Tin Tức

Jujutsu Kaisen: Katana phân chia linh hồn là gì? Giải thích về vũ khí của Maki Zen’in

0

Phần tiết lộ nội dung của Jujutsu Kaisen Chap 251 đã được tung ra. Cùng với đó, người hâm mộ đã chứng kiến ​​sự trở lại của Maki Zen’in khi cô tung ra đòn tấn công bằng Split Soul Katana chống lại Ryomen Sukuna.

Cô tham gia trận chiến sau khi Sukuna tấn công Yuji, Yuta và Rika bằng đòn chém cắt thế giới, vô hiệu hóa miền của Yuta. Do đó, chap sắp tới chắc chắn sẽ tập trung vào trận chiến của cô ấy chống lại Sukuna, trong khi các phù thủy khác có thể phải nghỉ một thời gian để hồi phục.

Điều đó nói lên rằng, mặc dù đòn tấn công của Maki có vẻ hiệu quả khi chống lại vua nguyền rủa, nhưng Split Soul Katana là gì và nó có tác dụng gì?

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung từ manga Jujutsu Kaisen.

Split Soul Katana trong Jujutsu Kaisen là gì?

Maki Zen’in trong manga Jujutsu Kaisen (Hình ảnh qua Shueisha)

Split Soul Katana là một công cụ bị nguyền rủa có khả năng vượt qua mọi sự dẻo dai về thể chất và cắt xuyên qua những chất cứng nhất, tấn công thẳng vào linh hồn của mục tiêu. Mặc dù công cụ bị nguyền rủa nghe có vẻ mạnh mẽ nhưng hầu như không ai có thể giải phóng toàn bộ sức mạnh của nó.

Người ta cần có đôi mắt có khả năng nhìn thấy linh hồn của các vật thể vô cơ để phát huy hết tiềm năng của thanh katana. Nó là một công cụ bị nguyền rủa có giá trị cao và trị giá năm trăm triệu yên.

Maki Zen’in trong manga Jujutsu Kaisen (Hình ảnh qua Shueisha)

Ban đầu, công cụ bị nguyền rủa được cho là do Toji Fushiguro sử dụng. Tuy nhiên, sau đó, Maki Zeni’in cũng sử dụng Split Soul Katana, mặc dù nó là bản sao do Mai Zen’in, chị gái của Maki tạo ra. Người duy nhất sử dụng thanh katana trong truyện là Hagane Daido, một người tham gia Trò chơi tiêu diệt. Anh ta đã mượn công cụ bị nguyền rủa từ Maki trong cuộc chiến chống lại Naoya Zen’in.

Split Soul Katana đã được sử dụng vào dịp nào trước đây trong Jujutsu Kaisen?

Bộ truyện ban đầu chứng kiến ​​​​Toji Fushiguro sử dụng thanh katana khi đang thực hiện nhiệm vụ ám sát Star Plasma Vessel, Riko Amanai. Trong lúc này, anh ta đã sử dụng công cụ bị nguyền rủa để chống lại Suguru Geto khi anh ta dùng nó để chém con Rồng Cầu Vồng và con Rồng Cầu Vồng bị nguyền rủa giống như con sâu. Như người hâm mộ đã biết, Rainbow Dragon được biết đến là lời nguyền bền bỉ nhất mà Suguru có thể sử dụng.

Toji Fushiguro được thấy trong Jujutsu Kaisen mùa 2 (Ảnh qua MAPPA)

Sau đó, Maki Zen’in được nhìn thấy đang sử dụng bản sao của công cụ bị nguyền rủa để chiến đấu và tiêu diệt toàn bộ tộc Zen’in. Cô bắt đầu cuộc tàn sát của mình bằng cách chặt đôi đầu của cha mình chỉ bằng một nhát dao. Ngay sau đó, cô ghép thanh katana với Dragon-Bone và đánh bại Đơn vị Kukuru, theo sau là các thành viên Hei.

Theo thời gian, Split Soul Katana trở thành vũ khí chính của Maki. Cô ấy đã sử dụng cách tương tự để tiêu diệt Thuộc địa Sakurajima trong Trò chơi tiêu diệt. Sau đó, cô chiến đấu với Naoya bằng chính thanh katana đó.

Hagane Daido trong manga Jujutsu Kaisen (Hình ảnh qua Shueisha)

Thật không may, vì Maki không thể phát huy hết tiềm năng của công cụ bị nguyền rủa nên cô đã cho phép Hagane Daido, người tham gia Trò chơi tiêu diệt, sử dụng công cụ tương tự để chống lại Naoya. Rõ ràng là Hagane có thể dễ dàng sử dụng công cụ bị nguyền rủa để cắt đứt cơ thể linh hồn bị nguyền rủa của Naoya.

Tuy nhiên, phải mất một thời gian Maki Zen’in mới nhận ra sức mạnh hoàn chỉnh của Split Soul Katana. Khi hiểu điều tương tự, cô ấy có thể cắt xuyên qua linh hồn của Naoya Zen’in chỉ bằng một đòn tấn công. Với điều đó, cô đã đánh bại anh ta, mặc dù đang ở trong lãnh địa của anh ta.

10 bộ anime ninja hay nhất bạn nên thử

Previous article

Urusei Yatsura mùa 2 tập 7: Ngày giờ phát hành chính xác, những gì mong đợi và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Tin Tức