Manhwa

Lily of the Valley Chap 10: Ngày phát hành, tiết lộ nội dung & Đọc Manhwa trực tuyến

0

Chúng ta gần như đã đi đến phần cuối của manhwa ngắn này và người hâm mộ Yuri rất hào hứng Lily của thung lũng Chap 10 có lẽ sẽ là chap cuối cùng. Lily đã chọn gì? Tôi nghĩ bây giờ mọi người đã đoán được rồi. Hãy cùng xem chi tiết hơn về điều này trong bài viết này.

Đọc lại Lily of the Valley Chapter 9

Chap trước bắt đầu bằng cảnh thân mật giữa Anna và Lily. Cuối cùng, Anna đã thực hiện một bước đi táo bạo nhưng đã quá muộn đối với cô. Cô ấy thậm chí còn khóc, nhưng tất cả những gì Lily nhớ được là Rose.

Anh muốn đôi mắt của mình giống như của cô. Lúc này, rõ ràng Lily đã yêu Rose và cô ấy sẽ không chọn Anna. Đó là những gì xảy ra vào ngày hôm sau, chúng ta thấy Anna rời khỏi dinh thự.

Rose nói rằng cô ấy biết Lily sẽ không rời bỏ cô ấy và cô ấy yêu cô ấy rất nhiều. Sau một vài ngày, chúng ta thấy Rose nói với Lily về một bữa tiệc sắp tới, nơi có nhiều khách sẽ đến.

Anh ấy muốn Lily trông giống người phụ nữ xinh đẹp nhất ở đó. Lily quyết định mặc chiếc váy mà Rose đã tặng cô. Anh ấy trông rất hạnh phúc khi mặc nó và đó là lúc chap này kết thúc.

Lily of the Valley Chap 10 Ngày và giờ phát hành

Tín dụng: Ridibooks

Manhwa, Lily of the Valley Chapter 10 đã sẵn sàng được phát hành vào ngày 20/10 Ngày 22 tháng 6 năm 2024, lúc 20:00 WIB. Tiết lộ nội dung và bản quét thô sẽ được đăng trên @Youngboy18plus trên Twitter.

Múi giờ Ngày Giờ Giờ chuẩn Hàn Quốc ngày 22 tháng 6 năm 2024 22:00 (KST) Giờ chuẩn Thái Bình Dương ngày 22 tháng 6 năm 2024 05:00 (PST) Giờ chuẩn Ấn Độ ngày 22 tháng 6 năm 2024 18:30 (IST) Giờ Trung Âu ngày 22 tháng 6 năm 2024 13:00 ( CET) Giờ chuẩn Úc ngày 22 tháng 6 năm 2024 23:30 (AST) Giờ chuẩn Nhật Bản ngày 22 tháng 6 năm 2024 22:00 (JST)

Đọc Lily of the Valley Chap 10 ở đâu?

Người hâm mộ và độc giả có thể đón đọc và thưởng thức truyện tranh gl, Lily of the Valley 10 duy nhất tại sách đố.

Phần kết luận

Nhiều người sẽ lên án Lily vì quyết định của cô. Nhưng đã quá muộn đối với Anna. Có lẽ chúng ta sẽ thấy câu chuyện của Anna hoặc Rose trong chap tiếp theo cùng với bữa tiệc. Tôi hy vọng Rose không gặp nhiều phụ nữ hơn và chỉ quan tâm đến Lily vào lúc này. Hoặc nó sẽ là chữ 'L' thẳng từ phía tôi.

Theo dõi chúng tôi trên GNEWS để biết thêm thông tin về anime, manga, manhwa và các tin tức giải trí khác.

Just Twilight chap 34 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ, rò rỉ và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung chap 1118 của One Piece, nội dung tiết lộ, rò rỉ và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manhwa