Tin Tức

One Punch Man Season 3 gần như đã được xác nhận sau dòng tweet khó hiểu từ VA của Genos

0

One Punch Man mùa 3 đã bị che giấu trong bí ẩn từ khá lâu. Việc sản xuất bộ anime đã được thông báo từ năm 2022 và kể từ đó, cộng đồng người hâm mộ không nhận được bất kỳ thông báo nào. Vì vậy, người hâm mộ đã phải dựa vào những người rò rỉ thông tin trên các nền tảng như Twitter, nhưng ngay cả điều đó cũng gây ra sự thất vọng do không có xác nhận từ người trước.

Tuy nhiên, mới đây, một dòng tweet của diễn viên lồng tiếng Nhật Bản Genos, Saito Ishikawa, đã khiến cộng đồng người hâm mộ phấn khích. Ishikawa đã lên Twitter để cập nhật cho cộng đồng manga và anime về các tựa anime mà anh ấy đang thực hiện, dự kiến ​​​​phát hành trong năm nay.

Trong danh sách có One Punch Man mùa 3, có nghĩa là mùa thứ ba rất được mong đợi có thể sẽ được phát hành trong năm nay hoặc năm sau. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn dòng tweet và hiểu ý nghĩa của nó.

One Punch Man mùa 3: Tweet từ Genos’ VA mang đến cho người hâm mộ một tia hy vọng

Ảnh chụp màn hình dòng tweet của Saito Ishikawa, cập nhật cho cộng đồng người hâm mộ về tác phẩm của anh ấy vào năm 2024 (Ảnh chụp màn hình qua Twitter)

Diễn viên lồng tiếng của Genos, Saito Ishikawa, đã tweet một loạt các dự án mà anh ấy đã thực hiện và đề cập đến chúng trong danh mục có tiêu đề “dự kiến ​​xuất hiện”. Trong hạng mục đó, anh ấy đã đề cập đến My Hero Academia mùa 7 (lồng tiếng cho Iida Tenya), Đảm bảo chất lượng ở một thế giới khác (lồng tiếng cho Haga) và One Punch Man mùa 3 (lồng tiếng cho Genos), cùng các dự án khác.

Có hai khả năng dựa trên tweet này. Như đã nêu trước đó, hầu hết các chap trình anime đều dự kiến ​​​​phát hành vào năm 2024. Vì One Punch Man mùa 3 đã được kết hợp với những nội dung nêu trên nên anime có thể được phát hành vào mùa thu năm 2024.

Việc anh ấy đề cập đến One Punch Man mùa 3 ngụ ý rằng một lượng lớn hoạt hình đã được hoàn thành. Lý do cho giả định này là diễn viên lồng tiếng chỉ có thể hoạt động sau khi các tập phim được hoạt hình hóa hoàn toàn hoặc ở mức độ lớn.

Một khả năng khác là mùa thứ ba của bộ anime sẽ được phát hành vào khoảng năm 2025. Một số tựa anime đã được đề cập trong tweet nhưng ngày phát hành vẫn chưa được xác nhận. Vì vậy, cũng có khả năng việc phát hành sẽ được kéo dài đến năm 2025.

Nếu đúng như vậy, người hâm mộ có thể mong đợi phần thứ ba của One Punch Man vào mùa đông năm 2025. Như đã nói, chúng tôi kêu gọi người hâm mộ hãy kiên nhẫn chờ đợi các nguồn chính thức để xác nhận thời điểm phát hành One Punch Man mùa 3.

Chờ đợi điều gì ở One Punch Man mùa 3?

Sơ lược về một số nhân vật phản diện sẽ xuất hiện trong phần 3 (Hình ảnh qua Shueisha/Yusuke Murata và ONE)

Người hâm mộ sẽ được thưởng thức vì nó sẽ chuyển thể một trong những phần thú vị và đầy hành động nhất trong loạt phim, – phần Hiệp hội Quái vật. Garou chắc chắn sẽ là tâm điểm của mùa giải này và người hâm mộ sẽ được giới thiệu những nhân vật phản diện mới.

Họ cũng sẽ được chứng kiến ​​thủ lĩnh của Hiệp hội Quái vật nỗ lực hết mình và thể hiện khả năng của mình trong phần sắp tới của loạt phim. Khả năng điều chỉnh toàn bộ phần này là thấp vì nó có tổng cộng khoảng 93 chap. Người hâm mộ có thể mong đợi một số trận chiến hay nhất trong phần sắp tới của bộ anime.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về anime và manga khi năm 2023 trôi qua.

Lớp học của Elite mùa 3 tập 1: Phần huấn luyện hỗn hợp bắt đầu, Kiyotaka và Manabu thành lập liên minh

Previous article

Bị trục xuất khỏi bữa tiệc anh hùng mùa 2: Ngày và giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Tin Tức