đen': Giancarlo Esposito tiết lộ cách anh ấy muốn mua bảo hiểm cho trẻ em trước khi tan vỡ

'Ý nghĩ tự hủy diệt theo đúng nghĩa đen': Giancarlo Esposito tiết lộ cách anh ấy muốn mua bảo hiểm cho trẻ em trước khi tan vỡ

Giancarlo Esposito về cách hắn lên kế hoạch giết anh ta

Esposito bắt đầu lên kế hoạch làm cho cái chết của mình trông có vẻ ngẫu nhiên để các con anh có thể nhận được tiền bảo hiểm. “Tôi thực sự đã nghĩ đến việc tự hủy diệt để chúng có thể sống sót,” anh nói thêm. Nhưng sau đó, anh đã có một khoảnh khắc sáng tỏ. Anh nhận ra rằng việc để con mình mồ côi cha sẽ khiến chúng vô cùng đau khổ.

Rất may, Espisoto đã tìm thấy hy vọng và hướng đi mới trong cuộc đời mình thông qua vai diễn mang tính biểu tượng Gus Firing trong Breaking Bad. Nhân vật này không chỉ nâng cao sự nghiệp của anh mà còn mang lại sự ổn định tài chính mà anh rất cần. Màn trình diễn đáng kinh ngạc của anh ấy thậm chí còn giúp anh ấy được đề cử giải Emmy vào năm 2012.

Giancarlo Esposito: Một chap mới

Mặc dù loạt phim ăn khách Breaking Bad đã đưa ra cho Esposito một hợp đồng dài hạn, ổn định nhưng anh vẫn quyết định bỏ qua cơ hội. Tại sao? Bởi vì sau khi tài chính ổn định, anh ấy muốn có thể linh hoạt thực hiện các dự án khác nhau mà không cần phải xin phép mỗi lần.

Sau khi ban đầu từ chối hợp đồng dài hạn, Esposito đã nhận lời đóng vai khách mời trong Breaking Bad và sau đó đạt được một thỏa thuận linh hoạt cho phép anh thực hiện các dự án khác.

Khi sự nghiệp của mình đang đi đúng hướng, Esposito tiếp tục tham gia các chap trình nổi tiếng khác như The Mandalorian và The Boys. Anh cũng trở lại với vai Gus Fring trong Better Call Saul. Nhìn về tương lai, Esposito muốn tìm hiểu sâu hơn về câu chuyện quá khứ của Gus.

Esposito dấn thân vào tiểu thuyết đồ họa

Hợp tác với nhà biên kịch Matt Wheeler và nhà văn Jay Martin, Esposito đã đồng sáng tạo ra The Venetian. The Venetian mở ra trong bối cảnh đầy mê hoặc của bối cảnh tội phạm ở Venice. Cuốn tiểu thuyết là sự pha trộn giữa di sản Ý-Phi của Esposito và noir hiện đại.

Nó dự kiến ​​sẽ được xuất bản bởi Gallery 13, một phần của The Gallery Books Group dưới sự chỉ đạo của Simon và Schuster. Matt Wheeler cũng đang hợp tác với Esposito trong bộ phim kinh dị tội phạm Parish sắp tới của AMC. Trong khi đó, Martin, được biết đến với cuốn tiểu thuyết đồ họa Lost Boy do Dark Horse Comics xuất bản và cuốn Yellow sắp ra mắt, sẽ đóng góp kỹ năng minh họa và kể chuyện của mình cho dự án.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Nếu bạn biết ai đó đang có ý định tự tử, lo lắng, trầm cảm hoặc đang mắc bệnh tâm thần nghiêm trọng, hãy liên hệ với bác sĩ, chuyên gia sức khỏe tâm thần hoặc tổ chức phi chính phủ gần đó để được trợ giúp ngay lập tức.​ Có một số đường dây trợ giúp có sẵn cho cùng một.

Oblivion Battery phát hành đoạn giới thiệu xem trước tập 3

Previous article

The Dangers in My Heart chap 144 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Tin Tức